Game Mộng Phi Tiên cho người chơi thỏa mãn giấc mộng tu tiên với vô số hoạt động tu luyện đặc sắc

Game Mộng Phi Tiên cho người chơi thỏa mãn giấc mộng tu tiên với vô số hoạt động tu luyện đặc sắc

Mộng Phi Tiên Mobile cho bạn trải nghiệm cảm giác đi lên từ người phàm bỗng dưng lạc vào một môn phái nào đó, rồi sử dụng ý chí, dần dần tu luyện tới một trình độ…khủng bố.

Mộng Phi Tiên là tựa game nhập vai tiên hiệp kết hợp thẻ tướng mang đến cho người chơi trải nghiệm tu tiên đắc đạo vô cùng chân thật.

Theo đó trò chơi sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào lúc 10h00 sáng ngày 27/12/2022.

Game Mộng Phi Tiên cho người chơi thỏa mãn giấc mộng tu tiên với vô số hoạt động tu luyện đặc sắc 0

Một trong những điểm nhấn khiến trò chơi khác biệt so với các game cùng loại là tính nhập vai được đề cao thông qua vô số hoạt động tu luyện.

Bên cạnh chiêu mộ các thần tiên cùng chiến đấu, người chơi Mộng Phi Tiên Mobile trong vai trò nhân vật chính còn có thể từng bước tu luyện các loại võ công.

Bạn có thể trải nghiệm hệ thống tu tiên sinh động cùng vô số khái niệm thân quen như luyện khí, khai phá linh căn, độ kiếp phi thăng, rèn luyện công pháp, song tu đạo lữ…

Tiên lực càng cao tức là bạn càng mạnh, còn tu vi là điểm tu luyện có được thông qua các hoạt động tu tiên, tu vi tăng cao thì mới có thể đột phá cảnh giới.

Khi đột phá lên các cấp bậc mới, người chơi sẽ bước vào từng bậc phi thăng khác nhau và phép tu luyện phong phú.

Khi tu luyện thì nhân vật sẽ tăng điểm kinh nghiệm, từ đó bạn có thể sử dụng điểm kinh nghiệm để học các phép thuật khác nhau.

Game Mộng Phi Tiên cho người chơi thỏa mãn giấc mộng tu tiên với vô số hoạt động tu luyện đặc sắc 1

Game sở hữu hàng loạt tính năng bồi dưỡng để phục vụ cho quá trình tu luyện như Pháp Bảo, Linh Căn, Công Pháp, Chân Linh, Linh Thú…

Qua đó có thể thấy khả năng tuỳ biến nhân vật trong game Mộng Phi Tiên không hề bị gò bó mà có rất nhiều hướng đi cho người chơi lựa chọn.

Không chỉ vậy, trò chơi còn cho phép tu luyện cả trận pháp, khi bạn có thể sắp xếp các tướng có thuộc tính đồng nhất theo một trong 6 trận pháp của game để gia tăng công lực.

Game Mộng Phi Tiên cho người chơi thỏa mãn giấc mộng tu tiên với vô số hoạt động tu luyện đặc sắc 2

Hoạt động đánh quái, nhiệm vụ hàng sẽ đem lại nguồn tài nguyên, trang bị và số lượng lớn điểm kinh nghiệm giúp bạn tu luyện nhanh hơn.

Game cũng có các hoạt động ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình tu tiên như luyện đan, hái thuốc, luyện khí, đào khoáng, chế phù…

Game Mộng Phi Tiên cho người chơi thỏa mãn giấc mộng tu tiên với vô số hoạt động tu luyện đặc sắc 3

Vì kết hợp yếu tố nhàn rỗi nên dù không thường xuyên online trong Mộng Phi Tiên AFK thì bạn vẫn nhận được tài nguyên đầy đủ, từ đó không bị gián đoạn quá trình tu luyện.

Nói tóm lại, trò chơi đã xây dựng được một hệ thống tu luyện đúng chuẩn “tiên hiệp” tương đối chi tiết và kỳ công, thoả mãn mong muốn tu tiên của người chơi trong bất kỳ khía cạnh nào!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm