Khám phá Mãnh Tướng Xuất Chiến bản Trung Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Khám phá Mãnh Tướng Xuất Chiến bản Trung Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Mãnh Tướng Xuất Chiến Mobile có đồ họa 3D với các hiệu ứng chiến đấu hết sức ấn tượng chính là điểm nhấn sẽ thu hút game thủ Việt.

Như đã đưa tin trước đó, làng game Việt chuẩn bị đón nhận thêm một sản phẩm mới ra mắt trong tháng 3/2024 có tên gọi Mãnh Tướng Xuất Chiến. Đây là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai đấu tướng do ACE Game phát hành.

Khám phá Mãnh Tướng Xuất Chiến bản Trung Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0

Hôm nay AFKMobi đã có dịp trải nghiệm nhanh phiên bản nước ngoài của trò chơi để xem tựa game này có điểm gì thú vị hay không?!

Về cơ bản, Mãnh Tướng Xuất Chiến Mobile vẫn đi theo hướng của một game nhập vai đấu tướng lấy chủ đề Tam Quốc vốn đã rất quen thuộc với game thủ Việt. Tại đây người chơi sắm vai một chúa công sẽ chiêu mộ các võ tướng như Quan Vũ, Triệu Vân, Tào Tháo, Lưu Bị, Lữ Bố, Điêu Thuyền…để xây dựng đội hình theo hình thức chiến đấu vượt ải.

Khám phá Mãnh Tướng Xuất Chiến bản Trung Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 1

Lối chơi của game này tập trung nhiều vào việc chiêu mộ võ tướng qua tính năng Chiêu mộ. Các võ tướng được chia ra các phẩm cấp và số sao khác nhau, phẩm cấp càng xịn tư chất càng cao. Sau khi có một đội hình ưng ý, game thủ sẽ dùng các tài nguyên có được qua các hoạt động trong game để nâng cấp võ tướng của mình.

Khám phá Mãnh Tướng Xuất Chiến bản Trung Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2

Gameplay của Mãnh Tướng Xuất Chiến không phải như các game đấu tướng thế hệ mới bây giờ mà là những game đấu tướng có lối chơi cổ điển hơn. Tuy nhiên nhìn chung game vẫn rất dễ chơi và không tốn quá nhiều thời gian.

Khám phá Mãnh Tướng Xuất Chiến bản Trung Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 3

Điểm nổi bật chính của trò chơi và thu hút game thủ chính là đồ họa theo phong cách Chibi 3D sắc nét. Các võ tướng trong game được thể hiện dưới các mô hình 3D nổi khối đẹp mắt và có chiều sâu. Đi kèm đó là các hiệu ứng chiêu thức rất sống động khiến cho các trận đánh trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn.

Khám phá Mãnh Tướng Xuất Chiến bản Trung Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 4

Hơn nữa, cơ chế chiến đấu trong game này không phải dạng đánh theo lượt chuyển cảnh màn hình ngang mà là theo kiểu tự do. Các màn chơi được thiết kế lớn cho phép nhân vật tự do di chuyển và chiến đấu.

Khám phá Mãnh Tướng Xuất Chiến bản Trung Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 5

Về các hoạt động của game Mãnh Tướng Xuất Chiến cũng tương đối đa dạng, đầy đủ từ PvE đến PvP. Song do vấn đề ngôn ngữ nên AFKMobi bọn mình chưa thể trải nghiệm sâu các hoạt động này. Theo đó chúng ta sẽ để dành sau khi được trải nghiệm phiên bản tiếng Việt.

Khám phá Mãnh Tướng Xuất Chiến bản Trung Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 6

Nhìn chung, Mãnh Tướng Xuất Chiến gây ấn tượng ban đầu ở mặt đồ họa 3D sống động hơn các game đấu tướng 2D hiện nay. Lối chơi của game vẫn rất quen thuộc giúp game thủ dễ dàng trải nghiệm.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm