Ngay bây giới các tín đồ One Piece Việt Nam đã có thể vào trải nghiệm Kho Báu Hải Tặc Mobiz

Ngay bây giới các tín đồ One Piece Việt Nam đã có thể vào trải nghiệm Kho Báu Hải Tặc Mobiz

Đúng 10h00 sáng ngày 29/9/2021, tựa game đấu tướng 6vs6 mang tên Kho Báu Hải Tặc Mobiz đã chính thức mở cửa phiên bản Alpha Test có reset dữ liệu.

Kho Báu Hải Tặc là tựa game mobile mới nhất về đề tài One Piece xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Song thay vì đi theo hướng nhập vai hành động thường thấy của các game bom tấn thì sản phẩm lại chọn cho mình lối chơi đấu tướng chiến thuật vô cùng quen thuộc.

Ngay bây giới các tín đồ One Piece Việt Nam đã có thể vào trải nghiệm Kho Báu Hải Tặc Mobiz 0

Điều này sẽ giúp cho người chơi có cơ hội được trải nghiệm toàn bộ tuyến nhân vật Chính – Phụ xuất hiện trong nguyên tác cũng như giúp hệ sinh thái của game trở nên đa dạng và sinh động hơn thay vì chỉ bám sát vào một nhân vật duy nhất.

Ngay bây giới các tín đồ One Piece Việt Nam đã có thể vào trải nghiệm Kho Báu Hải Tặc Mobiz 1

Tuy là một tựa game đấu tướng chiến thuật thể thức 6vs6 nhưng người chơi vẫn sẽ cùng Thuyền trưởng Mũ Rơm – Luffy phiêu lưu trong cuộc hải trình đầy thú vị, không kém những thử thách hấp dẫn và đương nhiên cũng vô cùng “khó nhằn”.

Ngay bây giới các tín đồ One Piece Việt Nam đã có thể vào trải nghiệm Kho Báu Hải Tặc Mobiz 2

Điều này thôi thúc người chơi luôn luôn phải tìm cách nâng cao tư duy chiến thuật của bản thân, nâng cấp đội hình đang có và cố gắng sở hữu những quân bài càng mạnh càng tốt.

Nên nhớ rằng, hải trình của Kho Báu Hải Tặc Mobiz không hề “dễ xơi” và đây sẽ là thách thức không nhỏ đối với game thủ khi phải liên tục mạnh hóa bản thân, xây dựng đội hình biến ảo liên tục.

Ngay bây giới các tín đồ One Piece Việt Nam đã có thể vào trải nghiệm Kho Báu Hải Tặc Mobiz 3

Ngoài ra người chơi có thể bố trí nhiều đội hình dựa trên gợi ý của hệ thống và điều quan trọng hơn cả là phải nâng cấp nhân vật của mình dựa trên những yếu tố như Thức Tỉnh, Trang Bị, Tiến Bậc, Mệnh Tinh, Thần Khí, Cường Hóa…

Bên cạnh đó chuỗi phó bản trong game cũng bám sát cuộc hành trình của Luffy trong One Piece khiến người chơi cảm thấy thực sự gần gũi và phấn khích trước mỗi một trận chiến mới.

Ngay bây giới các tín đồ One Piece Việt Nam đã có thể vào trải nghiệm Kho Báu Hải Tặc Mobiz 4

Nhìn chung, sản phẩm game đấu tướng này thực sự là một tựa game mobile lấy đề tài One Piece đáng trải nghiệm với những yếu tố về đồ hoạ, tạo hình nhân vật, gameplay chấp nhận được!

Trang chủ: http://haitac.mobiz.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/khobauhaitac

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm