Những cái hiếm có khó tìm mà chỉ thấy ở Bộ Lạc Thần Thú – Wetaps

Những cái hiếm có khó tìm mà chỉ thấy ở Bộ Lạc Thần Thú – Wetaps

Bộ Lạc Thần Thú là tựa game thân thiện ho các fan của thể loại nuôi pet với lối chơi sáng tạo cùng vô số tính năng độc đáo, độc quyền.

Bộ Lạc Thần Thú đang dần trở thành đại diện tiêu biểu của dòng game đấu pet chiến thuật trong 2023 khi cho thấy sự sáng tạo về lối chơi có 1 – 0 – 2 của mình.

Bên cạnh đó hệ thống tính năng đa dạng, hoạt động chuyên sâu nhấn mạnh đến yếu tố nhập vai.

Điều này khiến cho người chơi như có cảm giác được hòa mình, nhập tâm vào thế giới Thần Thú đúng nghĩa nhất.

Những cái hiếm có khó tìm mà chỉ thấy ở Bộ Lạc Thần Thú - Wetaps 0

Chưa kể là vô số ưu đãi, phúc lợi khủng biến sản phẩm này trở thành thiên đường dành cho dân cày, càng chơi càng nhận nhiều lợi ích.

Tất cả làm nên một Bộ Lạc Thần Thú – Wetaps với những nét riêng mà bạn khó có thể tìm thấy ở một tựa game nuôi pet nào khác.

Vào vai Thần Thú chống lại Thợ Săn

Đến với thế giới Bộ Lạc Thần Thú game thủ sẽ được thưởng thức một kịch bản gameplay mới mẻ, thoát khỏi lối mòn của dòng game săn bắt và huấn luyện thú thông thường.

Cụ thể ở đây người chơi sẽ được hóa thân thành chính các Thần Thú để tập hợp bầy đàn của mình chống lại phe Thợ Săn đang đe dọa đến sự sống của muông thú.

Những cái hiếm có khó tìm mà chỉ thấy ở Bộ Lạc Thần Thú - Wetaps 1

Thế giới hoang dã trong game được xây dựng hết sức chân thực và sinh động với rất nhiều chủng loại thú vật khác nhau.

Từ đó game thủ không chỉ được thỏa sức rủ rê muôn loài gia nhập bầy đàn mà còn được trải nghiệm chính đời sống của chúng trong tự nhiên.

Thông qua các tính năng như khám phá Hang Ổ, xây Tổ, dựng Bầy Đàn, Kết Đôi, Sinh Sản, Ấp Trứng, Tiến Hóa, Đi Săn, Tha Mồi..v..v…là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai có hứng thú về thế giới động vật.

Lối chơi Card Battle nhưng lại cho di chuyển tự do như MMORPG

Về cơ bản lối chơi của Bộ Lạc Thần Thú Mobile vẫn sẽ tập trung vào yếu tố thẻ tướng điển hình của dòng game đấu tướng chiến thuật rảnh tay thường thấy trên di động.

Game thủ sẽ xây dựng đội hình từ các pet có được để tiến hành vượt ải thu thập tài nguyên và mở khóa thêm tính năng mới.

Những cái hiếm có khó tìm mà chỉ thấy ở Bộ Lạc Thần Thú - Wetaps 2

Tuy vậy điểm nhấn về lối chơi lại nằm ở chỗ cho phép bạn di chuyển và tìm đường tự do như các game MMORPG thay vì chỉ thao tác ở một giao diện chính duy nhất.

Game thủ có thể thoải mái khám phá mọi ngóc ngách trên bản đồ và tương tác với các thú vật ở xung quanh.

Những cái hiếm có khó tìm mà chỉ thấy ở Bộ Lạc Thần Thú - Wetaps 3

Hơn nữa còn giúp cho việc giao lưu kết bạn trở nên thoải mái hơn khi những người chơi cùng server có thể gặp nhau ở một địa điểm nhất định.

Chưa dừng lại ở đó trò chơi còn cung cấp nhiều sân chơi PvE, PvP diễn ra vào từng khung giờ trong ngày để người chơi có thể tự do di chuyển và chiến đấu theo thời gian thực như PK Sinh Tồn, PK Tháp Chiến, Bầy Đàn Chiến, Boss Bầy Đàn,…

Những cái hiếm có khó tìm mà chỉ thấy ở Bộ Lạc Thần Thú - Wetaps 4

Đây là những hoạt động PK real time mà ít dòng game idle nói chung và game đấu tướng chiến thuật nào ở thị trường Việt Nam sở hữu.

Từ đó mang đến cảm giác nhập vai đấu pet chân thực hơn, tạo ra thế giới quan to lớn hơn cho người chơi cảm thụ thay vì bị gò bó trong các Đấu Trường offline kiểu truyền thống.

Farm tài nguyên chế đồ thỏa thích mà không bị giới hạn

Là một tựa game thiên về cày cuốc nên Bộ Lạc Thần Thú – Wetaps cho phép người chơi farm tài nguyên liên tục không giới hạn.

Trong đó một số vật phẩm có thể được dùng để chế đồ tạo ra những thành phẩm cao cấp phục vụ cho việc nâng cấp sức mạnh của team.

Những cái hiếm có khó tìm mà chỉ thấy ở Bộ Lạc Thần Thú - Wetaps 5

Nhờ không giới hạn tài nguyên mà những game thủ chăm chỉ có thể cày cuốc miệt mài không sợ hết việc.

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ chính – phụ, người chơi có thể tìm đến hệ thống phó bản, săn boss, hoạt động PvP dày đặc để thu thập thêm trang bị, vật phẩm quý hiếm mà nhiều cái bỏ tiền ra mua còn chưa có được.

Thú ở đây cứ sơ hở là tiến hóa biến hình

Trong game mobile Bộ Lạc Thần Thú việc đột phá, tiến hóa thú cưng không chỉ giúp chúng đột phá sức mạnh, mở khóa kỹ năng mới mà còn góp phần thay hình đổi dạng cực chất nữa.

Mỗi loài đều có nhiều bậc tiến hóa, từ hình dáng nhỏ bé ban đầu thông qua nuôi dưỡng kỹ càng sẽ trở thành thần thú uy lực, sức mạnh vô song về sau.

Những cái hiếm có khó tìm mà chỉ thấy ở Bộ Lạc Thần Thú - Wetaps 6

Tất nhiên game cũng không đòi hỏi hỏi quá khó khăn về điều kiện trong việc đột phá sức mạnh nên dân cày có thể nhanh chóng tiến hóa cả đội hình lên các thần thú siêu hạng.

Người chơi cũng có thể kết hợp thêm các bộ ngoại trang bắt mắt giúp các thần thú trở nên nổi bật hơn giữa thiên nhiên hoang dã.

Những cái hiếm có khó tìm mà chỉ thấy ở Bộ Lạc Thần Thú - Wetaps 7

Đãi ngộ người chơi hết nấc, cày chay cũng có thể lên VIP

Có thể nói Bộ Lạc Thần Thú là một trong những tựa game nhập vai lai thẻ tướng chiều chuộng game thủ bậc nhất với rất nhiều ưu đãi dành cho dân cày.

Đó là hệ thống phúc lợi, quà tặng dồi dào đều đặn hàng ngày, hàng tuần để game thủ không bao giờ lo thọt cấp hay thiếu tài nguyên phát triển bầy đàn.

Những cái hiếm có khó tìm mà chỉ thấy ở Bộ Lạc Thần Thú - Wetaps 8

Đó là tính năng treo máy thuận tiện để kể cả khi bạn bận rộn vẫn có thể tích lũy kinh nghiệm và tài nguyên đều đặn để không bị bỏ lại phía sau so với người khác.

Đó còn là chuyện cày chay hoàn toàn có thể lên VIP chí tôn để hưởng vô số phúc lợi độc quyền mà ai cũng mơ ước.

Những cái hiếm có khó tìm mà chỉ thấy ở Bộ Lạc Thần Thú - Wetaps 9

Cùng với đó là các sự kiện ingame, outgame được tổ chức đều đặn mang đến sân chơi thú vị, phát quà không ngừng nghỉ cho người chơi.

Tất cả khẳng định độ uy tín và chịu chơi của đội ngũ phát hành trong việc giúp game thủ có được một trải nghiệm chơi game tuyệt nhất.

Pet nhiều vô kể, Gu gì cũng có, bắt cũng không khó

Ở phiên bản đầu game mobile Bộ Lạc Thần Thú mang đến hơn 120 mãnh thú khác nhau đa dạng chủng loại cho game thủ thỏa sức chiêu mộ xây dựng đội hình.

Hơn nữa các loài thú còn đến từ nhiều môi trường sống khác nhau từ vùng núi, đồng bằng đến đại dương tạo ra một hệ sinh thái trong game đầy sống động.

Những cái hiếm có khó tìm mà chỉ thấy ở Bộ Lạc Thần Thú - Wetaps 10

Vì thế dù bạn yêu thích loài thú nào thì chắc chắn sẽ tìm được một pet cưng cho riêng mình trong game.

Ngoài ra game cũng cho phép người chơi tự do săn bắt các loài thú ngoài tự nhiên một cách hết sức dễ dàng nên sẽ không mất nhiều thời gian để bạn lấp đầy bộ sưu tập của mình đâu.

PK từ Sáng đến Tối không ngơi nghỉ

Chưa dừng lại ở đó Bộ Lạc Thần Thú Mobile còn mang đến chiến trường PvP sôi động cho game thủ thủ tranh tài không ngừng nghỉ từ server sở tại cho đến liên server hay thi đấu toàn game.

Từ Đấu Trường rực lửa, chiến Tổ đội, Bầy Đàn chiến, tranh hạng Thú Chiến,…thi đấu 3 team ở Tranh Bá, Đỉnh Phong…

Những cái hiếm có khó tìm mà chỉ thấy ở Bộ Lạc Thần Thú - Wetaps 11

Cùng với đó là vô số sân chơi PK kịch tính diễn ra từ sáng đến tối không sợ thiếu vắng đối thủ.

Đây vừa là nơi để game thủ thể hiện trình độ bản thân vừa khẳng định danh tiếng của bầy đàn giữa chốn thiên nhiên thiên hoang dã.

Những cái hiếm có khó tìm mà chỉ thấy ở Bộ Lạc Thần Thú - Wetaps 2

Các bảng xếp hạng cũng được cập nhật thường xuyên mỗi ngày để người chơi có thể vạch ra chiến lược leo rank hiệu quả.

Đồng thời những phần thưởng cho các thứ hạng cao cũng là động lực để game thủ cố gắng hết mình trong từng trận PK.

Chơi ngay: https://bolacthanthu.vn/choi-ngay

Trang chủ https://bolacthanthu.vn/

Tải game Bộ Lạc Thần Thú Mobile cho    Android    –     iOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm