Kiếm Thiên Mobile tái hiện chất kiếm hiệp hoài cổ, chính thức ra mắt cuối tuần này

Kiếm Thiên Mobile tái hiện chất kiếm hiệp hoài cổ, chính thức ra mắt cuối tuần này

Tựa game nhập vai kiếm hiệp mới mang tên Kiếm Thiên Mobile đã ấn định ngày ra mắt chính thức khiến bao fan hâm mộ phải háo hức mong chờ.

Kiếm Thiên Mobile là tựa game nhập vai lấy chủ đề kiếm hiệp tình duyên do NPH Tepaylink phát hành tại thị trường Việt Nam.

Sau một thời gian đánh tiếng cuối cùng trò chơi đã ấn định thời điểm ra mắt vào ngày 14/1/2023 trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Kiếm Thiên Mobile tái hiện chất kiếm hiệp hoài cổ, chính thức ra mắt cuối tuần này 0

Điều này gây ra không ít bất ngờ với cộng đồng game thủ bởi Kiếm Thiên Mobile là một cái tên hoàn toàn mới xuất hiện tại làng game Việt.

Hơn nữa, NPH Tepaylink cũng rất tự tin khi bỏ qua phiên bản thử nghiệm mà chính thức ra mắt game ngay và luôn.

Điểm qua về Kiếm Thiên Mobile thì đây là một dự án game mobile được phát triển dựa trên các huyền thoại trên PC như Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) hay Kiếm Thế (KT).

Tất cả những gì tinh túy nhất của dòng game kiếm hiệp tình duyên đã được nhà sản xuất cố gắng đưa vào một game mobile nhằm gợi nhớ lại những ký ức tung hoành võ lâm của game thủ 8x, 9x.

Kiếm Thiên Mobile tái hiện chất kiếm hiệp hoài cổ, chính thức ra mắt cuối tuần này 1

Đồ họa game được làm theo đúng phong cách những game kiếm hiệp trên PC ngày xưa thay vì áp dụng công nghệ giả 3D tân tiến hiện nay.

Theo đó hình ảnh game chắc chắn sẽ khiến game thủ liên tưởng đến VLTK và KT trước đây nhưng tất nhiên có sự nâng cấp để các hiệu ứng hình ảnh trở nên sắc nét và sống động hơn.

Kiếm Thiên Mobile tái hiện chất kiếm hiệp hoài cổ, chính thức ra mắt cuối tuần này 2

Về gameplay, Kiếm Thiên Mobile vẫn giữ nguyên lối chơi nhập vai cày cuốc cật lực lấy đề tài kiếm hiệp làm chủ đạo.

Từ bối cảnh cho đến hệ thống môn phái đều đậm chất võ lâm mà game thủ đã từng kinh qua các bộ phim hay game kiếm hiệp Kim Dung.

Kiếm Thiên Mobile tái hiện chất kiếm hiệp hoài cổ, chính thức ra mắt cuối tuần này 3

Đặc biệt chất chơi của game tập trung nhiều vào mặt phát triển nhân vật, cho phép game thủ có thể tự do tìm tòi hướng phát triển cho nhân vật của mình.

Từ cộng điểm tiềm năng, học kỹ năng môn phái cho đến cường hóa trang bị đều đòi hỏi người chơi cần bỏ thời gian và công sức tìm hiểu.

Kiếm Thiên Mobile tái hiện chất kiếm hiệp hoài cổ, chính thức ra mắt cuối tuần này 4

Bên cạnh đó, các hoạt động PvE/PvP kinh điển cũng được tái hiện trong game Kiếm Thiên Mobile như lửa trại, truy nã Hải Tặc, khiêu chiến Du Long Các hay chiến trường Tống Kim.

Được biệt trong ngày đầu ra mắt sản phẩm sẽ mở cùng lúc 4 máy chủ nhằm đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của cộng đồng game thủ.

Bên cạnh đó rất nhiều chuỗi sự kiện mừng ngày ra mắt game đang được triển khai tại fanpage của trò chơi.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm