Kho Báu Hải Tặc Mobiz ấn định lộ trình ra mắt tại Việt Nam

Kho Báu Hải Tặc Mobiz ấn định lộ trình ra mắt tại Việt Nam

Vào ngày 29/9 tới đây, cộng đồng game thủ Việt Nam sẽ được trải nghiệm một tựa game mobile mới lấy chủ đề One Piece mang tên Kho Báu Hải Tặc của NPH Mobiz.

Được biết vào năm 2015, One Piece đã ghi danh vào Sách Kỷ lục Thế giới Guinness khi đạt mốc 320,866,000 bản in được phát hành, trở thành bộ truyện tranh do một tác giả sáng tác có số bản in nhiều nhất toàn cầu.

Chính vì lẽ đó mà One Piece đã vươn mình khỏi phạm vi của một tác phẩm Manga đơn thuần và trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà phát triển game khai thác. Tính riêng tại thị trường Việt Nam, mỗi năm có hàng chục tựa game mới lấy đề tài One Piece và luôn được đón nhận rất nhiệt tình.

Kho Báu Hải Tặc Mobiz ấn định lộ trình ra mắt tại Việt Nam 0

Nắm bắt được tâm lý này, tới đây NPH Mobiz sẽ đem tới cho cộng đồng game thủ Việt một làn gió mới, hứa hẹn là cú nổ lớn trong những ngày cuối tháng 9/2021 mang tên Kho Báu Hải Tặc.

Với việc sở hữu gần như trọn vẹn hệ thống nhân vật nổi tiếng trong One Piece, chắc chắn trò chơi sẽ khiến các fan của Luffy và những người bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.

Kho Báu Hải Tặc Mobiz ấn định lộ trình ra mắt tại Việt Nam 1

Chưa dừng ở đó, game còn sở hữu đầy đủ những tính năng cần có của một tựa game đấu tướng truyền thống. Tại đây người chơi có toàn quyền quyết định chiến thuật của mình với đội hình gồm 6 tướng tuỳ chọn nhân vật.

Thậm chí ngay cả khi người chơi rơi vào thế bí thì hệ thống của game cũng đủ thông minh để chọn ra những danh sách đội hình tối ưu nhất dựa trên những nhân tố mà người chơi đang sở hữu.

Kho Báu Hải Tặc Mobiz ấn định lộ trình ra mắt tại Việt Nam 2

Kho Báu Hải Tặc Mobile còn đem tới những tính năng đậm chất “cướp biển” như luyện Haki, nuốt Trái ác quỷ, Đóng thuyền giúp game thủ nâng cao được lực chiến của mình. Cứ thế trong game người chơi có thể sở hữu nhiều chiến hạm và sau khi nâng cấp sẽ giúp sức chiến đấu của đội hình được nâng cao.

Bên cạnh đó các tính năng PvP như Thám Hiểm, Đấu Trường Liên server, Hạm đội chiến, Tranh đoạt báu vật, Vượt ngục, Boss thế giới, Phụ bản nguyên liệu…sẽ biến chuyến hải trình trong Kho Báu Hải Tặc trở thành một “cuộc chơi” phiêu lưu đầy thú vị.

Với những yếu tố kể trên, Kho Báu Hải Tặc Mobiz hứa hẹn trở thành “món ăn tinh thần” cho cộng đồng game thủ Việt nói chung và các fan của One Piece nói riêng.

Trang chủ: http://haitac.mobiz.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/khobauhaitac

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm