Hội Quán Đấu Sĩ game đấu tướng chuẩn Quyền Vương công bố lộ trình ra mắt

Hội Quán Đấu Sĩ game đấu tướng chuẩn Quyền Vương công bố lộ trình ra mắt

Các fan của The King of Fighters – Quyền Vương sẽ chính thức được trải nghiệm tựa game Hội Quán Đấu Sĩ vào ngày ngày 26/09 sắp tới.

Hội Quán Đấu Sĩ ngay từ khi được giới thiệu đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ, nhất là các fan của series Quyền Vương.

Trò chơi được kỳ vọng sẽ tái hiện những trận đối kháng kịch tính chuẩn nguyên tác song mang đến nhiều đổi mới để phù hợp với thời hiện đại.

Cụ thể thì Hội Quán Đấu Sĩ sẽ chính thức ra mắt làng game Việt thông qua NPH VMGE vào ngày 26/09/2023 sắp tới với lộ trình cụ thể như sau:

  • 23/09/2023: Mở tải game
  • 26/09/2023: Open Beta
  • 30/09/2023: Sự kiện fan cứng đặc biệt

Hội Quán Đấu Sĩ game đấu tướng chuẩn Quyền Vương công bố lộ trình ra mắt 0

Tham gia vào Hội Quán Đấu Sĩ Mobile game thủ sẽ được tập hợp hơn 100 đấu sĩ tinh anh khác nhau đến từ 15 phần của KOF.

Trong đó mỗi đấu sĩ đều sở hữu thuộc tính và bộ chiêu thức khác nhau, đem lại sự đa dạng biến hóa trong việc lựa chọn sắp xếp đội hình mạnh nhất ra trận.

Game sở hữu hệ thống PvE, PvP đa dạng cho người chơi thỏa sức khiêu chiến, dù cày cho vui hay thích va chạm thì đều có sân chơi để vẫy vùng.

Hơn nữa Hội Quán Đấu Sĩ của cho phép nhân vật kế thừa chỉ số của nhau giúp cho việc thay đội hình tiết kiệm thời gian mà không cần phải tốn công nâng lại từ đầu.

Hội Quán Đấu Sĩ game đấu tướng chuẩn Quyền Vương công bố lộ trình ra mắt 1

Điểm thu hút khác của Hội Quán Đấu Sĩ là nền đồ họa 2D sắc nét với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi gợi nhớ đến huyền thoại Quyền Vương 98 năm nào.

Cùng với đó là giao diện màn hình dọc nhấn mạnh đến yếu tố idle giúp game thủ thuận tiện thao tác chỉ với một nút bấm tiện lợi.

Hội Quán Đấu Sĩ game đấu tướng chuẩn Quyền Vương công bố lộ trình ra mắt 2

Tựa game là nơi mà người chơi sẽ được sống lại những trận chiến kinh điển trong lịch sử Quyền Vương, được một lần nữa chạm tay đến danh hiệu Quyền Vương cao quý.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm