Ngăn chặn khủng bố trong game Rainbow Six: SMOL – NETFLIX

Ngăn chặn khủng bố trong game Rainbow Six: SMOL – NETFLIX

Tham gia vào game Rainbow Six: SMOL – NETFLIX bạn sẽ gia nhập đội Rainbow với sứ mệnh xử lý các tín đồ khủng bố ẩn nấp trong các tòa nhà.

Giới thiệu game mới Rainbow Six: SMOL – NETFLIX

Mới đây công ty Ubisoft đã chính thức giới thiệu tựa game bắn súng chiến thuật mới tại sự kiện Six Invitational 2024 ở São Paulo, Brazil mang tên Rainbow Six: SMOL – NETFLIX.

Ngăn chặn khủng bố trong game Rainbow Six: SMOL - NETFLIX 0

Đây là một trải nghiệm bắn súng kết hợp yếu tố roguelite độc đáo, lấy cảm hứng từ sự thành công của tượng đài game Tom Clancy’s Rainbow Six Siege nhưng với thiết kế đồ họa đáng yêu và không kém phần giải trí.

Ngăn chặn khủng bố trong game Rainbow Six: SMOL - NETFLIX 1

Ở game này nhiệm vụ của bạn vẫn là giải cứu thế giới, gỡ bom và đưa con tin trở về nhà an toàn,…nhưng mọi thứ đều diễn ra trong bối cảnh hỗn loạn vô cùng.

Với góc nhìn từ trên xuống, Rainbow Six: SMOL – NETFLIX cung cấp nhiều tính năng và chế độ chơi hấp dẫn để bạn thỏa thích trải nghiệm.

Lúc này game thủ sẽ đối đầu với 10 phe địch, thu thập vật phẩm hỗ trợ và sử dụng điểm XP để mở khóa vũ khí và nâng cấp trang bị.

Ngăn chặn khủng bố trong game Rainbow Six: SMOL - NETFLIX 2

Được biết sự thách thức đến từ tính ngẫu nhiên của mỗi màn chơi, từ đó mang đến trải nghiệm bắn súng chiến thuật mới mẻ mỗi khi người chơi bắt đầu.

Rainbow Six: SMOL – NETFLIX có gì hấp dẫn người chơi?

  • Hủy Diệt Mọi Thứ: Để hoàn thành nhiệm vụ bạn có thể hành động âm thầm, lén lút và hạ gục mục tiêu chỉ với vài viên đạn hoặc có thể sử dụng sức mạnh vũ trang đầy đủ của đội ngũ đặc nhiệm Rainbow Operators để san bằng cả tòa nhà.

Ngăn chặn khủng bố trong game Rainbow Six: SMOL - NETFLIX 3

  • Thành Lập Đội Đặc Nhiệm Tinh Nhuệ: Bạn sẽ không đơn độc trong hành trình chiến đấu của mình khi có cơ hội tập hợp các thành viên của đội đặc nhiệm Rainbow Operators với mỗi người gồm bộ trang bị và kỹ năng tác chiến chuyên biệt.
  • Nhiều Nội Dung Mới Chờ Bạn Khám Phá: Trò chơi này có hàng loạt nhiệm vụ, hàng trăm kẻ thù đáng sợ và một số lượng vô hạn tân binh mới có thể sử dụng.

Tải game Rainbow Six: SMOL – NETFLIX cho  Android –    IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm