Chơi Hải Tặc Tốc Chiến Mobile để thấy chất gameplay thẻ tướng không đổi vị là mấy!

Chơi Hải Tặc Tốc Chiến Mobile để thấy chất gameplay thẻ tướng không đổi vị là mấy!

Sau khi trải nghiệm Hải Tặc Tốc Chiến Mobile ở những cấp độ ban đầu bạn có thể thấy phần gameplay của tựa game này cũng giống như bao game đấu tướng chiến thuật đã ra mắt trước đó.

Hải Tặc Tốc Chiến là tựa game mobile đấu tướng chiến thuật lấy cảm hứng từ serie phim kinh điển Cướp biển vùng Caribbean vô cùng nổi tiếng vừa được ESGame ra mắt giới game thủ Việt vào sáng ngày 23/12/2020 vừa qua. Tham gia vào game người chơi sẽ được giong buồm ra khơi, sát cánh bên thuyền trưởng Jack Sparrow để khám phá 7 vùng biển kỳ bí.

Mặt khác không thể không nhắc đến đồ họa 3D kiểu chibi tươi sáng, đã lột tả các nhân vật chính phụ trong phim theo một cách biến tấu đầy mới lạ. Bên cạnh đó skill của nhân vật trong game cũng được thiết kế đẹp mắt, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh sắc nét, vượt tiêu chuẩn của một tựa game thẻ tướng thông thường.

Chơi Hải Tặc Tốc Chiến Mobile để thấy chất gameplay thẻ tướng không đổi vị là mấy! 0

Cũng giống với nguyên tác, các nhân vật trong game sẽ được chia thành những phe khác nhau bao gồm Hải tặc, Nguyền rủa, Hải quân và Truyền Kỳ. Không chỉ vậy, sự phân chia còn được thể hiện ở vị trí trong hàng ngũ như trước, sau và giữa của Trận Hình với nhiều vai trò, như Đỡ đòn, Pháp sư, Hỗ trợ, Sát thủ,…tha hồ cho người chơi lựa chọn để sắp xếp đội hình lên tới 5 người tham chiến.

Chơi Hải Tặc Tốc Chiến Mobile để thấy chất gameplay thẻ tướng không đổi vị là mấy! 1

Được biết ngoài dàn thủy thủ nhẵn mặt ra thì Thuyền Chiến cũng là một yếu tố quan trọng trong game này. Trong đó tàu Ngọc Trai Đen (Black Pearl) được nhắc đến rất nhiều trong phim Cướp biển vùng Caribbean nay cũng góp mặt.

Trong game, chiếc thuyền này khá dễ kiếm và đem lại điểm cộng nơi những chỉ số cơ bản của nhân vật, ngoài ra còn nhiều con tàu khác như Tàu Người Hà Lan bay, Tàu Mary Báo Thù hay Tàu Nữ Hoàng Elizabeth…v..v…cho bạn thỏa sức nghiên cứu và trưng dụng.

Chơi Hải Tặc Tốc Chiến Mobile để thấy chất gameplay thẻ tướng không đổi vị là mấy! 2

Đặc biệt, các nhân vật trong game có rất nhiều hướng phát triển đơn cử như rèn trang bị, Tăng cấp anh hùng, Tăng bậc, Tăng sao anh hùng hay thăng cấp kỹ năng, Tiềm Lực,…

Chưa hết, người chơi cũng cần quan tâm đến những yếu tố tiên quyết như Đại Sứ Rèn, tính năng lên cấp khi toàn bộ trang bị đạt được cấp độ nhất định, đem lại cho người chơi lượng chỉ số khủng hay tính năng Liên kết, giúp kích duyên và tăng chỉ số tùy theo cấp sao của nhân vật.

Chơi Hải Tặc Tốc Chiến Mobile để thấy chất gameplay thẻ tướng không đổi vị là mấy! 3

Song hành cùng việc ra khơi và bám theo cốt truyện chính, Hải Tặc Tốc Chiến Mobile còn mở ra vô số hoạt động PvE và PvP hàng ngày hấp dẫn. Nổi bật trong số đó có thể kể đến Suối bất lão, nơi người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ để chọn phần thưởng.

Thêm vào đó là chùm hoạt động trong server và liên server với tên gọi Khiêu Chiến cũng sẽ khiến người chơi phải bung hết sức lực nhằm tranh giành tài nguyên, đúng nghĩa với danh xưng hải tặc.

Trang chủ https://httc.esgame.vn
Fanpage https://www.facebook.com/HaiTacTocChien/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm