Hầu Ca Đi Đâu Đấy mang đến sự giải trí bằng lối chơi idle dễ gây nghiện

Hầu Ca Đi Đâu Đấy mang đến sự giải trí bằng lối chơi idle dễ gây nghiện

Hầu Ca Đi Đâu Đấy cho người chơi giải trí và giết thời gian bằng lối chơi đấu tướng nhàn rỗi và đơn giản đồng thời dễ gây nghiện mà mình sở hữu.

Hầu Ca Đi Đâu Đấy là tựa game chiến thuật thẻ tường rảnh tay được phát hành tại thị trường Việt Nam bởi NPH SohaGame. Sản phẩm mang đến yếu tố độc lạ khi các nhân vật quen thuộc trong các thần thoại và truyền thuyết xưa được tạo hình trong dạng các vị tướng thỏ trông vô cùng độc đáo.

Đến với game bạn sẽ tập hợp và xây dựng đội hình với 5 vị tướng thỏ khác nhau để bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu đánh bại các kẻ thù và vượt qua các màn ải. Về cơ bản thì gameplay của sản phẩm vẫn tương tự những cái tên như X-Dogs: Siêu Khuyển hay Go Go Tam Quốc với việc chiến đấu vượt ải này được thực hiện hoàn toàn tự động.

Hầu Ca Đi Đâu Đấy mang đến sự giải trí bằng lối chơi idle dễ gây nghiện 0

Thông qua việc các vị tướng thỏ chiến đấu vượt ải thì game thủ sẽ nhận về được tài nguyên để sử dụng trong việc phát triển cho chính cho vị tướng thỏ của mình bằng các tính năng nâng cấp vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó trong quá trình vượt ải bạn còn có thể nhận về được các loại mũ phép để mở.

Hầu Ca Đi Đâu Đấy mang đến sự giải trí bằng lối chơi idle dễ gây nghiện 1

Có thể bạn quan tâm
 • Cảm nhận Lăng Vân Chi Kiếm VGP game nhập vai cày cuốc dễ chơi dễ hiểu Cảm nhận Lăng Vân Chi Kiếm VGP game nhập vai cày cuốc dễ chơi dễ hiểu
 • Đánh giá Tuyệt Đại Kiếm Vương game kiếm hiệp hội tụ tinh hoa nhiều thể loại game thịnh hành hiện nay! Đánh giá Tuyệt Đại Kiếm Vương game kiếm hiệp hội tụ tinh hoa nhiều thể loại game thịnh hành hiện nay!
 • Meow! Sen Ơi Đừng Sợ mang đến lối chơi đấu tướng thảnh thơi đầy tính thư giãn Meow! Sen Ơi Đừng Sợ mang đến lối chơi đấu tướng thảnh thơi đầy tính thư giãn
 • Mở các loại mũ phép này sẽ giúp người chơi nhận về các loại tài nguyên thiết yếu để sử dụng trong các tính năng phát triển cho các vị tướng. Tuy nhiên vẫn có tỉ lệ trong quá trình mở mũ bạn sẽ nhận về được một vị tướng ngẫu nhiên (tỉ lệ này sẽ đươc dựa vào loại mũ được mở và chất lượng mũ càng cao thì bậc tướng mở ra được sẽ càng tăng).

  Hầu Ca Đi Đâu Đấy mang đến sự giải trí bằng lối chơi idle dễ gây nghiện 2

  Bên cạnh đó Hầu Ca Đi Đâu Đấy cũng không thể thiếu được các hoạt động PvE lẫn PvP được mở khóa dần khi vượt qua các mốc màn ải nhất định cho bạn tham gia vào và kiếm về lượng lớn các loại tài nguyên, phần thưởng như là Tháp Thần Tọa, Đấu Trường, Trại Quái Thú, Cổ Tích Rừng Thỏ,…

  Hầu Ca Đi Đâu Đấy mang đến sự giải trí bằng lối chơi idle dễ gây nghiện 3

  Cuối cùng là về phần nghe – nhìn thì ngoài việc các nhân vật sở hữu tạo hình trong dạng là các vị tướng thỏ trông vô cùng độc đáo thì trò chơi còn có nền đồ hoạt hình 2D tươi sáng và đẹp mắt. Đi kèm theo đó là việc mỗi vị tướng thỏ đều có cho mình những câu thoại tiếng Việt riêng biệt làm cho hiệu ứng âm thanh của game được trở nên sống động.

  Hầu Ca Đi Đâu Đấy mang đến sự giải trí bằng lối chơi idle dễ gây nghiện 4

  Nhìn chung với thì với lối chơi nhàn rỗi mà mình sở hữu thì Hầu Ca Đi Đâu Đấy sẽ là một cái tên vô cùng đáng để thử qua nếu bạn đang tìm một sản phẩm để mình sử dụng giải trí và giết thời gian trong những lúc rảnh rỗi. Hãy cùng bước vào Hầu Ca Đi Đâu Đấy và tập hợp đội tướng thỏ của bạn ngay đi nào!

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm