Game thủ nên làm gì để kiếm tài nguyên một cách hiệu quả trong Kame Legend?

Kame Legend

Ngôn ngữ:

Game thủ nên làm gì để kiếm tài nguyên một cách hiệu quả trong Kame Legend?

Nếu đang tìm cách kiếm tài nguyên hiệu quả trong Kame Legend thì tại sao bạn không thử qua những gợi ý mà AFKMobi chuẩn bị đưa ra sau đây!

Tài nguyên là một trong các thứ vô cùng quan trọng với hầu hết những tựa game thuộc thể loại chiến thuật và đặc biệt là ở dạng đấu tướng.

Đây cũng sẽ là một trong thứ quyết định đến tiến độ phát triển cho các nhân vật cũng như là cho đội hình của bạn so với các người chơi khác.

Game thủ nên làm gì để kiếm tài nguyên một cách hiệu quả trong Kame Legend? 0

Vì thế gần như mọi game thủ luôn tìm cách để tích trữ cho mình tài nguyên với số lượng càng nhiều càng tốt để phòng khi cần thì có để dùng liền.

Cho nên thông qua bài viết này, AFKMobi sẽ gợi ý cho bạn một số cách để tìm kiếm và tích lũy tài nguyên một cách hiệu quả trong Kame Legend.

Vượt ải chính tuyến

Là hoạt động quan trọng nhất trong giai đoạn đầu của game, bạn sẽ cần phải vượt qua các ải, các chương để kiếm về EXP, kim cương, nguyên liệu,…

Game thủ nên làm gì để kiếm tài nguyên một cách hiệu quả trong Kame Legend? 1

Sau mỗi vượt thành công một ải nếu các chiến binh hoàn thành với điều kiện đủ 3 sao tuyệt đối, số sao sẽ được thêm vào điểm mốc đạt được trong Chương đấu Ải.

Với mỗi mốc 10- 20 – 30, người chơi sẽ nhận về được thêm nhiều vật phẩm Bonus theo các rương tương ứng với các mốc đó.

Hoạt động Server

Hoạt động Server 7 ngày đưa bạn tiến hành tham gia phúc lợi tích lũy điểm sau mỗi lần nạp ,tích lũy số lần vượt ải, kết bạn, hoàn thành nhiệm vụ để nhận về phần thưởng.

Game thủ nên làm gì để kiếm tài nguyên một cách hiệu quả trong Kame Legend? 2

Các hoạt động diễn ra trong vòng 7 ngày khi server mới mở vì vậy bạn hãy nhanh tay tham gia và kiếm về những vật phẩm có ích cho mình.

Sự kiện

Sẽ có rất nhiều sự kiện khác nhau cho game thủ tham gia và nhận về những tài nguyên cho mình như là điểm danh hàng ngày, nhận thể lực, Tầm Long,…

Game thủ nên làm gì để kiếm tài nguyên một cách hiệu quả trong Kame Legend? 3

Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày

Mỗi ngày khi đăng nhập vào Kame Legend bạn sẽ được cho một danh sách bao gồm 8 nhiệm vụ khác nhau để thực hiện và hoàn thành.

Game thủ nên làm gì để kiếm tài nguyên một cách hiệu quả trong Kame Legend? 4

Thông qua hoàn thành các nhiệm vụ bạn sẽ tích lũy được điểm, mỗi khi tích lũy điểm tới các mốc nhất định sẽ nhận về được rương thưởng ở mốc tương ứng.

Và rương thưởng bên trong sẽ là các loại tài nguyên có ich trong việc sử dụng để phát triển các nhân vật của người chơi.

Điểm danh đủ 14 ngày

Đừng quên đăng nhập mỗi ngày để điểm danh và nhận phần thưởng, mỗi ngày mà bạn điểm danh thì sẽ nhận về một loại phần thưởng khác nhau.

Game thủ nên làm gì để kiếm tài nguyên một cách hiệu quả trong Kame Legend? 5

Nhận đủ gói quà Online hàng ngày

Khi đã trực tuyến đủ tổng thời gian là 1 giờ trong game vào mỗi ngày, bạn sẽ nhận được tất cả các vật phẩm cơ bản trong phần “Online 1 giờ”.

Game thủ nên làm gì để kiếm tài nguyên một cách hiệu quả trong Kame Legend? 6

Trong đó có bao gồm: 10.000 Đá EXP, 60.000 Zeni, 60 Thể lực, 5.000 Bảo thạch, 3 Cuộn Shenron và 360 Thuốc đột phá hệ cây.

Đây đều là những vật phẩm hữu dụng cơ bản sẽ giúp ích cho game thủ trong quá trình xây dựng và phát triển đội hình mạnh mẽ của mình.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm