Game nhập vai cày cuốc Mộng Kiếm Tiêu Dao – VGP cập bến làng game Việt(Tin độc quyền)

Game nhập vai cày cuốc Mộng Kiếm Tiêu Dao – VGP cập bến làng game Việt

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai cày cuốc chủ đề tiên hiệp mang tên Mộng Kiếm Tiêu Dao đã được NPH VGP đưa về Việt Nam thành công.

Game mới Mộng Kiếm Tiêu Dao – VGP về Việt Nam

Mộng Kiếm Tiêu Dao thuộc thể loại MMORPG thiên hướng săn Boss cày đồ, PK tự do thỏa thích có đồ họa chibi 3D tươi sáng được phát hành bởi NPH VGP vào tháng 3/2024 tới đây.

Khởi đầu người chơi sẽ hóa thân thành môn đệ của 1 trong 4 đại môn phái Pháp Thần, Vũ Thánh, Đao Tôn, Kiếm Tiên và chính thức tham gia vào cuộc chiến Chính Tà Phân Tranh đầy lý thú.

Game nhập vai cày cuốc Mộng Kiếm Tiêu Dao - VGP cập bến làng game Việt 0

Một điểm nhấn đáng chú ý ở game này là phần hiệu ứng kỹ năng chiến đấu được thực hiện nhanh chóng và dứt khoát, tạo nên sự mãnh liệt và cuốn hút cho người chơi trong từng màn giao tranh.

Đặc biệt ở đây người chơi có thể trải nghiệm rất nhiều các bộ Trang Phục khác nhau với đủ phong cách và tạo hình Thú Cưỡi, Thần Dực, Pháp Bảo mới lạ,…Toàn bộ đều có sẵn trong tủ đồ thời trang do chính tay bạn săn Boss, chế đồ mà đoạt được.

Game nhập vai cày cuốc Mộng Kiếm Tiêu Dao - VGP cập bến làng game Việt 1

Ngoài những tính năng đặc sắc đã được hé lộ thì game Mộng Kiếm Tiêu Dao còn cập nhập thêm tính năng Chợ Đấu Giá Bang Hội cho anh em game thủ có thể thỏa sức cày cuốc, farm đồ, trao đổi trên sàn thu lợi thỏa thích.

Đã vậy trò chơi còn sở hữu cho mình những hoạt động PVP vô cùng đặc sắc đảm bảo người chơi PK mỏi tay từ sáng đến tối với đủ thể loại chiến trường tranh hạng khốc liệt.

Game nhập vai cày cuốc Mộng Kiếm Tiêu Dao - VGP cập bến làng game Việt 2

Đó là chưa kể tới hệ thống Linh Sủng trợ chiến đa dạng và tính năng Hóa Hình độc đáo đã góp phần làm thay đổi cục diện trận đấu ở các sân chơi PvE với độ thử thách khốc liệt.

Có thể nói Mộng Kiếm Tiêu Dao Mobile của NPH VGP hứa hẹn sẽ là tựa game nhập vai bùng nổ dịp đầu năm 2024 và đem đến cho các tay chơi một trải nghiệm giang hồ Độc – Đẹp – Đỉnh chưa từng có trên di động.

Game nhập vai cày cuốc Mộng Kiếm Tiêu Dao - VGP cập bến làng game Việt 3

Các tính năng nổi bật của game mobile Mộng Kiếm Tiêu Dao

  • Cày chay lên vip cực ưu đãi, cùng bạn bè cày đêm treo ngày cực nhàn
  • Hứng mưa lì xì mỗi ngày nhận ngọc khóa không giới hạn
  • Giao dịch tự do shop hàng không giới hạn
  • Quay vòng tầm bảo nhận khóa free mỗi ngày
  • Kết hôn cùng bạn tâm giao,cùng nhau nuôi dưỡng

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/MongKiemTieuDao

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm