Game quản lý nhà hàng WARA – Siêu Thị Vui Vẻ tới Việt Nam

Game quản lý nhà hàng WARA – Siêu Thị Vui Vẻ tới Việt Nam

Sắp tới đây NPH Lussom sẽ cho ra mắt làng game Việt tựa game mobile quản lý nhà hàng mang tên WARA – Siêu Thị Vui Vẻ.

WARA – Siêu Thị Vui Vẻ lấy cảm hứng từ việc kinh doanh cửa hàng tiện lợi để dận dắt người chơi vào các công việc mô phỏng đời thường như quản lý, phát triển kinh doanh, tiếp thị sản phẩm, tìm kiếm khách hàng cho tới mở rộng quán xá…v…v…

Game quản lý nhà hàng WARA - Siêu Thị Vui Vẻ tới Việt Nam 0

Tại đây mục tiêu của bạn là đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, không chỉ là các món ăn, đồ dùng tiện ích người chơi còn tự tay thiết kế, trang trí và quản lý cửa hàng sao cho đúng cách để thu hút và làm hài lòng được nhiều khách hàng nhất.

Game quản lý nhà hàng WARA - Siêu Thị Vui Vẻ tới Việt Nam 1

Về cơ bản lối chơi của WARA – Siêu Thị Vui Vẻ có nhiều nét tương đồng với tựa game Nhà Hàng Vui Vẻ từng một thời thu hút rất nhiều game thủ Việt tham gia trải nghiệm. Sở hữu đồ họa 2,5D không quá xuất sắc mà thay vào đó sức hấp dẫn của trò chơi đến từ nội dung đơn giản và nhịp độ nhanh trong game.

Được biết khi ra mắt game thủ Việt bản thân trò chơi sẽ được tinh chỉnh lại cho phù hợp với văn hóa Việt Nam hơn. Bên cạnh đó sản phẩm còn có rất nhiều tính năng độc đáo, hấp dẫn khác kích thích bạn không ngừng khám phá. Hãy cùng nhau trổ tài kinh doanh nào!!!

Trang chủ https://wara.lussom.vn/
Fanpage facebook.com/WARAVN/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm