Cộng đồng game thủ Việt mong muốn Demon Slayer Mobile sớm về Việt Nam

Cộng đồng game thủ Việt mong muốn Demon Slayer Mobile sớm về Việt Nam

Demon Slayer Mobile đang gây bão cộng đồng game trong nước và các fan đang rất háo hức mong trò chơi này sớm được phân phối tại Việt Nam.

Dù thể loại game đấu tướng chiến thuật đang trở nên cực kỳ đại trà và ít có sự đột phá nhưng đâu đó vẫn có những tựa game đủ sức làm mưa làm gió, thỏa mãn thị hiếu của đông đảo game thủ, điển hình chính là siêu phẩm Demon Slayer Mobile vừa ra mắt gần đây.

Dựa trên loạt anime/manga đình đám Kimetsu no Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ trò chơi đưa bạn khám phá một thế giới chân thực hệt như nguyên tác từ cảnh quan đến thiết kế nhân vật.

Cộng đồng game thủ Việt mong muốn Demon Slayer Mobile sớm về Việt Nam 0

Do vậy dù xuất phát điểm là một tựa game mobile dành cho thị trường Trung Quốc nhưng giới game thủ toàn cầu trong đó có cả Việt Nam cũng đã lân la tải game về trải nghiệm.

Lập tức một cộng đồng game thủ nhanh chóng được tạo thành, nhiều hội nhóm cũng bắt đầu xuất hiện để cùng nhau thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng đội hình hay vượt ải.

Cộng đồng game thủ Việt mong muốn Demon Slayer Mobile sớm về Việt Nam 1

Và mới đây thì Demon Slayer Mobile đã chính thức có bản tiếng Anh mang tên Rage of Demon King, tin vui này lại khiến các fan quốc tế của Kimetsu no Yaiba vô cùng phấn khích.

Bởi giờ đây họ đã có thể tiếp cận được sâu sát với các tính năng game, nắm được đặc điểm chiêu thức của dàn nhân vật, cũng như hiểu rõ hơn về cốt truyện mà game muốn truyền đạt.

Tuy vậy giới dân cày vẫn còn đang khá lưỡng lự trong việc nên chơi bản nào bởi bản tiếng Anh tuy dễ hiểu nhưng bản Trung lại có nhiều event và update mới hơn.

Nhất là trong bối cảnh mà thương hiệu Thanh Gươm Diệt Quỷ đang rất hot như hiện nay thì có lẽ game thủ trong nước mong chờ nhiều hơn nữa là phiên bản tiếng Anh.

Cộng đồng game thủ Việt mong muốn Demon Slayer Mobile sớm về Việt Nam 2

Họ muốn một ngày nào đó Demon Slayer Mobile sẽ chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua một NPH Game nội địa chẳng hạn.

Điều này sẽ giúp cho game thủ Việt vừa không vướng phải rào cản về ngôn ngữ khi trải nghiệm, vừa có được những ưu đãi từ phía đội ngũ phát hành nếu game may mắn được nắm thầu bởi một đơn vị mát tay.

Và trên hết là người chơi sẽ có được một hệ thống chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khi cần thiết, nhất là khi ở bản quốc tế thì vấn đề nạp game vẫn đang khá rắc rối.

Cộng đồng game thủ Việt mong muốn Demon Slayer Mobile sớm về Việt Nam 3

Do đó số đông game thủ Việt sau khi trải nghiệm bản Trung lẫn bản quốc tế của Demon Slayer Mobile đều có mong muốn rằng game sẽ sớm về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Việc Demon Slayer Mobile bản Việt Hóa được ra mắt là chuyện hoàn toàn có khả năng xảy ra khi thể loại thẻ tướng đang cực kỳ thịnh hành và Thanh Gươm Diệt Quỷ lại có lượng fan rất đông tại Việt Nam.

Cộng đồng game thủ Việt mong muốn Demon Slayer Mobile sớm về Việt Nam 4

Nói rộng ra thì cộng đồng wibu trong nước hoạt động rất sôi nổi, các tựa game dựa theo những bộ anime/manga đình đám nào ra mắt đều nhận được sự chú ý to lớn.

Vì thế chẳng có lý do gì mà một tựa game đang hot, được đầu tư kỹ lưỡng cả về hình ảnh lẫn lối chơi như Demon Slayer Mobile lại không thể có bản Việt để đáp ứng các fan trong nước cả.

Có thể dự đoán Demon Slayer Mobile chắc chắn vẫn sẽ còn gây bão trong một khoảng thời gian rất dài khi game hiện vẫn đang chễm trệ tại top 1 thịnh hành của Appstore.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm