Ice Scream United: Multiplayer tựa game kinh dị nhiều người chơi phối hợp giải đố

Ice Scream United: Multiplayer tựa game kinh dị nhiều người chơi phối hợp giải đố

Ice Scream United: Multiplayer là tựa game kinh dị nhiều người chơi phối hợp giải đố lấy chủ đề từ loạt game mobile kinh dị – Ice Scream của Keplerians.

Ice Scream United: Multiplayer là tựa game mobile thuộc thể loại kinh dị nhiều người chơi phối hợp giải đố do Keplerians Horror Games phát hành.

Trò chơi mang nét đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình, tuy có yếu tố kinh dị nhưng nền màu sắc không hề u tối mà ngược lại thì khá sáng sủa.

Ice Scream United: Multiplayer tựa game kinh dị nhiều người chơi phối hợp giải đố 0

Hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động đi kèm theo đó là phần nhạc nền độc đáo với những giai điệu hồi hộp và kịch tính khi trải nghiệm.

Bối cảnh của game lấy chủ đề về một nhóm trẻ đã bị kẻ bán kem độc ác và đáng sợ được gọi là Rod bắt và giam giữ tại nhà máy làm kem của hắn.

Tuy nhiên sau khi một vụ sét đánh tình cờ vào nhà máy, hệ thống an ninh đã được thiết lập lại và giải thoát cho bọn trẻ khỏi những chiếc lồng giam.

Ice Scream United: Multiplayer tựa game kinh dị nhiều người chơi phối hợp giải đố 1

Một trận sẽ có bao gồm 5 người chơi, được chia làm 2 phe đối lập với nhau là nhóm trẻ nhỏ và tên bán kem độc ác Rod.

Lúc này các người chơi ở bên nhóm trẻ nhỏ sẽ phải hợp tác với nhau để giải các câu đố và tìm cách trốn thoát ra khỏi nhà máy kem.

Trong khi người chơi trong vai tên bán kem độc ác Rod sẽ phải cố gắng tìm cách bắt hết bọn trẻ nhỏ để giành chiến thắng.

Ice Scream United: Multiplayer tựa game kinh dị nhiều người chơi phối hợp giải đố 2

Thời gian của trận sẽ kéo dài trong vòng 8 phút và cơ chế xếp thắng thua của Ice Scream United: Multiplayer hơi nghiêng về Rod.

Rod sẽ giành chiến thắng nếu bắt được hết bọn trẻ trong 8 phút hoặc là không có đứa trẻ nào trốn thoát được khi thời gian kết thúc.

Còn những người chơi ở bên nhóm trẻ nhỏ chỉ giành chiến thắng nếu thành công trốn thoát được nhà máy kem trước khi hết 8 phút.

Ice Scream United: Multiplayer tựa game kinh dị nhiều người chơi phối hợp giải đố 3

Ở vai trẻ nhỏ, bạn sẽ có thể chế tạo hoặc tìm các món vũ khí để sử dụng chúng ngăn chặn tên Rod bắt mình cũng như là bắt đồng đội.

Nếu chẳng may bị Rod bắt được thì bạn có thể thoát khỏi hắn bằng cách đấu với hắn trong một mini game.

Thất bại trong mini game thì sẽ bị trừ đi nửa tim và game thủ sẽ có 1 tim, tương ứng với lần thứ 2 bị bắt thì xem như “đi đời nhà ma”.

Ice Scream United: Multiplayer tựa game kinh dị nhiều người chơi phối hợp giải đố 4

Lúc ấy bạn sẽ được sẽ trở thành một bóng ma và chỉ có thể di chuyển qua lại giữa các vùng bản đồ để xem những người chơi khác.

Còn nếu vào vai Rod thì bạn còn có cho mình kỹ năng thổi tia đóng băng làm chậm các đứa trẻ xung quanh trong một khoảng thời gian ngắn.

Có thể thấy tuy có yếu tố kinh dị nhưng Ice Scream United: Multiplayer lại có lối chơi khá là vui nhộn rất thích hợp để người chơi rủ các bạn của mình cùng tham gia

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình
  • Tuy có yếu tố kinh dị nhưng nền màu sắc khá sáng sủa
  • Hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động
  • Nhạc nền với những giai điệu hồi hộp và kịch tính
  • Lối chơi giải đố khá là vui nhộn và không hề kinh dị

Tải game Ice Scream United: Multiplayer cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm