Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hở một chút là sinh sản Trân thú

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hở một chút là sinh sản Trân thú

Trân Thú đang là tính năng cực hot trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, đặc biệt game thủ đang đua nhau sinh sản trân thú để tìm kiếm những giống loài mới ưu tú hơn.

Từ khi ra mắt đến nay, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG vẫn duy trì được lượng người chơi đông đảo và hoạt động hết sức sôi nổi.

Sức hút của game không chỉ đến ở phần đồ họa bóng bẩy, bắt mắt mà còn là lối chơi nhập vai khám phá, PK lôi cuốn với rất nhiều tính năng thú vị.

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hở một chút là sinh sản Trân thú 0

Trong số đó, không thể không nhắc đến Trân Thú – tính năng “gây bão” cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG suốt một thời gian dài và đến nay vẫn đang được người chơi bàn luận rôm rả.

Với 23 loại trân thú chia thành 4 phẩm chất và mỗi loại lại có đến 9 cấp biến dị, đây chính là bộ sưu tập quý báu mà bất cứ game thủ nào cũng muốn sở hữu.

Từng có một khoảng thời gian xuất hiện trào lưu “Pet tặc” cực kỳ sôi động với sự tham gia của nhiều người “không muốn làm mà vẫn có ăn”.

Thế nhưng hiện nay, khi các loại trân thú đã trở nên phổ biến và game thủ có thể dễ dàng giao dịch chúng với nhau, thì cộng đồng bắt đầu tìm kiếm những giống loài mới lạ hơn thông qua tính năng sinh sản.

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hở một chút là sinh sản Trân thú 1

Để sinh sản Trân thú trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, game thủ bắt buộc phải lai Trân thú của mình với Trân thú giới của người chơi khác.

Việc sinh sản sẽ tạo ra đời con có chỉ số cao hơn đời bố mẹ, ngoài ra sẽ xuất hiện biến dị theo tỉ lệ ngẫu nhiên, cấp biến dị càng cao thì ngoại hình càng đẹp đẽ và dĩ nhiên tư chất cũng vượt trội hơn.

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hở một chút là sinh sản Trân thú 2

Do đó, không ít game thủ đã “dành cả thanh xuân” chỉ để đi sinh sản thú cưng với bạn bè hoặc người chơi khác và các bài viết khoe thành tích lai giống được đăng tải liên tục trên hội nhóm cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Được xem như một trò chơi “nhân phẩm” bởi xác suất của cấp biến dị là ngẫu nhiên nên những ai may mắn tạo ra được trân thú xịn liền ngay lập tức khoe với bàn dân thiên hạ để họ trầm trồ một phen.

Thú vị hơn, sinh sản Trân thú cũng chứng kiến không ít khoảnh khắc hài hước từ cộng đồng game thủ.

Có người cả ngày đi lai giống mà không ra được biến dị như ý muốn, có người lại chỉ “sinh sản chơi chơi” mà đã thu về được trân thú hiếm. 

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hở một chút là sinh sản Trân thú 3

Có thể nói, một ngày của game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG có vui hay không sẽ phụ thuộc vào pet mà họ tạo ra, sinh sản nhiều lần mà không thu lợi như ý muốn có lẽ cũng buồn chẳng kém gì bị “Pet tặc” cướp trân thú.

Tuy vậy, cũng có nhiều người chơi xem đây chỉ đơn thuần là một thú vui tao nhã trong những ngày không có hứng thú đi PK hay làm nhiệm vụ.

Miễn họ có được thêm nhiều Trân thú mới cho vào bộ sưu tập đồ sộ của mình đã là một niềm vui to lớn rồi.

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hở một chút là sinh sản Trân thú 4

Công cuộc đi tìm mẹo để sinh sản ra biến dị 9 của game thủ cũng hết sức thú vị mặc dù thực tế là chẳng có bí kíp nào cả vì tất cả đều là ngẫu nhiên.

Ấy thế mà nhiều người chơi lão làng vẫn chia sẻ những kinh nghiệm “khấn vái” cực kỳ hài hước, biết đâu chúng lại giúp tăng thêm ít vận may cho game thủ thì sao, như người ta thường hay nói: “chuyện tâm linh không đùa được đâu”.

Thêm vào đó, tính cách của bố mẹ có ảnh hưởng đến tính cách của Trân thú được sinh ra hay không cũng là câu hỏi được nhiều người chơi quan tâm.

Dường như điều này cũng là ngẫu nhiên bởi không ít game thủ lai ra thú cưng có tính cách chẳng liên quan gì đến bố mẹ cả, thế nên họ đã mạnh dạn chốt câu: “Cha mẹ sinh con trời sinh tính”.

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG hở một chút là sinh sản Trân thú 5

Tóm lại, Trân Thú là tính năng vô cùng thành công của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG khi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ.

Trong đó, việc sinh sản Trân thú đang có độ “gây nghiện” cao khi người chơi không biết mình sẽ may mắn nhận được giống loài mới nào.

Nếu một ngày nào đó bạn không có hứng thú để tranh tài, tỉ thí, chạy ngược chạy xuôi làm nhiệm vụ, mà chỉ muốn thư giãn, muốn chill thì hãy nhớ luôn có một tính năng sinh sản Trân thú cực kỳ thú vị trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG nhé.

Trang chủ: https://tlbb2.vnggames.com/  

Tải game tại đây: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/PR  

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames  

Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/ 

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm