Game thủ Kiếm Thế Origin tranh tài nảy lửa qua những chiến trường đầy sôi động

Game thủ Kiếm Thế Origin tranh tài nảy lửa qua những chiến trường đầy sôi động

Kiếm Thế Origin đã mang trở lại nhiều chiến trường PK kinh điển hết sức kịch tính để game thủ thỏa sức tranh tài thể hiện bản thân.

Có lẽ không quá khi nói rằng Kiếm Thế Origin đang là tựa game di động quốc dân thời điểm hiện tại.

Dự án đến từ VNGGames đang chứng tỏ vị thế hàng đầu trong làng game Việt nói chung và thể loại MMORPG nói riêng khi tái hiện hoàn hảo huyền thoại Kiếm Thế một thời khiến các fan vô cùng háo hức.

Game thủ Kiếm Thế Origin tranh tài nảy lửa qua những chiến trường đầy sôi động 0

Sau gần 2 tuần ra mắt, lượng người chơi đăng nhập vào game vẫn duy trì ở mức ổn định, các server liên tục được mở ra để đáp ứng nhu cầu của đông đảo game thủ.

Từ đó, một cộng đồng lớn mạnh các fan Kiếm Thế Origin được hình thành và hoạt động vô cùng sôi nổi.

Trong vô vàn tính năng đặc sắc của Kiếm Thế Origin, có lẽ những chiến trường PK sôi động là điểm đến được game thủ săn đón nhiều nhất.

Ai khi gia nhập chốn võ lâm lại chẳng muốn chứng tỏ mình, hay tham vọng hơn là trở thành bá chủ thiên hạ? Tựa game đã thỏa mãn nhu cầu tranh tài, đọ sức của người chơi bằng việc mang trở lại nhiều đấu trường kinh điển.

Game thủ Kiếm Thế Origin tranh tài nảy lửa qua những chiến trường đầy sôi động 1

Đầu tiên là hoạt động PvP kinh điển mà nhắc đến Kiếm Thế chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến ngay lập tức: Chiến trường Tống – Kim.

Dù được tái hiện lại thông qua phiên bản di động nhưng Tống – Kim vẫn giữ được độ nhiệt, bằng chứng là rất nhiều trận đấu khí thế được game thủ chia sẻ rộng rãi trên trang nhóm.

Game thủ Kiếm Thế Origin tranh tài nảy lửa qua những chiến trường đầy sôi động 2

Dù có là người ngoài cuộc nhưng có lẽ khi nhìn vào những bức ảnh ấy, chúng ta đều cảm nhận được sự kịch tính, rực lửa khi người chơi cạnh tranh từng điểm số một để leo top.

Và cũng thông qua đó họ đều muốn chứng minh môn phái của mình mới là “bất khả chiến bại” trong Kiếm Thế Origin.

Các hoạt động dành cho Gia Tộc, Bang Hội cũng diễn ra sôi động không kém với hàng loạt cuộc đua tranh gay cấn.

Trong Võ Lâm Cao Thủ, chúng ta được chứng kiến hàng trăm người cùng vây đánh boss xen kẽ với việc “thanh trừng” lẫn nhau để loại bỏ những kẻ tranh giành.

Hay với Bạch Hổ Đường, ta cũng được thấy rõ sự đoàn kết giữa các thành viên trong hội qua những trận đấu sống còn không khoan nhượng.

Game thủ Kiếm Thế Origin tranh tài nảy lửa qua những chiến trường đầy sôi động 3

Không chỉ “ăn thua đủ” với nhau từng con boss, các Bang Hội còn thi nhau cướp đất hết sức quyết liệt trong Lãnh Thổ Chiến.

Tình trạng chiếm giữ rồi lại bị cướp trụ diễn ra liên miên và các nhóm đều phải ra sức ngăn chặn, đánh đuổi tạo nên một bầu không khí vô cùng căng thẳng.

Game thủ Kiếm Thế Origin tranh tài nảy lửa qua những chiến trường đầy sôi động 4

Sức nóng của những cuộc chiến còn thể hiện rõ thông qua những trận PK cá nhân khi hoạt động solo “gạ kèo” hay Thi Đấu Môn Phái cũng được đông đảo các fan tham gia.

Không ít lần chúng ta thấy những màn khiêu khích hết sức tự tin giúp cho sức nóng của trận PK được đẩy lên cao hơn.

Game thủ Kiếm Thế Origin tranh tài nảy lửa qua những chiến trường đầy sôi động 5

Bất kì môn phái nào cũng đều có ưu điểm, nhược điểm và cách khắc chế riêng nên nếu muốn giành chiến thắng thì game thủ cần phải nỗ lực hết sức.

Từ đó, chúng ta được chiêm ngưỡng những trận đấu ngang tài ngang sức và đôi khi cần phải nhờ đến may mắn mới phân định được thắng bại. 

Tóm lại, Kiếm Thế Origin đã thành công mang đến nhiều sân chơi hấp dẫn cho game thủ thỏa sức tranh tài, đó là những hồi ức không thể quên thuở nào được tái hiện lại một cách hoàn chỉnh.

Điều này cũng góp phần khẳng định danh xưng “ông vua dòng game MMORPG” của Kiếm Thế là không thể lay chuyển.

Tải game: https://kto.onelink.me/9biK/w0joum73

Trang chủ: https://kto.vnggames.com/kiemtheorigin

Fanpage: http://facebook.com/kiemtheorigin

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm