Sau 3 năm chờ đợi, KartRider: Drift cũng chính thức mở đăng ký trước trên Android và iOS

Sau 3 năm chờ đợi, KartRider: Drift cũng chính thức mở đăng ký trước trên Android và iOS

KartRider: Drift là tựa game đua xe đa nền tảng được Nexon giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2019. Đây là dự án kỷ niệm 15 năm dòng game đua xe vui nhộn KartRider, từng được NPH VTC Game phát hành tại Việt Nam dưới tên gọi Boom Speed.

KartRider ra mắt vào năm 2004 và trở thành một huyền thoại tại khu vực châu Á nói riêng và toàn thế giới nói chung. Trò chơi có tới 300 triệu người tham gia, trở thành một tựa game đua xe eSport phổ biến tại Hàn Quốc.

Sau 3 năm chờ đợi, KartRider: Drift cũng chính thức mở đăng ký trước trên Android và iOS 0

Nếu như đã từng chiến trò chơi ‘bóng nước’ siêu hấp dẫn trong Boom Online (Crazy Arcade) thì với KartRider, người chơi sẽ cùng đọ sức trong các cuộc chiến tốc độ đầy kịch tính trên chiếc xe đua của mình.

Là phiên bản mới nhất của cả dòng game, KartRider: Drift mang đến tất cả những thứ tinh túy và hay nhất của người tiền nhiệm, thách thức hơn và tùy biến sâu hơn.

Sau 3 năm chờ đợi, KartRider: Drift cũng chính thức mở đăng ký trước trên Android và iOS 1

Trong mỗi cuộc đua bạn sẽ điều khiển chiếc xe của mình để chinh phục các cung đường, vượt qua các chướng ngại vật cũng như đánh bại các đối thủ của mình để nhanh chóng về đích đầu tiên và mang về cho mình những phần thưởng thật hấp dẫn.

Điểm đặc biệt của KartRider: Drift nằm ở ngay tên gọi của nó, hệ thống Drift.

Sau 3 năm chờ đợi, KartRider: Drift cũng chính thức mở đăng ký trước trên Android và iOS 2

Khi bạn di chuyển đến những đoạn đường cong hay những khúc cua, bạn sẽ có thể thực hiện Drift bằng cách kết hợp giữa phím Drift cùng phím điều hướng trái hoặc phải.

Khi Drift, bạn sẽ có thể tích lũy điểm Nitro và khi đầy thanh tích luỹ, bạn sẽ nhận được bình Nitro dùng cho việc tăng nhanh tốc độ di chuyển.

Sau 3 năm chờ đợi, KartRider: Drift cũng chính thức mở đăng ký trước trên Android và iOS 3

Bạn có thể hoàn toàn tự do tùy biến nhân vật phù hợp với tính cách độc đáo riêng mình, tạo ra siêu xe hoàn hảo để vượt qua vạch đích trước người khác, đứng đầu bảng xếp hạng theo phong cách riêng.

Bên cạnh đó trò chơi luôn bổ sung xe đua, nhân vật, giao diện, đường đua và tùy chọn tùy chỉnh mới trong khoảng thời gian đều đặn cộng với lượng nội dung theo mùa rất lớn.

Sau 3 năm chờ đợi, KartRider: Drift cũng chính thức mở đăng ký trước trên Android và iOS 4

Về mặt đồ họa, KartRider: Drift được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, vậy nên mặc dù nhìn kiểu hoạt hình dễ thương nhưng trò chơi vẫn cực kỳ đẹp và có nhiều hiệu ứng ánh sáng, vật lý vô cùng hấp dẫn.

Sau 3 năm chờ đợi, KartRider: Drift cũng chính thức mở đăng ký trước trên Android và iOS 5

Theo Nexon, KartRider: Drift sẽ được phát hành miễn phí cùng lúc trên Android, iOS, PC (Steam), PlayStation 4 và Xbox One. Game thủ giữa các nền tảng có thể chơi cùng nhau và đồng bộ tiến trình tài khoản.

Sau 3 năm chờ đợi, KartRider: Drift cũng chính thức mở đăng ký trước trên Android và iOS 6

Hiện trò chơi đã cho phép đăng ký trước trên kho ứng dụng Google Play và App Store, tuy nhiên lại không có Việt Nam. Nhưng đừng lo, bạn vẫn có thể đăng ký trực tiếp trên trang chủ của KartRider: Drift tại đây.

Bên cạnh đó, trò chơi cũng giới thiệu một số phần quà mà người chơi sẽ nhận được khi game chính thức ra mắt, điển hình là nhân vật Diz (Mật Ngọt).

Sau 3 năm chờ đợi, KartRider: Drift cũng chính thức mở đăng ký trước trên Android và iOS 7

Ngoài ra, tùy thuộc vào hệ máy mà bạn chơi game thì bạn sẽ nhận được trang phục và xe đua độc quyền dành riêng cho hệ máy đó.

Sau 3 năm chờ đợi, KartRider: Drift cũng chính thức mở đăng ký trước trên Android và iOS 8

KartRider: Drift dự kiến sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối năm 2022 này. Liệu trò chơi có được cấp phép phát hành tại Việt Nam hay không, vấn đề này vẫn còn là một ẩn số.

Trang chủ: https://kartrider.nexon.net/en/

Fanpage: https://www.facebook.com/kartriderdrift/

Đăng ký trước KartRider: Drift cho Android            –            APK             –            iOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm