Hải Trình Đại Chiến một trải nghiệm đủ cuốn nhưng chưa đủ mới lạ cho fan One Piece

Hải Trình Đại Chiến một trải nghiệm đủ cuốn nhưng chưa đủ mới lạ cho fan One Piece

Hải Trình Đại Chiến Mobile là tựa game chiến thuật sưu tầm thẻ tướng cho phép bạn thu thập và xây dựng đội hình các nhân vật quen thuộc trong One Piece.

Điểm nổi bật:

 • Sở hữu nền đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình với nền màu sắc tươi sáng
 • Tạo hình nhân vật chibi trong chiến đấu nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng
 • Hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng với hơn 150 anh hùng khác nhau để thu thập
 • Đa dạng cách để phát triển sức mạnh cũng như chỉ số cho các anh hùng của bạn
 • Có nhiều hoạt động PvP và PvE khác nhau để tham gia và kiếm về phần thưởng

Hải Trình Đại Chiến là tựa game mobile chiến thuật kết hợp sưu tầm thẻ tướng lấy chủ đề về One Piece và do LET STUDIO phát hành.

Tham gia vào game bạn sẽ có thể triệu tập các thuyền viên là các nhân vật yêu thích và quen thuộc đến từ bộ Anime/Manga One Piece nổi tiếng.

Hải Trình Đại Chiến một trải nghiệm đủ cuốn nhưng chưa đủ mới lạ cho fan One Piece 0

Rồi từ đó xây dựng, phát triển cho mình một đội hình chiến đấu mạnh mẽ và bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu, khám phá Đại Hải Trình rộng lớn.

Vậy chính xác thì Hải Trình Đại Chiến Mobile có những điểm đặc sắc nào thì hãy cùng AFKMobi tìm hiểu qua bài trải nghiệm ngắn sau đây:

Đồ họa hoạt hình 2D ngộ nghĩnh

Sản phẩm có cho mình lớp áo đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình với nền màu sắc tươi sáng và phần giao diện chính trực quan.

Đặc biệt phần giao diện chính có một điểm độc đáo đó là cho bạn kéo qua lại giữa 2 khung cảnh với một bên là các hải tặc, một bên là các đô đốc hải quân.

Hải Trình Đại Chiến một trải nghiệm đủ cuốn nhưng chưa đủ mới lạ cho fan One Piece 1

Các nhân vật đều có tạo hình trong chiến đấu theo kiểu chibi trông khá là ngộ nghĩnh nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng riêng.

Đi kèm theo đó còn có nhạc nền với những giai điệu vui tươi ở giao diện chính và bước vào các màn chiến đấu thì là các giai điệu kịch tính.

Lối chơi chiến thuật theo lượt đơn giản

Lối chơi chiến thuật của game tỏ ra đơn giản và quen thuộc với việc bạn sẽ được quyền điều chỉnh đội hình trước khi bắt đầu mỗi trận chiến.

Bước vào trận chiến, các nhân vật ở hai bên sẽ được chiến đấu theo lượt và theo cơ chế thủ công hoặc tự động tùy theo lựa chọn của bạn.

Hải Trình Đại Chiến một trải nghiệm đủ cuốn nhưng chưa đủ mới lạ cho fan One Piece 2

Nếu chọn thủ công thì ở lượt nhân vật của mình, người chơi sẽ chọn kỹ năng để dùng và có thể tung kỹ năng tất sát khi nhân vật tích lũy đầy nộ.

Hoàn thành mỗi trận chiến, bạn và các anh hùng sẽ tích lũy được EXP thăng cấp và đồng thời nhận về các loại tài nguyên, vật phẩm khác nhau.

Hải Trình Đại Chiến một trải nghiệm đủ cuốn nhưng chưa đủ mới lạ cho fan One Piece 3

Hệ thống nhân vật đa dạng với nhiều cách phát triển khác nhau

Game Hải Trình Đại Chiến Mobile mang đến cho game thủ một hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng với hơn 150 anh hùng khác nhau để thu thập và sử dụng.

Các nhân vật được chia ra làm 6 bậc độ hiếm khác nhau với sức mạnh tăng dần từ bậc thấp nhất là B cho đến bậc cao nhất là SS+.

Hải Trình Đại Chiến một trải nghiệm đủ cuốn nhưng chưa đủ mới lạ cho fan One Piece 4

Tất nhiên là mỗi anh hùng đều sẽ có hệ thống kỹ năng riêng biệt và bạn có thể xây dựng đội hình chiến đấu với tối đa 6 anh hùng khác nhau.

Bên cạnh đó họ còn có tính liên kết với nhau được kích hoạt khi thu thập đủ các nhân vật có trong liên kết đó, giúp buff phần trăm chỉ số.

Hải Trình Đại Chiến một trải nghiệm đủ cuốn nhưng chưa đủ mới lạ cho fan One Piece 5

Bạn có thể nâng cao sức mạnh cho các anh hùng bằng nhiều cách như nâng cấp, huấn luyện, đột phá, nâng sao, nâng cấp trang bị và kỹ năng,…

Việc nâng sao ngoài việc giúp nâng cao hệ thống chỉ số của nhân vật thì còn giúp mở khóa thuộc tính thêm mà chính là buff chỉ số.

Có nhiều hoạt động PvP và PvE cho bạn thử sức

Ngoài phần chơi cốt truyện là chế độ Hải trình thì game còn có nhiều hoạt động PvP và PvE khác cho người chơi tham gia và kiếm thưởng.

Chúng được phân biệt ra làm 2 chế độ khác nhau là hoạt động PvP với chế độ Đấu trường và hoạt động PvE với chế độ Phiêu lưu.

Hải Trình Đại Chiến một trải nghiệm đủ cuốn nhưng chưa đủ mới lạ cho fan One Piece 6

Đấu trường sẽ có đầy đủ các hoạt động PvP leo bảng xếp hạng từ trong nội bộ một server cho đến liên kết nhiều server lại với nhau.

Tuy nhiên lúc đầu mỗi server đều chỉ có một hoạt động PvP, các hoạt động còn lại sẽ được mở khi server đạt các mốc ngày khai mở nhất định.

Hải Trình Đại Chiến một trải nghiệm đủ cuốn nhưng chưa đủ mới lạ cho fan One Piece 7

Tại Phiêu lưu, bạn sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động PvE khác nhau như Phó bản Hàng ngày, Đại Hải Trình, Do thám, Thám hiểm Thế giới,…

Tất cả hoạt động PvE trong Phiêu lưu đều sẽ được tự động mở khóa tham gia một khi người chơi đạt được tới các mốc cấp độ nhất định.

Hải Trình Đại Chiến một trải nghiệm đủ cuốn nhưng chưa đủ mới lạ cho fan One Piece 8

Tổng kết

Với lối chơi chiến thuật đơn giản cùng nền đồ họa ngộ nghĩnh thì có lẽ Hải Trình Đại Chiến Mobile là một cái tên phù hợp nếu bạn đang tìm một tựa game giải trí nhẹ nhàng.

Thêm vào đó còn nhiều hoạt động PvP và PvE khác nhau ngoài phần chơi cốt truyện cho bạn được tự do tham gia và kiếm về các phần thưởng, tài nguyên để sử dụng.

Ưu điểm:

 • Sở hữu đồ họa hoạt hình 2D với nền màu sắc tươi sáng
 • Tạo hình các nhân vật trong chiến đấu theo kiểu chibi
 • Lối chơi chiến thuật theo lượt đơn giản và quen thuộc
 • Hệ thống nhân vật đa dạng với nhiều cách phát triển
 • Có nhiều hoạt động PvP và PvE cho bạn tham gia

Khuyết điểm:

 • Chưa đề cao tính chiến thuật lắm
 • Là nhân vật chính trong Manga/Anime nhưng Luffy và nhiều nhân vật khác lại không thấy xuất hiện

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm