Game thủ mê mẩn vì tìm thấy ký ức Gunny một thời qua Gun X Mobile

Gun X Mobile

Ngôn ngữ:

Game thủ mê mẩn vì tìm thấy ký ức Gunny một thời qua Gun X Mobile

Gun X Mobile đang chiếm được nhiều cảm tình từ cộng đồng game thủ, nhất là các fan của Gunny nhờ gameplay mang đến nhiều hoài niệm.

Gun X Mobile là tựa game bắn súng tọa độ đến từ NPH SohaGame và được xem là bản di động khá hoàn hảo của huyền thoại Gunny trên PC.

Sau 2 tuần ra mắt, game đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía game đủ và đã xây dựng được một cộng đồng người chơi tương đối lớn mạnh.

Có được thành quả này là nhờ Gun X Mobile đã cho thấy được sự cải thiện rõ rệt cả về hình ảnh lẫn gameplay để vừa mang lại cảm giác hoài niệm, vừa tạo được sự hưng phấn cho game thủ bởi những tính năng mới.

Game thủ mê mẩn vì tìm thấy ký ức Gunny một thời qua Gun X Mobile 0

Fanpage và group cũng chứng kiến lượng tương tác gia tăng đáng kể, các bài viết được đăng tải liên tục để bàn luận về các nội dung game, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 8k thành viên vào group.

Hầu hết game thủ đều tỏ ra hài lòng bởi phần đồ họa sinh động lẫn lối chơi dễ tiếp cận nhưng không kém phần hấp dẫn của Gun X Mobile.

Tựa game đã tái hiện lại một thời “bắn gà” kinh điển của nhiều game thủ qua những hình ảnh quen thuộc như sảnh chính đặc trưng, các loại vũ khí quen thuộc, đập đá nâng cấp…

Ngoài ra khi bắn còn phải căn lực, căn góc, căn gió, căn hướng…y hệt như trong Gunny PC ngày xưa.

Game thủ mê mẩn vì tìm thấy ký ức Gunny một thời qua Gun X Mobile 1

Một số chiến thuật kinh điển trong bản cũ cũng được áp dụng hiệu quả trong Gun X Mobile, điển hình như chiến thuật đào hố cực kỳ khó chịu của khẩu đại pháo.

Hay chiến thuật bỏ bớt đồ để giảm lực chiến để đi PvP gặp những đối thủ dưới cơ để dễ dàng hạ gục làm nhiệm vụ.

Game thủ mê mẩn vì tìm thấy ký ức Gunny một thời qua Gun X Mobile 2

Tính năng Pet cũng được cải tiến với phẩm chất đa dạng hơn và nông trại trồng trọt tạo thức ăn cho chúng cũng quy mô hơn.

Không ít người dành nhiều thời gian chỉ để chăm sóc cho gia viên của mình tạo nên những khu vườn trong mơ cực kỳ đẹp đẽ.

Game thủ mê mẩn vì tìm thấy ký ức Gunny một thời qua Gun X Mobile 3

Nhiều game thủ đang tiến hành sưu tầm pet xịn, sau đó mua thật nhiều thuốc tẩy luyện để thay đổi phẩm chất cho pet nhằm đưa chúng lên bậc tinh anh vì có chỉ số cao nhất.

Tuy nhiên việc này không hề dễ tí nào, nhất là để đạt phẩm chất cam, có người thậm chí tốn cả ngàn bình thuốc nhưng vẫn chưa thể đưa pet lên phẩm chất cao nhất.

Game thủ mê mẩn vì tìm thấy ký ức Gunny một thời qua Gun X Mobile 4

Đập đồ nâng cấp là một hoạt động kinh điển mà ai chơi Gunny thời ấy hẳn vẫn còn nhớ, từ cấp 6 trở đi thì vũ khí được nâng cấp nếu thất bại sẽ bị hạ 1 bậc, điều này làm cho rất nhiều người chơi cảm thấy đau tim mỗi lần nhấn vào nút nâng cấp.

Cảm giác này một lần nữa sẽ quay trở lại trong Gun X Mobile với những lần cường hóa khiến các fan đứng ngồi không yên, nếu thành công ở cấp 9, 10 là đáng tự hào, còn 11, 12 thì là quá trời nhân phẩm.

Game thủ mê mẩn vì tìm thấy ký ức Gunny một thời qua Gun X Mobile 5

Hệ thống nhiệm vụ PvP trong game cũng được người chơi quan tâm chú ý rất nhiều, mỗi mốc đạt được đều mang lại nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Do đó hầu hết game thủ đều tập trung cày PvP ngày đêm để kiếm thật nhiều trận thắng, một số “ông lớn” chơi nhiều khiến các game thủ cửa dưới gặp ác mộng khi cứ gặp thường xuyên.

Game thủ mê mẩn vì tìm thấy ký ức Gunny một thời qua Gun X Mobile 6

Nhìn chung, Gun X Mobile đã có một màn ra mắt thành công khi bước đầu gây dựng được một cộng đồng game thủ sôi nổi, gắn kết.

Tuy vậy, vẫn còn một số hạn chế về gameplay khiến một số người chơi chưa cảm thấy hài lòng, đó là điều mà NPH cần cải thiện hơn trong tương lai để mang đến một trải nghiệm tốt hơn.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm