Legend Fighter – Mortal Battle game đối kháng pha trộn nhập vai đã tay đã mắt

Legend Fighter – Mortal Battle game đối kháng pha trộn nhập vai đã tay đã mắt

Legend Fighter – Mortal Battle là tựa game mobile hành động đối kháng kết hợp yếu tố nhập vai đưa bạn trở thành một chiến binh huyền thoại.

Legend Fighter – Mortal Battle là tựa game hành động đối kháng kết hợp yếu tố nhập vai được phát hành bởi TOH Games.

Trong game, bạn sẽ nhập vai một chiến binh tham gia vào các trận chiến 1v1 căng thẳng của Arena 100 và giải mã vùng đất bí ẩn Zarkand.

Legend Fighter - Mortal Battle game đối kháng pha trộn nhập vai đã tay đã mắt 0

Tại đây người chơi sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn những âm mưu đen tối của các Kaiser Dragon – bộ tứ hùng mạnh của Arena 100 và Zarkand.

Sản phẩm sở hữu cho mình lớp áo đồ họa 3D đẹp mắt cùng với phần tạo hình của các nhân vật độc đáo và hình ảnh chuyển động mượt mà.

Đi kèm theo đó là hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động và phần nhạc nền với những giai điệu kịch tính trong các trận chiến tay đôi.

Legend Fighter - Mortal Battle game đối kháng pha trộn nhập vai đã tay đã mắt 1

Game mang một lối điều khiển có phần hơi khác so với những tựa game hành động đối kháng thuộc cùng thể loại có trên nền tảng di động.

Ở bên phải sẽ có các lối thao tác là nhấn liên tiếp để tấn công, kéo về trước để lướt tới tấn công, nhấn giữ và thả để ra đòn tấn công mạnh.

Còn bên trái thì có các lối thao tác là nhấn và giữ để đỡ đòn, nút sử dụng kỹ năng đặc biệt, kéo về sau để nhân vật lùi về né đòn của đối thủ.

Legend Fighter - Mortal Battle game đối kháng pha trộn nhập vai đã tay đã mắt 2

Bạn có thể sử dụng đòn tấn công mạnh để phá vỡ tư thế đỡ đòn và tư thế đỡ đòn chỉ giảm lượng sát thương nhận vào đến mức tối thiểu.

Và đòn đặc biệt đầu tiên cần được tích lũy năng lượng để sử dụng, tích lũy năng lượng sẽ bằng cách nhận/gây sát thương cho/từ đối thủ.

Giành chiến thắng mỗi trận đấu thì bạn sẽ có thể nhận về được các thứ như kim cương, vàng, lọ EXP, mảnh nhân vật, quả cầu nguyên tố,…

Legend Fighter - Mortal Battle game đối kháng pha trộn nhập vai đã tay đã mắt 3

Trò chơi hiện có tổng cộng 13 nhân vật thuộc nhiều loại nguyên tố khác nhau và mỗi nhân vật đều sở hữu hệ thống kỹ năng đặc biệt riêng.

Đặc biệt là có 2 trong số các nhân vật đó thuộc cùng 1 lúc tận 2 loại nguyên tố và các loại nguyên tố đều có khả năng khắc chế lẫn nhau.

Game thủ sẽ có thể nâng cao sức mạnh của các nhân vật bằng các cách như thăng cấp – đột phá, tăng sao, và nâng cấp kỹ năng đặc biệt.

Legend Fighter - Mortal Battle game đối kháng pha trộn nhập vai đã tay đã mắt 4

Điểm độc đáo là với các nhân vật đã mở khóa thì bạn sẽ có quyền chọn ra 3 trong số đó để sử dụng tham gia vào trước mỗi màn chiến đấu.

Khi đó bạn sẽ có thể chuyển đổi giữa 3 các nhân vật này để sử dụng trong các trận đấu nhằm tận dụng lợi thế khắc chế thuộc tính nguyên tố.

Nhìn chung với lối chơi hành động đối kháng kết hợp yếu tố nhập vai độc đáo thì Legend Fighter – Mortal Battle là một cái tên đáng bạn để trải nghiệm thử.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D đẹp mắt và hình ảnh chuyển động mượt mà
  • Hiệu ứng âm thanh được thể hiện vô cùng sống động
  • Lối điều khiển khác lạ với những cái tên cùng thể loại
  • Có 13 nhân vật thuộc nhiều loại nguyên tố khác nhau
  • Được quyền chọn ra 3 nhân vật để chuyển đổi sử dụng

Tải game Legend Fighter – Mortal Battle cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm