Liên Minh Nhẫn Giả game Naruto đồ họa 3D ngộ nghĩnh ấn định ngày ra mắt

Liên Minh Nhẫn Giả game Naruto đồ họa 3D ngộ nghĩnh ấn định ngày ra mắt

Không để game thủ chờ đợi lâu, Liên Minh Nhẫn Giả quyết định “tốc chiến tốc thắng” khi công bố ra mắt chính thức ngay trong ngày mai 13/09.

Liên Minh Nhẫn Giả hay Naruto Bloody Adventure 3D là tựa game Naruto có tạo hình “trẻ con” độc đáo sẽ được phát hành bởi NPH Gamota vào ngày 13/09/2022 tới đây.

Liên Minh Nhẫn Giả game Naruto đồ họa 3D ngộ nghĩnh ấn định ngày ra mắt 0

Game sở hữu đồ họa cực kì sống động, sắc nét, lối chơi độc đáo, thú vị và các tiếp cận vô cùng dễ dàng. Tại đây người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm một thế giới nhẫn giả với đầy đủ các Ninja nổi tiếng.

Hiện game thủ đã có thể tải trước trò chơi trên hệ điều hành Android. Trên trang chủ và fanpage của game cũng đang tổ chức rất nhiều sự kiện tặng quà hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ!

Liên Minh Nhẫn Giả game Naruto đồ họa 3D ngộ nghĩnh ấn định ngày ra mắt 1

Tất cả mọi thứ về hình ảnh của Liên Minh Nhẫn Giả đều được chăm chút cực kì tỉ mỉ để mang tới những trải nghiệm chơi game thật nhất.

Tạo hình nhân vật chuẩn nguyên tác, chuyển động mượt mà, hiệu ứng sống động, animation hoành tráng…mục đích là để tạo nên một thế giới Liên Minh Nhẫn Giả Gamota đỉnh cao.

Liên Minh Nhẫn Giả game Naruto đồ họa 3D ngộ nghĩnh ấn định ngày ra mắt 2

Về lối chơi, game thủ cần sử dụng kiến thức, sự tính toán để xây dựng nên một đội hình nhẫn giả mạnh nhất.

Lúc này người chơi cần phải hiểu được sức mạnh nhẫn giả của mình, cân nhắc chọn lựa ai, sắp xếp vị trí sao cho phù hợp và kết hợp thế nào để tạo ra những sự khác biệt giúp đánh bại được những đối thủ mạnh hơn mình.

Bên cạnh đó, chẳng cần mất công cày cuốc vẫn tăng lực chiến nhờ tính năng AFK rảnh tay.

Liên Minh Nhẫn Giả game Naruto đồ họa 3D ngộ nghĩnh ấn định ngày ra mắt 3

Dù có bận việc không thể tham gia tất cả các trận chiến thì khi quay lại bạn vẫn có thể nhận được vô số những phần quà hấp dẫn để tiếp tục hành trình trở thành Nhẫn giả xuất sắc nhất.

Liên Minh Nhẫn Giả Mobile có rất nhiều chế độ chơi cho game thủ tha hồ lựa chọn như du hành nhẫn giả, cốt truyện riêng, thử thách tầng tháp, phó bản Ninja, PvE, PvP không hề thiếu để người chơi thử thách thể hiện bản lĩnh.

Liên Minh Nhẫn Giả game Naruto đồ họa 3D ngộ nghĩnh ấn định ngày ra mắt 4

Tóm lại, đây chính là một trong những tựa game nhập vai trên mobile đáng chơi nhất hiện nay lấy đề tài Naruto quen thuộc dành cho bạn.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm