Game ngồi thiền tu tiên kết hợp đấu tướng Mộng Phi Tiên Mobile ấn định ngày ra mắt

Game ngồi thiền tu tiên kết hợp đấu tướng Mộng Phi Tiên Mobile ấn định ngày ra mắt

Sau nhiều ngày chờ đợi thì tựa game Mộng Phi Tiên đã ấn định ngày ra mắt chính thức vào 28/12 sắp tới.

Mộng Phi Tiên đang tạo được những ấn tượng ban đầu khá tốt cho đông đảo game thủ khi hứa hẹn mang đến một thế giới thần thoại đồ sộ, sinh động dù chỉ gói gọn trong một tựa game thẻ tướng rảnh tay.

Và sau nhiều thông tin úp mở từ NPH CGO, lẫn việc “nhá hàng” nhiều hình ảnh khiến dân tình sốt ruột, nôn nóng thì tựa game cuối cùng đã ấn định ngày ra mắt.

Theo thông tin mà AFKMobi thu thập được thì sản phẩm game Mộng Phi Tiên sẽ chính thức trình làng game thủ vào ngày 28/12/2022 tới đây.

Game ngồi thiền tu tiên kết hợp đấu tướng Mộng Phi Tiên Mobile ấn định ngày ra mắt 0

Dành cho bạn nào chưa nắm rõ thì đây là tựa game đấu tướng chiến thuật 3vs3 thể loại ngồi thiền tu tiên cực kỳ lôi cuốn.

Ngay khi được giới thiệu, tựa game đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo gamer bởi chủ đề đặc sắc, đồ họa ưa nhìn và lối chơi mô phỏng tu tiên đầy sáng tạo.

Có thể thấy đề tài Tiên Ma phân tranh tuy không quá mới nhưng dạo gần đây lại ít xuất hiện, do vậy game Mộng Phi Tiên đích thị là một “làn gió mới” mà bạn hoàn toàn có thể trông chờ.

Game ngồi thiền tu tiên kết hợp đấu tướng Mộng Phi Tiên Mobile ấn định ngày ra mắt 1

Trò chơi sẽ đưa bạn vào một thế giới tu tiên kỳ ảo, tự do khám phá rèn luyện bản thân, trải qua nhiều bậc chuyển sinh từ Luyện Khí đến Độ Kiếp để trở thành một bậc đại tiên.

Phần hình ảnh của game chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp khi từng nét vẽ về bối cảnh hiện lên rất sinh động, hệt như một bức tranh thủy mặc hữu tình.

Thêm vào đó là tạo hình nhân vật lẫn hiệu ứng chiến đấu đều mượt mà, uyển chuyển, skill hoành tráng miễn bàn.

Game ngồi thiền tu tiên kết hợp đấu tướng Mộng Phi Tiên Mobile ấn định ngày ra mắt 2

Ở phiên bản hiện tại game thủ có thể chiêu mộ thêm cho mình những Thần tướng đến từ các tộc gồm Nhân Tộc – Vu Tộc – Quỷ Tộc – Yêu Tộc – Huyền Tộc – Thần Tộc.

Từ đó thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo để phối hợp họ thành một team gồm 3 nhân vật và 1 linh thú trợ chiến, không ngừng thay đổi trận hình để biến hóa phong cách chiến đấu.

Hệ thống hoạt động trong game vô cùng đa dạng như Thảo Phạt, Vận Tiêu, Đại chiến Tiên Ma, Thuần phục Linh Thú… mang đến trải nghiệm nhập vai chân thực và cũng đảm bảo sự đa dạng của việc cày cuốc.

Cùng chờ đợi để được bắt đầu hành trình tu tiên cho riêng mình trong thế giới của Mộng Phi Tiên nhé.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm