Netflix Games công bố 10 game di động mới khiến game thủ “hết hồn” vì toàn siêu phẩm

Với việc bổ sung nhiều tựa game mobile chất lượng, Netflix đang trở thành một nền tảng thú vị dành cho game thủ.

Mới đây, tại sự kiện Geeked Week 2023, Netflix đã công bố 10 tựa game di động hoàn toàn mới sẽ sớm có mặt trên dịch vụ Netflix Games của mình.

Trong đó có 3 tựa game là Shadow and Bone: Enter the Fold, Oxenfree II: Lost Signals và Slayaway Camp 2: Netflix & Kill đã có sẵn để người chơi tải về.

Tất cả đều không có bất kỳ quảng cáo phiền phức hoặc các giao dịch trong trò chơi nào, tuy nhiên bạn cần phải đăng ký tài khoản Netflix để có thể chơi.

Netflix Games công bố 10 game di động mới khiến game thủ

Bên cạnh đó, 7 tựa game sắp phát hành trong cuối năm 2023 và đầu năm 2024 khiến game thủ cực kỳ bất ngờ vì toàn những cái tên chất lượng.

Đầu tiên có thể kể đến Hades, tựa game hành động roguelike từng đạt được nhiều giải thưởng danh giá khi lần đầu phát hành vào năm 2020.

Trong trò chơi này, game thủ sẽ hóa thân thành Hoàng Tử Địa Ngục Zagreus và tìm cách trốn thoát khỏi vương quốc của “bố già” Hades.

Netflix Games công bố 10 game di động mới khiến game thủ

Mặc dù công ty chưa tiết lộ ngày ra mắt cụ thể nhưng trò chơi sẽ có sẵn trên các thiết bị iPhone và iPad.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 6 game mobile cực hay trên Netflix mà bạn nên chơi thử ngay và luôn

Tiếp theo là Death’s Door, trò chơi hành động cho người chơi hoá thân làm một con quạ làm việc cho tổ chức thần chết thu thập linh hồn của người chết.

Netflix Games công bố 10 game di động mới khiến game thủ

Một cái tên nổi bật khác là Katana Zero, tựa game diễn ra trong một thế giới vô cùng đen tối mà tại đó người chơi sẽ vào vai một võ sĩ đạo có tên là Zero với một lai lịch vô cùng bí ẩn.

Ngoài ra không thể bỏ qua Braid: Anniversary Edition, tựa game giải đố xuất sắc một thời nay được “tân trang” lại và đưa lên nền tảng di động.

Netflix Games công bố 10 game di động mới khiến game thủ

Cuối cùng 3 cái tên còn lại là những trò chơi dựa trên phim bao gồm Chicken Run: Eggstraction, The Dragon Price: Xadia và Netflix Stories: Money Heist.

Trong vài năm qua, Netflix đã phát hành nhiều tựa game mobile được giới phê bình đánh giá cao, mua lại các studio game và khởi động các dự án game của riêng mình.

Mục tiêu của ông lớn dịch vụ phát trực tuyến này rõ ràng là mở rộng khả năng của mình như một nền tảng trò chơi dành cho game thủ.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm