Mist Camp: Lạc Vào Cổ Tích hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Mist Camp: Lạc Vào Cổ Tích hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Mist Camp: Lạc Vào Cổ Tích cho bạn xây dựng đội hình cổ tích của mình chỉ với một cái chạm tay và chứng kiến đội của bạn “thổi bay” đối thủ. 

Mist Camp: Lạc Vào Cổ Tích hay Madtale: Idle RPG là tựa game idle pha trộn với yếu tố chiến thuật và roguelike được sản xuất bởi Archosaur Games.

Mist Camp: Lạc Vào Cổ Tích hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 0

Game lấy chủ đề những câu chuyện cổ tích đen tối, nơi người chơi có sứ mệnh giải cứu khu rừng đang dần bị bóng tối tha hóa.

Mist Camp: Lạc Vào Cổ Tích hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 1

Tại đây các nhân vật quen thuộc như Cô Bé Quàng Khăn Đỏ Lọ Lem hay Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn được thể hiện phong cách mới lạ, hài hước và “hại não” hơn rất nhiều.

Chẳng hạn như Cô Bé Quàng Khăn Đỏ thay vì đi thăm bà rồi bị chó sói ăn thịt thì nay cô đã không còn ngán bất kỳ con sói nào nữa, ngược lại cô “đè đầu cưỡi cổ” con vật tội nghiệp.

Mist Camp: Lạc Vào Cổ Tích hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 2

Trong cuộc phiêu lưu của mình, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng thú vị từ đó có thể triệu hồi nhiều bậc cổ tích quen thuộc và xây dựng đội hình trong mơ.

Người chơi sẽ có thể thiết lập một đội ngũ gồm các gương mặt thân quen trong những câu chuyện cổ tích nổi tiếng.

Mist Camp: Lạc Vào Cổ Tích hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 3

Ví dụ như Bạch Tuyết kiêu ngạo yêu táo, một hoàng tử Prince Charming điên cuồng chỉ yêu ngựa, một Rumplestiltskin gian xảo với hàng tấn bảo vật.

Theo đó mỗi nhân vật đồng thời cũng sẽ sở hữu nhiều kỹ năng “độc nhất vô nhị” cho bạn tha hồ xây dựng đội hình “búng phát đi luôn” của mình.

Mist Camp: Lạc Vào Cổ Tích hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 4

Kể cả khi bạn ngừng chơi, phần thưởng tích tụ được vẫn sẽ tiếp tục tăng lên và bạn có thể mở game lên lại ở bất kỳ lúc nào để nhận các phần quà này.

Được biết Mist Camp: Lạc Vào Cổ Tích sẽ sớm được phát hành tại Việt Nam trong tháng 5/2023 này.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm