Idle Nightmares đưa game thủ khám phá thế giới ác mộng đáng sợ và kỳ bí

Idle Nightmares đưa game thủ khám phá thế giới ác mộng đáng sợ và kỳ bí

Idle Nightmares là tựa game thuộc thể loại mô phỏng nhập vai kết hợp giữa lối chơi nhàn rỗi và clicker lấy chủ đề về ác mộng.

Idle Nightmares là tựa game mobile mô phỏng nhập vai kết hợp giữa lối chơi nhàn rỗi và clicker do Fyre Studios phát hành.

Tham gia vào game bạn sẽ được viết câu chuyện của mình trong cơn ác mộng bất tận và đối mặt với những con quái vật tồi tệ nhất.

Idle Nightmares đưa game thủ khám phá thế giới ác mộng đáng sợ và kỳ bí 0

Trò chơi được thiết kế với nền đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình vẽ tay cùng với phần hình cảnh của những con quái vật độc đáo.

Đi kèm theo đó là nhạc nền với những giai điệu mang hơi hướng âm u và kinh dị góp phần tạo nên cảm giác ghê gợn khi trải nghiệm.

Idle Nightmares đưa game thủ khám phá thế giới ác mộng đáng sợ và kỳ bí 1

Với lối chơi độc đáo kết hợp giữa nhàn rỗi và clicker, bằng cách nhấn vào màn hình bạn sẽ nhận về điểm Sanity – Tỉnh táo/Tinh thần.

Điểm Sanity có thể được dùng để mua các mục nâng cấp mà chúng cũng chính là những con quái vật giúp tự động tạo ra điểm Sanity.

Số điểm Sanity mà mình thu thập được càng nhiều thì câu chuyện mà người chơi viết nên trong cơn ác mộng này sẽ càng sâu thêm.

Idle Nightmares đưa game thủ khám phá thế giới ác mộng đáng sợ và kỳ bí 2

Ngoài ra, thông qua mua các mục nâng cấp nhất định bạn còn có thể nhận về điểm Soul – Linh hồn, chúng được dùng vào cây kỹ năng.

Game thủ sẽ có thể sử dụng điểm Soul vào việc mở khóa và trang bị các kỹ năng mà chúng sẽ có ích trong việc viết nên câu chuyện này.

Điểm Soul có có thể kiếm được từ việc đánh bại những con Boss. Bạn còn có thể dùng điểm Sanity để đổi sang điểm Bravery – Dũng cảm.

Idle Nightmares đưa game thủ khám phá thế giới ác mộng đáng sợ và kỳ bí 3

Điểm Bravery được dùng để Awaken – Thức tỉnh, cứ sau mỗi lần Thức tỉnh thì số bóng trong đầu sẽ càng nhiều và câu chuyện càng phát triển.

Và để đối mặt với những con Boss thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị lượng lớn điểm Sanity để mua những con quái vật có khả năng gây sát thuong.

Nhìn chung nếu bạn đang tìm một tựa game có hơi hướng độc lạ thì nên trải nghiệm thử Idle Nightmares bởi vì lối chơi độc đáo mà nó sở hữu.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình vẽ tay
  • Hình cảnh của những con quái vật độc đáo
  • Nhạc nền với những giai điệu âm u và kinh dị
  • Lối chơi độc đáo kết hợp giữa nhàn rỗi và clicker

Tải game Idle Nightmares cho     Android         –         APK         –         IOS 

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm