Hoa Kiếm Mobile game nhập vai kiếm hiệp hoàn mỹ cập bến làng game Việt(Tin độc quyền)

Hoa Kiếm Mobile game nhập vai kiếm hiệp hoàn mỹ cập bến làng game Việt

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai kiếm hiệp Hoa Kiếm Mobile sẽ sớm được NPH Funtap cho ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Hoa Kiếm Mobile là tựa game nhập vai kiếm hiệp mới sắp được NPH Funtap phát hành trong tháng 6/2023 tới đây hứa hẹn nâng tầm trải nghiệm dòng MMORPG di động tại Việt Nam.

Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được bước vào thế giới kiếm hiệp toàn mỹ, nơi thiên hạ hòa cùng kiếm pháp tinh túy cùng 5 môn phái gồm Kiếm Tông, Thiên Sơn, Mị Ảnh, Mộc Lan cùng Ứng Long.

Hoa Kiếm Mobile game nhập vai kiếm hiệp hoàn mỹ cập bến làng game Việt 0

Mỗi phải sở hữu một kỹ năng độc nhất, có tới 3 hướng phát triển tùy biến đa dạng, thỏa sức tạo ra những bộ chiêu thức độc nhất.

Game khá đầu tư về mặt xây dựng nhân vật khi các phái có lối chơi khác biệt, rõ ràng, giai đoạn sau tiếp tục có các hướng build để lựa chọn.

Hoa Kiếm Mobile game nhập vai kiếm hiệp hoàn mỹ cập bến làng game Việt 1

Bên cạnh đó game thủ có thể tùy biến nâng cấp các kỹ năng lẫn chuyển sang môn phái khác mà không cần mất công cày lại từ đầu.

Từ đó mang đến cho người chơi trải nghiệm mới mẻ và tiết kiệm thời gian nhất thay vì cắm đầu cày cuốc như nhiều sản phẩm khác trên thị trường.

Hoa Kiếm Mobile game nhập vai kiếm hiệp hoàn mỹ cập bến làng game Việt 2

Hoa Kiếm Mobile còn mang đến nhiều hoạt động PvE – PvP hấp dẫn như công thành chiến, bang chiến, chiến trường liên server không hồi kết.

Đặc biệt các hoạt động này được nghiên cứu rất kỹ, sắp xếp theo quy trình mới để phù hợp với cả game thủ hardcore lẫn game thủ rảnh tay.

Hoa Kiếm Mobile game nhập vai kiếm hiệp hoàn mỹ cập bến làng game Việt 3

Đặc biệt game Hoa Kiếm Mobile còn sở hữu hệ thống quà tặng cực đồ sộ cùng những vật phẩm độc quyền dành riêng cho người chơi chắc chắn sẽ khiến bất kỳ tay chơi khó tính nào cũng phải hài lòng.

Game cũng rất chú trọng vào yếu tố cày cuốc, đoạt bảo khi tung ra nhiều sân chơi PvE giá trị như Boss bang hội, Boss cá nhân đều có cơ hội rơi ra ảo hóa, trang bị cực phẩm.

Hoa Kiếm Mobile game nhập vai kiếm hiệp hoàn mỹ cập bến làng game Việt 4

Chưa kể đến tính năng giao dịch tự do bằng Kim Nguyên Bảo không khóa, hứa hẹn là thiên đường cho các “nông dân” mong muốn làm giàu.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Gameplay MMORPG kinh điển với nhiều tính năng quen thuộc
  • Dung lượng nhẹ nhàng tương thích với nhiều cấu hình thiết bị
  • Đồ họa 2.5D đẹp mắt, chuyển động nhân vật tự nhiên, sống động
  • Hệ thống tính năng nâng cấp, ảo hóa dày, tính năng PvE PvP rất nhiều
  • Hệ thống quà tặng cực khủng, chú trọng vào cày game miễn phí

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm