Trải nghiệm nhanh Hải Tặc Origin thấy lối chơi hoài cổ vô cùng

Trải nghiệm nhanh Hải Tặc Origin thấy lối chơi hoài cổ vô cùng

Bạn đã từng mơ ước được sống trong thế giới đầy sóng gió của các tay Hải Tặc nổi tiếng trong bộ anime/manga One Piece? Thì giờ đây cơ hội đó đang đến gần hơn qua tựa game mobile Hải Tặc Origin.

Đúng như tên gọi của mình, sản phẩm game đấu tướng chiến thuật màn hình ngang này sở hữu cốt truyện vô cùng quen thuộc, đem lại cho người chơi những trải nghiệm đầy thú vị. Tại đây game thủ sẽ bước vào cuộc hành trình tìm kiếm vinh quang, chinh phục những thử thách khó khăn và tham gia vào các trận đánh lớn vốn là biểu tượng của thế giới Vua Hải Tặc – One Piece.

Trải nghiệm nhanh Hải Tặc Origin thấy lối chơi hoài cổ vô cùng 0

Trải nghiệm nhanh Hải Tặc Origin thấy lối chơi hoài cổ vô cùng 1

Trong game Hải Tặc Origin người chơi sẽ được tự do lựa chọn và xây dựng đội hình băng hải tặc yêu thích của mình từ một loạt nhân vật phong phú với mỗi người mang đến những kỹ năng và tầm quan trọng riêng khi ra trận. Với tổng cộng 4 hệ phái gồm Tiên Phong, Chiến Binh, Sát Thủ, Hỗ Trợ và 6 ô vị trí xếp đội hình game thủ phải không ngừng tùy chỉnh để tận dụng tối đa sức mạnh của mỗi thành viên Chính – Phụ trong đội ngũ hòng khắc chế đối phương.

Trải nghiệm nhanh Hải Tặc Origin thấy lối chơi hoài cổ vô cùng 2

Trải nghiệm nhanh Hải Tặc Origin thấy lối chơi hoài cổ vô cùng 3

Và để nâng cao sức mạnh của đội hình, hãy tận dụng mọi nguyên liệu và kinh nghiệm thu thập được để cường hóa trang bị, nâng phẩm chất cho nhân vật. Và đừng quên, nếu may mắn tìm được những tướng mạnh mẽ hơn thì bạn có thể tái tạo lại kinh nghiệm và tiền vàng để nâng cấp nhân vật đó một cách nhanh chóng.

Trải nghiệm nhanh Hải Tặc Origin thấy lối chơi hoài cổ vô cùng 4

Trải nghiệm nhanh Hải Tặc Origin thấy lối chơi hoài cổ vô cùng 5

Không chỉ là một trò chơi, Hải Tặc Origin còn là nơi mọi người được tham gia vào các sự kiện hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, cùng với các hoạt động cày cuốc thoải mái. Từ săn boss, thám hiểm vùng biển, hoặc tham gia vào các trận đấu PvP kịch tính…Tất cả đều là những trải nghiệm không thể bỏ qua trong tựa game này!

Dù có những ý kiến trái chiều về độ hấp dẫn của Hải Tặc Origin ở thời điểm hiện tại nhưng với những ai đam mê thế giới của băng hải tặc mũ rơm hay thích tìm kiếm sự hoài cổ của dòng game đấu tướng chủ đề One Piece xưa cũ thì đây chắc chắn là một trò chơi đáng để trải nghiệm.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Đặc Vụ X H5

Đặc Vụ X H5

Hóa thân thành một đặc vụ siêu cấp với khả năng sử dụng súng ống thành thạo.

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm