Dẫn dắt đội anh hùng Slime giải cứu công chúa Slime trong League of Slime: Idle RPG

Dẫn dắt đội anh hùng Slime giải cứu công chúa Slime trong League of Slime: Idle RPG

League of Slime: Idle RPG đưa game thủ tập hợp và dẫn dắt đội anh hùng Slime trong cuộc hành trình giải cứu công chúa Slime.

Giới thiệu game mới League of Slime: Idle RPG

Câu chuyện của League of Slime: Idle RPG diễn ra khi công chúa Slime bị bắt cóc bởi một đội quân xâm lược tà ác mà đó cũng chính là con người. Khi đó vương quốc Slime đã thành lập một đội quân để giải cứu công chúa Slime nhưng lại nhận về thất bại khi bị con người quét sạch.

Dẫn dắt đội anh hùng Slime giải cứu công chúa Slime trong League of Slime: Idle RPG 0

Lúc này vương quốc Slime đã quyết định hợp sức với hai bộ lạc Slime khác và đồng thời chọn bạn trở thành người tập hợp và dẫn dắt đội anh hùng Slime mạnh mẽ để bắt đầu cuộc hành trình giải cứu công chúa Slime khỏi tay loài người.

Dẫn dắt đội anh hùng Slime giải cứu công chúa Slime trong League of Slime: Idle RPG 1

Game có lối chơi đơn giản khi người chơi sẽ được điều khiển đội anh hùng Slime di chuyển và chiến đấu vượt qua các khu vực khác nhau. Trong các khu vực đều sẽ có những con quái để các anh hùng Slime chiến đấu tiêu diệt và việc tiêu diệt bọn chúng sẽ giúp nhận về tài nguyên thịt.

Có thể bạn quan tâm
 • Dẫn dắt các động vật chiến đấu với bọn quái vật trong Animal Quest: Idle RPG Dẫn dắt các động vật chiến đấu với bọn quái vật trong Animal Quest: Idle RPG
 • Mercenary Alliance: Pixel RPG đưa bạn dẫn dắt các anh hùng chiến đấu chống lại bóng tối Mercenary Alliance: Pixel RPG đưa bạn dẫn dắt các anh hùng chiến đấu chống lại bóng tối
 • Vagrant’s Castle game idle phòng thủ tháp độc đáo và hấp dẫn Vagrant’s Castle game idle phòng thủ tháp độc đáo và hấp dẫn
 • Dẫn dắt đội anh hùng Slime giải cứu công chúa Slime trong League of Slime: Idle RPG 2

  Tài nguyên thịt sẽ được sử dụng trong việc chiêu mộ thêm các anh hùng Slime xuất hiện dọc trên đường của các khu vực vào đội hình của bạn. Bên cạnh đó trong các khu vực còn có những cái cây để các anh hùng Slime chặt thu thập gỗ.

  Dẫn dắt đội anh hùng Slime giải cứu công chúa Slime trong League of Slime: Idle RPG 3

  Gỗ sẽ được sử dụng trong việc xây dựng các công trình cũng như tái thiết lại thị trấn Slime của chính game thủ. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không bước vào League of Slime: Idle RPG và dẫn dắt đội anh hùng Slime của bạn đi giải cứu công chúa Slime khỏi tay con người ngay đi nào!

  League of Slime: Idle RPG có gì hấp dẫn người chơi?

  • Đồ họa hoạt hình 2D tươi sáng với tạo hình các nhân vật là các Slime trông vô cùng ngộ nghĩnh.
  • Lối chơi đơn giản với việc điều khiển đội anh hùng bằng cần trục và đội anh hùng sẽ tự động chiến đấu/thu thập khi ngừng di chuyển.
  • Nhiều anh hùng Slime khác nhau cho người chơi chiêu mộ và gầy dựng một đội lên đến tối đa 10 anh hùng Slime.
  • Dẫn dắt đội anh hùng Slime của bạn phiêu lưu và chiến đấu qua nhiều khu vực bản đồ khác nhau.
  • Dần dần thu thập tài nguyên để xây dựng lại ngôi làng Slime của chính bạn cũng như cho các anh hùng Slime.

  Tải game League of Slime: Idle RPG cho   Android   –   APK   –   IOS

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm