Yeager game nhập vai hành động săn quái vật có đồ họa Unreal Engine 4 cực khủng

Yeager

Ngôn ngữ:

Yeager game nhập vai hành động săn quái vật có đồ họa Unreal Engine 4 cực khủng

 Yeager là tựa game mobile săn quái vật sở hữu đồ họa hoành tráng và lối chơi độc đáo không thua gì các sản phẩm cùng đề tài trên PC.

Yeager là tựa game hành động nhập vai săn quái vật lấy bối cảnh là một thế giới ngoài hành tinh. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn cảm giác gần giống khi chơi game săn quái khổng lồ như Monster Hunter: World hay Dauntless trên PC.

Yeager game nhập vai hành động săn quái vật có đồ họa Unreal Engine 4 cực khủng 0

Tham gia vào game bạn sẽ sắm vai Yeager – một thợ săn Vyderan giỏi có nhiệm vụ xác định vị trí và lấy lại một số cổ vật Vyderan bọ đánh cắp.

Nhiệm vụ của bạn diễn ra ở Hành tinh Ekors bí ẩn, nơi sinh sống của những sinh vật chết chóc nhất và ẩn chứa những bí mật đen tối nhất.

Trong suốt chuỗi nhiệm vụ chính, người chơi sẽ đi săn những con thú hung dữ, làm quen với các chủng tộc ngoài hành tinh khi bạn tiến tới những bí mật bị phong ấn của tộc Vyderan và Đế chế đã mất.

Yeager game nhập vai hành động săn quái vật có đồ họa Unreal Engine 4 cực khủng 1

Yeager Mobile sở hữu hệ thống chiến đấu trực quan, theo định hướng hành động cho phép bạn chọn từ 5 loại vũ khí mạnh mẽ gồm Hunting Sword, Force Hammer, Fury Blades, Flux Blaster hoặc Eidolon Spear để giao chiến với những sinh vật đáng sợ.

Yeager game nhập vai hành động săn quái vật có đồ họa Unreal Engine 4 cực khủng 2

Khi quái vật tiến đến gần, bạn có thể làm suy yếu chúng bằng cách phá hủy các bộ phận cơ thể bằng những combo ngoạn mục hoặc các kỹ năng đặc trưng từ loại vũ khí của bạn.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý di chuyển thật khéo léo để né tránh đòn tấn công từ kẻ địch và tung đòn chí mạng nhằm tối đa sát thương.

Yeager game nhập vai hành động săn quái vật có đồ họa Unreal Engine 4 cực khủng 3

Một yếu tố không thể thiếu nữa của thể loại game săn quái chính là chế tạo trang bị. Trong game Yeager bạn có thể sử dụng các bộ phậm từ quái thú gọi là Beast Parts để rèn giáp, vũ khí và phụ kiện nhằm tăng sức mạnh cho mình.

Trang bị được rèn với Beast Parts cũng có thể mang hình dáng và đặc điểm của chính các quái thú đó. Thậm chí người chơi sẽ được diện những “bộ cánh” độc đáo không đụng hàng và thể hiện đẳng cấp của một thợ săn đích thực,

Yeager game nhập vai hành động săn quái vật có đồ họa Unreal Engine 4 cực khủng 4

Game Yeager sở hữu nền tảng đồ họa full 3D đẹp mắt với sự trợ lực của con quái vật Unreal Engine 4.

Điều đó được thể hiện qua mô hình nhân vật vô cùng chân thật với thần sắc và chất liệu quần áo, giáp vụ hay vũ khí mang sức sống tuyệt vời.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D được xây dựng bằng Unreal Engine 4
  • Tạo hình nhân vật đa dạng, thay đổi tùy vào giáp
  • Hệ thống kỹ năng chiến đấu vô cùng đặc sắc
  • Lối chơi săn quái đầy thử thách, đề cao kỹ năng
  • Chế độ co-op cùng bạn bè để săn quái

Tải game Yeager cho Android            –            APK             –            iOS

Fanpage: https://www.facebook.com/YeagerOfficialEN/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm