LoTR: Heroes of Middle-earth game thẻ tướng dựa trên loạt phim Chúa Nhẫn nổi tiếng

LoTR: Heroes of Middle-earth game thẻ tướng dựa trên loạt phim Chúa Nhẫn nổi tiếng

LoTR: Heroes of Middle-earth là tựa game chiến lược chiến đấu theo lượt được dựa trên tiểu thuyết cùng tên Lord of The Ring nhà văn J. R. R. Tolkien.

LoTR: Heroes of Middle-earth là tựa game chiến lược chiến đấu theo lượt do Electronic Arts (hay EA) phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D khá là đẹp mắt tuy nhiên thì phần tạo hình nhân vật không được giống lắm với những gì chúng ta đã thấy trên phim.

LoTR: Heroes of Middle-earth game thẻ tướng dựa trên loạt phim Chúa Nhẫn nổi tiếng 0

Câu chuyện của game xảy ra khi một chiếc nhẫn mới đã được phát hiện ở Trung Địa và nó có khả năng viết lại cả lịch sử của Trung Địa.

Tại đây người chơi sẽ phải xây dựng đội hình với các nhân vật yêu thích của mình từ Lord of The Ring để chiến đấu giành lấy chiếc nhẫn cũng như là bảo vệ cho Trung Địa.

Lối chơi chiến thuật của game khá là đơn giản, ở lượt của mỗi nhân vật, bạn có thể lựa chọn giữa 2 hành động đó là tấn công kẻ địch hoặc là sử dụng kỹ năng của họ.

LoTR: Heroes of Middle-earth game thẻ tướng dựa trên loạt phim Chúa Nhẫn nổi tiếng 1

Hệ thống nhân vật trong trò chơi khá là đa dạng, game thủ có thể triệu hồi và sử dụng rất nhiều nhân vật quen thuộc từ vũ trụ Chúa tể những chiếc nhẫn.

Ví dụ như là Frodo Baggins, Éowyn, Aragorn, Legolas, Éomer, Halbarad, Elrohir, Elrond,… mỗi người đều sở hữu kỹ năng đặc biệt của riêng mình.

Để mở khóa được nhân vật nào đó, bạn phải cần thu thập đủ số mảnh nhân vật cần thiết để có thể triệu hồi và sử dụng được họ.

LoTR: Heroes of Middle-earth game thẻ tướng dựa trên loạt phim Chúa Nhẫn nổi tiếng 2

Mỗi nhân vật đều có hệ thống chỉ số khác nhau; hệ thống chỉ số của nhân vật được chia làm 4 loại đó là Tấn công, Phòng thủ, Hỗ trợ và Khống chế.

Người chơi sẽ có thể thành lập đội hình chiến đấu theo chiến thuật của mình lên đến tối đa 6 nhân vật khác nhau.

Bên cạnh đó các nhân vật còn có sự liên kết với nhau, việc sắp xếp các nhân vật có tính liên kết với nhau sẽ giúp nâng cao sức mạnh chiến đấu của cả đội.

LoTR: Heroes of Middle-earth game thẻ tướng dựa trên loạt phim Chúa Nhẫn nổi tiếng 3

Thông qua việc hoàn thành mỗi màn chơi; bạn có thể tích lũy XP và thăng cấp cho mình, nhận được các thứ như là những đồng tiền vàng, XP cho nhân vật , trang bi và các loại nguyên liệu khác.

Các nhân vật có thể được thăng cấp giúp nâng cao các chỉ số của họ, việc thăng cấp sẽ cần sử dụng kết hợp giữa những đồng tiền vàng và XP của nhân vật.

Ngoài ra game thủ cũng có thể mặc các món trang bị hoặc là sử dụng vàng và các loại nguyên liệu để rèn ra các món trang bị mới cho nhân vật, việc đó cũng sẽ giúp nâng cao các chỉ số của họ.

LoTR: Heroes of Middle-earth game thẻ tướng dựa trên loạt phim Chúa Nhẫn nổi tiếng 4

Bạn cũng có thể thu thập tiền vàng và các loại nguyên liệu bằng cách hoàn thành các mục tiêu, các nhiệm vụ có sẵn.

Ngoài chế độ chơi cốt truyện ra thì người chơi còn có thể sử dụng đội hình của mình để tham gia các trận chiến PvP và PvE để nhận về các phần quà hấp dẫn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham gia Fellowship và thành lập một Guild để tạo ra nơi mà các người chơi giúp đỡ lẫn nhau về các mặt có trong game.

Nhìn chung đây là một trò chơi thể loại chiến thuật khá hay lấy chủ đề Chúa tể của những chiếc nhẫn, nếu bạn là một fan của loạt truyện này thì không thể bỏ qua được!

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D khá là đẹp mắt
  • Lối chơi chiến thuật khá là đơn giản
  • Hệ thống nhân vật đa dạng và quen thuộc
  • Mỗi nhân vật đều sở hữu hệ thống kỹ năng riêng
  • Ngoài chế độ chơi cốt truyện còn có PvP và PvE để tham gia

Tải game LoTR: Heroes of Middle-earth cho     Android          –          APK          –          IOS 

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm