Kiếm Hiệp: Mạo Hiểm Ti game nhập vai hành động chủ đề kiếm hiệp với đồ họa poly đẹp mắt

Kiếm Hiệp: Mạo Hiểm Ti game nhập vai hành động chủ đề kiếm hiệp với đồ họa poly đẹp mắt

Kiếm Hiệp: Mạo Hiểm Ti là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động đơn giản lấy chủ đề kiếm hiệp với nền đồ họa polygon đẹp mắt.

Lưu ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt hoàn chỉnh.

Kiếm Hiệp: Mạo Hiểm Ti hay Sword Hero: Adventure Time là tựa game nhập vai hành động đơn giản do matchappgame phát hành.

Được xây dựng với nền đồ họa 3D polygon đẹp mắt, trò chơi có phần tạo hình của các nhân vật độc đáo mang đậm phong cách kiếm hiệp.

Kiếm Hiệp: Mạo Hiểm Ti game nhập vai hành động chủ đề kiếm hiệp với đồ họa poly đẹp mắt 0

Và còn chưa kể đến hiệu ứng được thể hiện khá là đẹp mắt và bọn quái cũng có phần tạo hình vừa độc đáo, đa dạng vừa ngộ nghĩnh.

Đi kèm theo đó là hiệu ứng âm thanh sống động và phần nhạc nền độc đáo với những giai điệu mang đậm chất cổ phong Trung Hoa.

Lối chơi của game đơn giản với việc bạn sẽ di chuyển nhân vật bằng cần trục, nhân vật sẽ tự động điều khiển vũ khí tiêu diệt bọn quái.

Kiếm Hiệp: Mạo Hiểm Ti game nhập vai hành động chủ đề kiếm hiệp với đồ họa poly đẹp mắt 1

Khi đó công việc chính của người chơi sẽ chính là điều khiển nhân vật của mình di chuyển để tránh khỏi sự tấn công của bọn quái .

Tiêu diệt bọn quái sẽ giúp nhân vật tích lũy kinh nghiệm thăng cấp đồng thời chúng sẽ rơi ra tiền vàng và có khi là cả trang bị, mảnh nâng cấp.

Tiền vàng sẽ được sử dụng vào nhiều việc khác nhau như là nâng cấp chỉ số nhân vật, nâng cấp trang bị, mở khóa khu vực mới,…

Kiếm Hiệp: Mạo Hiểm Ti game nhập vai hành động chủ đề kiếm hiệp với đồ họa poly đẹp mắt 2

Khu vực mới sẽ đem đến những con quái khó nhằn hơn nhưng đi cùng với đó là số tiền vàng rơi ra sẽ nhiều hơn, trang bị chất lượng hơn.

Trang bị cũng được chia làm nhiều bậc và với 3 món trang bị cùng loại cùng bậc thì có thể được kết hợp thành 1 món có bậc cao hơn.

Việc nâng cấp trang bị ngoài cần dùng tới tiền vàng thì còn cần game thủ phải tích lũy đủ số lượng mảnh nâng cấp của loại trang bị đó.

Kiếm Hiệp: Mạo Hiểm Ti game nhập vai hành động chủ đề kiếm hiệp với đồ họa poly đẹp mắt 3

Còn các món trang bị không dùng tới thì bạn có thể tháo dỡ phá hủy chúng để đổi về các loại mảnh nâng cấp trang bị và tiền vàng.

Bên cạnh đó trò chơi còn có tính năng Pet khi cho phép bạn ấp ra và mang theo tối đa 2 con Pet để cùng chiến đấu với nhân vật của mình.

Nhìn chung với lối chơi đơn giản cùng nền đồ 3D polygon đẹp mắt thì tựa game Kiếm Hiệp: Mạo Hiểm Ti là một cái tên đáng để bạn trải nghiệm thử.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D polygon với tạo hình nhân vật kiếm hiệp
  • Nhạc nền với những giai điệu cổ phong Trung Hoa
  • Lối chơi nhập vai hành động đơn giản và dễ thao tác
  • Tính năng Pet cho phép bạn xuất chiến tối đa 2 con

Tải game Kiếm Hiệp: Mạo Hiểm Ti cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm