Tiểu Bá Vương bất ngờ trở lại trên di động với Getamped Fighters

Tiểu Bá Vương bất ngờ trở lại trên di động với Getamped Fighters

Getamped Fighters hứa hẹn sẽ kế thừa tinh hoa của Tiểu Bá Vương, đem đến cho game thủ mobile những trận so găng hấp dẫn và kịch tính.

Getamped Fighters là phiên bản di động của Getamped (hay Tiểu Bá Vương), được ra đời dưới sự hợp tác của CyberStep và KM BOX Studio.

Trò chơi vẫn đi theo phong cách nhập vai hành động/đối kháng đầy vui nhộn, được đánh giá là giữ đúng bản sắc làm nên danh tiếng của dòng game này.

Tiểu Bá Vương bất ngờ trở lại trên di động với Getamped Fighters 0

Lưu ý đây là phiên bản hoàn toàn mới, khác với tựa game Getamped Mobile từng được tự tay CyberStep phát hành vào năm 2018.

Hiện Getamped Fighters sắp bước vào giai đoạn Closed Beta diễn ra từ ngày 26/08 đến ngày 06/09 tại Hàn Quốc. Thông tin về phiên bản quốc tế của trò chơi vẫn chưa được công bố.

Tiểu Bá Vương bất ngờ trở lại trên di động với Getamped Fighters 1

Phía KM BOX cũng thông báo rằng trò chơi sẽ được ra mắt chính thức trong quý 3 năm nay (dự kiến tháng 9) sau khi đợt thử nghiệm kết thúc không lâu.

Đồ họa của Getamped Fighters vẫn đi theo phong cách anime kết hợp chibi đầy vui nhộn, điều này đồng nghĩa với việc game thủ sẽ được trở về tuổi thơ khi tham gia vào trò chơi này.

Tiểu Bá Vương bất ngờ trở lại trên di động với Getamped Fighters 2

Giống với phiên PC, Getamped Fighters có lối chơi màn hình ngang quen thuộc, game thủ sẽ sử dụng những phím ảo trên màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển cũng như tung các chuỗi liên chiêu (combo) đẹp mắt.

Cơ chế chiến đấu với các loại đòn đánh, đỡ đòn, phản công cũng sẽ được giữ nguyên để người chơi có được trải nghiệm Tiểu Bá Vương trên di động một cách trọn vẹn.

Tiểu Bá Vương bất ngờ trở lại trên di động với Getamped Fighters 3

Các game thủ có thể tạo cho mình một “nhân vật hoàn hảo” bằng cách lựa chọn những phụ kiện và vũ khí tương ứng. Game còn có thêm một tính năng hấp dẫn là hệ thống tìm kiếm những đối thủ ở gần để thách đấu.​

Game sẽ cho người chơi tham gia vào nhiều chế độ chiến đấu khác nhau, bao gồm cả PvP và PvE. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp một cốt truyện sâu rộng lôi cuốn với hàng trăm thử thách để game thủ vượt qua.

Nếu đã chán đánh nhau, người chơi có thể hợp tác cùng chiến đấu chống lại những con boss siêu mạnh với hàng loạt phần thưởng thú vị trong chế độ Raid đặc trưng.

Nếu bạn chưa biết thì Getamped là tựa game đối kháng được CyberStep phát triển từ năm 2008 cho đến nay, game được biết đến ở Việt Nam với tên gọi Tiểu Bá Vương hoặc Quyền Vương.

Liệu Getamped Fighters có làm được những điều mà người tiền nhiệm đã đạt được trước đó? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm