Xây dựng tổ ấm lý tưởng dành cho các “hoàng thượng” trong Losing Cats Way

Xây dựng tổ ấm lý tưởng dành cho các “hoàng thượng” trong Losing Cats Way

Losing Cats Way là tựa game có đồ họa dễ thương cho người chơi xây dựng một căn nhà và chơi đùa cùng các chú mèo hoang đáng yêu.

Losing Cats Way là một tựa game mang phong cách sims về chủ đề về các bé mèo hoang. Trò chơi sẽ dạy cho ta cách chăm sóc bảo vệ các bé mèo của bạn.

Trong trò chơi đáng yêu này, bạn sẽ dành thời gian bên cạnh chúng. Miễn là bạn chăm sóc chúng thật tốt, chúng sẽ để lại cho bạn một món quà quý giá khi chúng rời đi.

Xây dựng tổ ấm lý tưởng dành cho các

Mỗi chú mèo trong game đều có sự khác biệt rất tinh tế về ngoại hình, hành vi, thể lực và tính cách. Bạn chỉ có thể tìm ra sở thích của chúng bằng cách dành thời gian với chúng.

Bên cạnh đó, bạn có thể mở rộng nhà của mình bằng một hệ thống xây dựng. Trang trí ngôi nhà lý tưởng của bạn với các phòng khác nhau.

Xây dựng tổ ấm lý tưởng dành cho các

Người chơi có thể hiểu về môi trường mà những con mèo sống suy ra từ “Hệ thống thế giới”. Mỗi lựa chọn bạn thực hiện sẽ tạo ra một sự thay đổi khác nhau với những lần đi lạc của những chú mèo.

Losing Cats Way còn cho bạn khám phá một câu chuyện đầy cảm hứng về loài mèo và con người. Câu chuyện chính là về chủ đề bảo vệ động vật và những câu chuyện phụ cảm động từ thế giới thực.

Xây dựng tổ ấm lý tưởng dành cho các

Nếu bạn muốn chia sẻ câu chuyện của riêng mình với chú mèo của mình, bạn cũng có thể liên hệ với nhà phát triển game.

Những con mèo trong trò chơi đều có tuổi thọ nhất định. Game thiết kế hệ thống nhật ký và hệ thống nhà kính với tâm lý học.

Sau khi chúng đi hết hành trình cuộc đời, chúng sẽ bầu bạn với bạn theo một cách khác.

Xây dựng tổ ấm lý tưởng dành cho các

Game có một khung evert khác biệt mà bạn có thể thấy với phong cách nghệ thuật vẽ tay mềm mại.

Có một lễ hội thị giác bằng những nét vẽ màu nước trang nhã và âm nhạc Lydian đầy cảm xúc. Hãy để cảm giác ấy bao quanh trái tim của bạn!

Xây dựng tổ ấm lý tưởng dành cho các

Bảo vệ động vật là chủ đề chính của game! Bạn không chỉ có thể biết thêm về con mèo trong trò chơi. Bạn cũng có thể tìm hiểu về bệnh tật trong Catpedia.

Nó chứa đầy kiến ​​​​thức được viết bởi các bác sĩ thú y. Hy vọng người chơi có thể hiểu sâu hơn về những người bạn lông bông mà bạn có trong thế giới thực!

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 2D vẽ tay siêu dễ thương
  • Hơn 50 chú mèo khác nhau cho bạn nuôi dưỡng
  • Xây dựng và trang trí căn nhà cho các chú mèo
  • Học hỏi về loài mèo trong thực tế thông qua Catpedia

Tải game Losing Cats Way cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm