Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG liên tục “chốt đơn” áo dài

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG liên tục “chốt đơn” áo dài

Sau chiếc Nón lá, trang phục Áo Dài Việt Nam cùng kiểu tóc Quốc Mấn đã chính thức ra mắt game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Hai vật phẩm này trở thành tâm điểm thu hút đông đảo người chơi săn tìm và “chốt đơn”.

Ngoại trang game được lấy ý tưởng từ trang phục truyền thống không hẳn là đề tài mới, thế nhưng đây là lần đầu tiên Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đưa điều này từ bản giấy vào game.

Tựa game đã cân nhắc và chỉn chu chọn lựa những điểm nhấn phù hợp để truyền tải tinh thần của thiết kế đến với game thủ qua Áo Dài và kiểu tóc Quốc Mấn.

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG liên tục “chốt đơn

Áo dài chính là biểu tượng văn hóa, đi sâu vào trong tiềm thức của người dân Việt Nam.

Không chỉ là trang phục nó còn chứa đựng tâm hồn dân tộc mang theo nét đẹp truyền thống, tôn lên những vẻ đẹp cơ thể của người phụ nữ và tạo nên sự thanh lịch, vững vàng của những người đàn ông.

Cũng chính vì điều này, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã chính thức “trình làng” 2 bộ trang phục Áo Dài Việt Nam cho cả nam và nữ.

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG liên tục “chốt đơn

Lấy cảm hứng từ sự giản dị của người Việt, màu hồng của hoa sen, chim Lạc và những hoa văn, sóng nước, trang phục Áo Dài Việt Nam đã tạo nên sự độc đáo trên từng đường nét thiết kế.

Bên cạnh đó, bộ ngoại trang còn cho thấy sự tỉ mỉ, khéo léo kết hợp màu sắc trong cả trang phục dành cho nam lẫn nữ.

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG liên tục “chốt đơn

Những chi tiết tinh tế trên ngoại trang không chỉ thể hiện nét đẹp truyền thống mà còn được cách điệu cho phù hợp nhất với phong cách hiệp khách giang hồ đặc trưng của tựa game nhập vai kiếm hiêp.

Hình ảnh tà áo dài hiện lên trong khung cảnh hùng vĩ chốn Thiên Long như giúp game thủ được truyền ngọn lửa ý chí, thỏa lòng tự tôn dân tộc và dũng mãnh hơn trên con đường hành hiệp trượng nghĩa.

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG liên tục “chốt đơn

Với truyền thống yêu nước nồng nàn, niềm tự hào nguồn cội của người Việt, trang phục Áo Dài Việt Nam đã nhanh chóng nhận được săn đón của người chơi.

Đông đảo game thủ đã nhanh chóng thu thập Rương, mở Rương để diện Áo Dài cùng kiểu tóc “chất” Việt đi ngao du thiên hạ.

Khắp các hội nhóm cộng đồng, người chơi đã hào hứng khoe thành quả đo nhân phẩm mở Rương để tậu được áo dài.

Bên cạnh đó, tựa game còn “chơi lớn” dịp lễ khi người chơi chỉ với một ít Nguyên bảo đều có cơ hội mặc Áo dài đi chơi lễ mà còn có thể tích góp thêm NBK.

Ra mắt trang phục vào dịp lễ lớn của Việt Nam, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã nhận được sự ủng hộ tích cực, hàng loạt lời khen từ người chơi.

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG liên tục “chốt đơn

Việc đưa ý tưởng “Việt phục”, văn hoá dân tộc vào hệ thống ngoại trang, Áo Dài Việt Nam đem đến một làn gió mới cho cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, tạo nên một thế giới Thiên Long Hoàn Mỹ…

Cùng đó bộ trang phục dã “thổi hồn” vào tình yêu nước và sự tự hào của mỗi người con đất Việt.

Điều này cũng chứng tỏ sự nghiêm túc, tinh thần luôn không ngừng phát triển và đổi mới của đội ngũ vận hành.

Tinh thần này sẽ được thể hiện rõ hơn nữa vào phiên bản cập nhật sắp đến, hãy cùng chờ đón xem Thiên Long Bát Bộ 2 VNG có thêm những điều thú vị gì nào!

Xem thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://tlbb2.vnggames.com/

Tải game tại đây: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/PR

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames

Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm