Game nhập vai Yêu Linh Giới Mobile ấn định thời gian ra mắt chính thức

Game nhập vai Yêu Linh Giới Mobile ấn định thời gian ra mắt chính thức

Vậy là chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, game thủ đã có thể tham gia vào hành trình trảm yêu trừ tà trong thế giới huyền ảo của game Yêu Linh Giới VGP.

Mới đây, NPH VGP đã ra thông báo tựa MMORPG 3D mang đậm phong cách Nhật Bản – Yêu Linh Giới Mobile sẽ ra mắt chính thức vào lúc 10h ngày 08/07/2021, tức chỉ chưa đầy một tuần nữa. Hiện trên fapage của game đang tổ chức rất nhiều hoạt động hấp dẫn để người chơi tham gia nhận giftcode hoặc các phần quà hấp dẫn khác.

Game nhập vai Yêu Linh Giới Mobile ấn định thời gian ra mắt chính thức 0

Game đưa người chơi vào thế giới huyền ảo dựa trên truyền thuyết về những Yêu Linh Sư với khả năng thao túng quỷ thần. Vạn vật đều có thể sở hữu linh hồn trong Yêu Linh Giới Mobile nhưng chúng được chia thành khá nhiều loại từ Tiên Linh hiền hòa cho đến Đại Yêu tà ác.

Vì muốn bảo vệ sự tươi đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh này, các Yêu Linh Sư đã phải kết nối với các Hộ Thần, dùng pháp lực bản thân đi săn diệt Bách Quỷ. Là một Yêu Linh Sư tập sự nhưng vô tình lại triệu hồi được thượng cổ Hộ Thần vô cùng cường đại, người chơi sẽ bắt đầu hành trình lên đường hàng yêu trừ ma, trả lại vẻ đẹp thanh bình cho thế giới này.

Game nhập vai Yêu Linh Giới Mobile ấn định thời gian ra mắt chính thức 1

Lúc này bạn sẽ hóa thân thành một trong 3 lớp nhân vật chính gồm Kiếm Linh, Quyền Đạo, Linh Sư sở hữu những kỹ năng đặc biệt và vũ khí hoàn toàn khác nhau.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể thu phục Yêu Linh để chúng giúp đỡ trong quá trình chinh chiến ở game mobile Yêu Linh Giới.

Chúng sẽ có chỉ số, kỹ năng riêng để người chơi lựa chọn thay đổi sao cho phù hợp nhất trong từng hoàn cảnh.

Game nhập vai Yêu Linh Giới Mobile ấn định thời gian ra mắt chính thức 2

Và như những MMORPG khác, game thủ có thể thoải mái tự do di chuyển đánh quái làm nhiệm vụ thăng cấp, tăng lực chiến, săn Boss kiếm đồ, voice chat, giao dịch tự do trên chợ…

Đặc biệt game có hệ thống phu thê, bang chiến, thú cưỡi cực kỳ đa dạng. Bạn còn có thể khám phá thế giới game với hàng trăm phụ bản từ dễ đến khó cùng các hoạt động PK đủ các chế độ siêu hấp dẫn.

Các tính năng nổi bật của game:

  • Là MMORPG chủ đề Onmyoji chất Nhật Bản
  • Tuyến nhân vật mới lạ – Đồ họa tinh tế
  • Bách Quỷ Dạ Hành – Đấu Tranh Diệt Boss
  • Hệ Thống Tính Năng Hoạt Động Đỉnh Cao
  • Cam kết Update Liên Tục – Event Ngập Tràn

Trang chủ https://yeulinhgioi.vgplay.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/YeuLinhGioiVGP

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm