Game săn quái vật đồ họa khủng Yeager đã sẵn sàng ra mắt game thủ toàn cầu

Yeager

Ngôn ngữ:

Game săn quái vật đồ họa khủng Yeager đã sẵn sàng ra mắt game thủ toàn cầu

Sau một thời gian khiến các fan Android chờ dài cả cổ thì tựa game hành động săn quái vật Yeager cũng đã tiết lộ rằng trò chơi sẽ sớm mở Open Beta trong thời gian tới. 

Theo thông báo mới nhất trên fanpage của Yeager thì tựa game hành động góc nhìn thứ ba đề tài săn quái vật này sẽ tiến hành Open Beta trên nền tảng Android trong tháng 6 này.

Tin mừng là tiến trình chơi của các game thủ sẽ được giữ lại cho đến khi trò chơi chính thức phát hành trên toàn thế giới.

Game săn quái vật đồ họa khủng Yeager đã sẵn sàng ra mắt game thủ toàn cầu 0

 

Đây có thể coi là một tin đáng mừng cho các game thủ Android vì họ đã bị những người chơi iOS bỏ xa vì trò chơi đã đặt chân lên nền tảng của Apple từ đầu năm ngoái.

Được phát triển bởi Kicas Games, Yeager chính là đấu trường nơi game thủ phải hợp tác cùng bạn bè để chiến đấu chống lại các con quái vật khổng lồ, hay chính xác hơn là đi săn.

Tất cả quái vật bạn hạ được trong game đều cung cấp một số nguyên liệu như da, lông vũ, vảy v.v… để chế tạo vũ khi hoặc áo giáp dựa trên những con quái đó, phần nào tương tự như Monster Hunter hay Dauntless.

Những con quái vật hệ lửa sẽ rơi nguyên liệu giúp bạn chế tạo vũ khí lửa để hạ quái vật băng, tạo giáp băng để giúp chống chịu đòn tấn công băng, v.v…

Game săn quái vật đồ họa khủng Yeager đã sẵn sàng ra mắt game thủ toàn cầu 1

Mỗi con quái vật đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, hãy hạ gục và chế tạo nhiều trang bị hơn để chuẩn bị cho các tình huống trong cuộc chiến.

Có tất cả 5 loại vũ khí trong Yeager, bao gồm: Hunting Sword, Force Hammer, Flux Blaster, Fury Blades và Eldolon Spear.

Game săn quái vật đồ họa khủng Yeager đã sẵn sàng ra mắt game thủ toàn cầu 2

Mỗi loại vũ khí đều sở hữu sức mạnh riêng biệt với khả năng nâng cấp cũng như gắn thêm vật phẩm để phù hợp với lối chơi của bạn.

Trong quá trình sử dụng loai vũ khí nào đó, bạn sẽ được nâng cấp độ thông thạo. Độ thông thạo càng cao thì vật phẩm bạn chế tạo, khả năng nâng cấp càng tốt hơn.

Game săn quái vật đồ họa khủng Yeager đã sẵn sàng ra mắt game thủ toàn cầu 3

Tuy nhiên cuộc đi săn có thành công hay không là phụ thuộc vào kỹ năng điều khiển của người chơi.

Học cách lăn lộn để né kĩ năng của lũ quái thú cũng quan trọng như việc tập combo hoàn chỉnh cho vũ khí của bạn.

Game săn quái vật đồ họa khủng Yeager đã sẵn sàng ra mắt game thủ toàn cầu 4

Quái thú trong Yeager cũng được thiết kế khá ấn tượng khi mang nhiều chi tiết ngoài hành tinh, tạo nên điểm nhấn khác biệt so với các game cùng đề tài trước đó.

Trò chơi còn sở hữu đồ họa 3D được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine cao cấp, đem đến trải nghiệm thị giác tuyệt đỉnh xứng tầm bom tấn.

Fanpage https://www.facebook.com/YeagerOfficialEN/

Đăng ký trước Yeager tại Android            –            APK             –            iOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm