Mãnh Tướng Xuất Chiến game đấu tướng 3Q đồ họa siêu đẹp cập bến làng game Việt(Tin độc quyền)

Mãnh Tướng Xuất Chiến game đấu tướng 3Q đồ họa siêu đẹp cập bến làng game Việt

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game đấu tướng 3Q sở hữu đồ họa siêu đẹp có tên Mãnh Tướng Xuất Chiến sẽ sớm được NPH ACE Game cho ra mắt tại Việt Nam.

Mãnh Tướng Xuất Chiến thuộc thể loại game nhập vai kết hợp yếu tố đấu thẻ tướng quen thuộc. Tuy nhiên, khác với các game mobile cùng thể loại khi sản phẩm này lại mang đến sự mới mẻ ở phần đồ họa 3D tươi sáng, mô phỏng hiệu ứng chiến đấu cực kỳ hoành tráng. Cụ thể khi bước vào game người chơi sẽ đóng vai trò một chủ công vô danh, từng bước xây dựng thế lực cho riêng mình thông qua việc chiêu mộ những danh tướng về dưới trướng.

Mãnh Tướng Xuất Chiến game đấu tướng 3Q đồ họa siêu đẹp cập bến làng game Việt 0

Nhìn chung, trò chơi vẫn hướng game thủ tập trung vào việc sưu tập, phát triển và xây dựng đội hình tổ đội tối đa gồm 6 võ tướng ra trận.Tại đây bạn có thể chiêu mộ cho mình những danh tướng lừng danh lịch sử như Tào Tháo, Trương Liêu, Quan Vũ, Triệu Vân…từ các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng. Trong đó mỗi võ tướng trong game sở hữu những vai trò và những bộ kỹ năng riêng biệt, bổ trợ lẫn nhau trong quá trình chiến đấu.

Mãnh Tướng Xuất Chiến game đấu tướng 3Q đồ họa siêu đẹp cập bến làng game Việt 1

Về gameplay, Mãnh Tướng Xuất Chiến Mobile sở hữu cơ chế nhập vai chiến đấu ít nhiều mang đậm chất hành động đan xen tính chiến thuật. Các thao tác bổ trợ chiến đấu như dạng quick time event hay ra đòn liên kích theo nhóm đầy chất lượng cho bạn tùy ý hành động. Tất cả hứa hẹn mang đến cho người chơi một bầu trời thử thách, combat triền miên ở mọi cấp độ.

Mãnh Tướng Xuất Chiến game đấu tướng 3Q đồ họa siêu đẹp cập bến làng game Việt 2

Thật vậy, game Mãnh Tướng Xuất Chiến đã cải tiến và đột phá ở lối chơi cố hữu của dòng game đấu tướng hiện hành. Từ đó giúp bạn có thể điều khiển đội hình, nắm quyền làm chủ từng tướng di chuyển – né skill hay can thiệp vào trận đấu ngay tức thì. Song song đó trò chơi cũng đưa đến khá nhiều tính năng bồi dưỡng và mạnh hóa nhân vật quen thuộc như thăng cấp, tăng phẩm, cường hóa trang bị, kích duyên, kích hệ, đột phá…

Mãnh Tướng Xuất Chiến game đấu tướng 3Q đồ họa siêu đẹp cập bến làng game Việt 3

Ngoài ra game còn sở hữu nhiều tính năng chiến trường Liên server thời gian thực hấp dẫn nhất hiện nay như Chiến trường 3Q, Quân Đoàn Chiến, Đoạt Thành Trì,…cho bạn thoải mái trổ tài thao lược. Chưa dừng lại ở đó, Mãnh Tướng Xuất Chiến Mobile còn tích hợp các tính năng của thể loại SLG và Idle Game mang đến trải nghiệm khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Mãnh Tướng Xuất Chiến game đấu tướng 3Q đồ họa siêu đẹp cập bến làng game Việt 4

Các điểm đặc sắc của Mãnh Tướng Xuất Chiến ACE:

  • Đồ hoạ vô cùng đẹp mắt, game nhẹ phù hợp các dòng máy.
  • Với hơn 100 tướng chuẩn nguyên tác, hệ thống nhân vật đa dạng, mỗi cấp độ là mỗi ngoại hình.
  • Trận hình đặc sắc, với lối chơi 6vs6, thắng bại nhờ chiến thuật.
  • Trang bị đa dạng, phối hợp các trang bị để xây dựng đội hình mang cá tính chỉ riêng mình bạn.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/manhtuong3q.vn

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm