Yêu Linh Giới VGP – Game nhập vai Onmyoji chất Nhật Bản về Việt Nam(Tin độc quyền)

Yêu Linh Giới VGP – Game nhập vai Onmyoji chất Nhật Bản về Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai chất Nhật mang tên Yêu Linh Giới Mobile sắp được NPH VGP ra mắt người chơi vào đầu tháng 7/2021 tới.

Yêu Linh Giới thuộc thể loại game nhập vai lấy chủ đề Âm Dương Sư khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt. Game đang được đông đảo game thủ quan tâm nhờ đồ họa 3D chất Nhật Bản đi kèm bối cảnh siêu huyền ảo và dàn ngoại trang nhân vật cực lộng lẫy.

Bên cạnh đó các hiệu ứng chiêu thức cũng được chăm chút kĩ lưỡng, không chỉ mang màu sắc ấn tượng mà còn tạo ra những màn chiến đấu mãn nhãn.

Yêu Linh Giới VGP - Game nhập vai Onmyoji chất Nhật Bản về Việt Nam 0

Tham gia vào game người chơi sẽ hóa thân thành một trong 3 lớp nhân vật chính gồm Kiếm Linh, Quyền Đạo, Linh Sư với mỗi người sở hữu những kỹ năng đặc biệt và vũ khí hoàn toàn khác nhau.

Đã vậy người chơi còn được vừa chiến đấu vừa biến thân thành các Onmyoji vô cùng hùng mạnh. Về sau bạn có thể chuyển sinh, đột phá sức mạnh với rất nhiều thuộc tính và hiệu ứng kỹ năng mới đi kèm.

Yêu Linh Giới VGP - Game nhập vai Onmyoji chất Nhật Bản về Việt Nam 1

Tại đây game thủ có thể thoải mái tự do di chuyển đánh quái làm nhiệm vụ thăng cấp, tăng lực chiến, săn Boss kiếm đồ, voice chat, giao dịch tự do trên chợ… và đặc biệt game có hệ thống phu thê, bang chiến, thú cưỡi cực kỳ đa dạng. Bạn còn có thể khám phá thế giới game với hàng trăm phụ bản từ dễ đến khó cùng các hoạt động PK đủ các chế độ siêu hấp dẫn.

Yêu Linh Giới VGP - Game nhập vai Onmyoji chất Nhật Bản về Việt Nam 2

Ngoài ra game còn có chuỗi công năng mạnh hóa đồ sộ cho người chơi tùy ý phát triển sức mạnh nhân vật lẫn vẻ ngoài liên tục thông qua hệ thống ngoại trang, chuyển sinh, thăng chức, nâng skill, up bộ trang bị, thú cưỡi, thần dực, pháp bảo…v…v…

Nhìn chung Yêu Linh Giới Mobile có cách chơi nhập vai cày cuốc đơn giản, phương diện chiến đấu được tối ưu hóa dành cho thiết bị smartphone cầm tay. Hiện tại NPH VGP đang gấp rút hoàn thiện và tối ưu lại để có thể đưa sản phẩm đến người chơi một cách hoàn thiện nhất!

Các tính năng nổi bật của game:

+ Là MMORPG chủ đề Onmyoji chất Nhật Bản
+ Tuyến nhân vật mới lạ – Đồ họa tinh tế
+ Bách Quỷ Dạ Hành – Đấu Tranh Diệt Boss
+ Hệ Thống Tính Năng Hoạt Động Đỉnh Cao
+ Cam kết Update Liên Tục – Event Ngập Tràn

Fanpage https://www.facebook.com/YeuLinhGioiVGP

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm