Game nhập vai Long Chiến Kỳ cập bến Việt Nam dưới tay NPH Thiên Thượng Hỏa(Tin độc quyền)

Game nhập vai Long Chiến Kỳ cập bến Việt Nam dưới tay NPH Thiên Thượng Hỏa

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game MMORPG 3D mới mang tên Long Chiến Kỳ Mobile vừa được NPH Thiên Thượng Hỏa âm thầm cho ra mắt làng game mobile Việt. 

Long Chiến Kỳ thuộc thể loại game mobile nhập vai lấy bối cảnh phương Tây chất lượng cao kết hợp giữa kiếm và ma pháp.

Game nhập vai Long Chiến Kỳ cập bến Việt Nam dưới tay NPH Thiên Thượng Hỏa 0

Trò chơi sở hữu thiết kế Nghề (class) rất riêng đi kèm đồ họa mỹ thuật 3D tinh xảo qua đó mang lại cảm giác mạnh mẽ có thể giúp người chơi trải nghiệm game một cách chìm đắm nhất.

Game cũng sở hữu cốt truyện vô cùng hấp dẫn, thể hiện chuỗi nhiệm vụ chính – phụ được đầu tư công phu, dẫn dắt game thủ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Vạn năm trước Chúa Tể Vực Thẳm vô tình phát hiện ra cõi giới này, liền phái Chúa Tể Tham Lam dẫn theo Quân Đoàn Vực Thẳm với ý đồ công chiếm Lục Địa Thánh này.

Game nhập vai Long Chiến Kỳ cập bến Việt Nam dưới tay NPH Thiên Thượng Hỏa 1

Các dũng sĩ của vạn năm trước sau khi trải qua khó khăn và phải trả cái giá quá đắt.

Cuối cùng cũng đánh bại được Quân Đoàn Vực Thẳm và dùng 9 chiếc Nhẫn Sáng Thế để phong ấn triệt để Chúa Tể Tham Lam Angebeth.

Trải qua vạn năm, hiện tại con Rồng Ma Vực Thẳm từng bị 9 chiếc nhẫn thần phong ấn đã mở được phong ấn, nhưng vạn năm phong ấn đã bào mòn đặc tính bất diệt của Rồng Ma Angebeth.

Game nhập vai Long Chiến Kỳ cập bến Việt Nam dưới tay NPH Thiên Thượng Hỏa 2

Rồng Ma bị diệt, làn khí tử vong đã gây nên sự chú ý với Chúa Tể Vực Thẳm.

Lục Địa Thánh e rằng sẽ lại lầm than khắp nơi, nhằm đối phó với những tai họa sắp đến, chúng ta cần tìm về lại Nhẫn Sáng Thế.

Được biết ở phiên bản đầu Long Chiến Kỳ Mobile mang đến 3 lớp nhân vật đặc sắc có thể cho người chơi thoải mái lựa chọn là Cuồng Thú, Tu La và Pháp Sư.

Game nhập vai Long Chiến Kỳ cập bến Việt Nam dưới tay NPH Thiên Thượng Hỏa 3

Trong đó nhân vật của người chơi có thể Chuyển Sinh 5 lần đạt tới Lv.800.

Hoạt động trong game vô cùng phong phú thoải mái cày cuốc không sợ chán: Khiêu chiến Boss Thế Giới cấp Sử Thi, đánh bại và phong ấn Rồng Ma…

Thế giới ma pháp trong game Long Chiến Kỳ hoàn toàn tự do, từ cổ thành hỗn độn đến lục châu hy vọng, tiếp đến tuyết vực băng xuyên.

Game nhập vai Long Chiến Kỳ cập bến Việt Nam dưới tay NPH Thiên Thượng Hỏa 4

Bên cạnh đó game còn cho người chơi PK dã ngoại thoải mái, Liên Minh Loạn Đấu, Đam Mê Liên SV, còn có khiêu chiến phó bản với độ khó cao nữa!

Nhìn chung, Long Chiến Kỳ là một tựa game MMORPG 3D vô cùng phù hợp với những game thủ đam mê thể loại nhập vai phương Tây và thích PK không giới hạn trên thiết bị di động.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm