Guns & Gangs game FPS trực tuyến độc đáo lấy chủ đề băng đảng đường phố

Guns Gangs

Ngôn ngữ:

Guns & Gangs game FPS trực tuyến độc đáo lấy chủ đề băng đảng đường phố

Guns & Gangs mang đến cho các game thủ FPS nhiều yếu tố độc đáo và lối chơi mới lạ khi chọn cho mình chủ đề về băng đảng đường phố.

Giới thiệu game mới Guns & Gangs

Guns & Gangs mang đến cho bạn sự độc đáo và mới lạ khi mà gần như mọi tựa game bắn súng đối kháng trực tuyến từ xưa cho đến nay đều lấy cho mình chủ đề là các cuộc chiến giữa phe Cảnh sát chống Khủng bố hoặc là cuộc chiến giữa các thế lực Quân đội khác nhau.

Guns & Gangs game FPS trực tuyến độc đáo lấy chủ đề băng đảng đường phố 0

Theo đó tựa game FPS này đã chọn cho mình đề tài đấu súng đường phố giữa các Băng đảng Xã hội đen làm bối cảnh chính. Lúc này nhân vật mà game thủ điều khiển sẽ bước vào các trận chiến tranh chấp địa bàn diễn ra như những gì mà mọi người đã từng thấy qua trên phim ảnh vô cùng khốc liệt.

Guns & Gangs game FPS trực tuyến độc đáo lấy chủ đề băng đảng đường phố 1

Được biết ở phiên bản đầu game mang đến 2 lối chơi chính gồm thi đấu Team Deathmatch 5vs5 và Solo Battle 1 vs9.

Cụ thể ở phần chơi Team Deathmatch bạn cùng 4 đồng đội khác cần hợp tác di chuyển và tác chiến ăn ý để chinh phục chiến trường đô thị đầy nguy hiểm do team khác đang trấn giữ.

Còn trong phần chơi Solo Battle người chơi sẽ đơn độc hỗn chiến với 9 tay chơi khác trong khu vực bản đồ mở rộng vừa phải để trở thành người sống sót cuối cùng sau những pha thanh trừng đẫm máu.

Guns & Gangs game FPS trực tuyến độc đáo lấy chủ đề băng đảng đường phố 2

Để đạt được thành tích cao sau mỗi màn chơi game thủ cần sử dụng đa dạng chủng loại vũ khí và trang bị tốt cho bản thân để đủ lực đối phó với mọi kẻ địch đang toan tính sát hại bạn bất cứ lúc nào khi đối mặt.

Tiếp đến hãy nỗ lực cày cuốc để mở khóa thêm nhiều lớp nhân vật mới hùng mạnh và tùy chỉnh, nâng cấp súng ống, quân trang để phù hợp với phong cách bắn độc đáo của mình!

Nhìn chung nếu là người yêu thích thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất với nhịp độ nhanh thì Guns & Gangs sẽ là một cái tên mà bạn không nên bỏ qua vào lúc này!

Guns & Gangs có gì hấp dẫn người chơi?

  • Game có đồ họa 3D đẹp mắt và khá tươi sáng cùng với bản đồ chiến đấu mang bối cảnh đường phố bụi bặm.
  • Hệ thống nhân vật với tạo hình độc đáo bao gồm cả Nam lẫn Nữ được chia ra làm 3 phe Băng Đảng khác nhau để bạn tùy ý nhập vai.
  • Mỗi nhân vật đều có phong cách chiến đấu và bộ kỹ năng trợ chiến chuyên biệt để sử dụng trong quá trình đọ súng với kẻ địch.

Guns & Gangs game FPS trực tuyến độc đáo lấy chủ đề băng đảng đường phố 3

  • Hệ thống súng ống, quân trang đa dạng từ súng trường, shotgun, súng lục, súng máy, súng bắn tỉa,…cho bạn tha hồ thu thập để trang bị gia tăng hỏa lực cho nhân vật.
  • Các vũ khí có thể gắn thêm các loại phụ kiện khác nhau như nòng giảm thanh, ống ngắm, tay cầm chống giật rung, băng đạn lớn, màu sơn…khi đạt tới các mốc cấp nhất định.
  • Người chơi có thể chọn ra 3 loại Perk (kiểu buff bổ trợ) khác nhau để trang bị cho nhân vật sử dụng, giúp hỗ trợ rất nhiều trong các trận đấu súng.

Tải game Guns & Gangs cho   Android   –   APK   –   IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm