Bộ Lạc Thần Thú gây ấn tượng mạnh với cộng đồng fan game đấu pet Việt Nam

Bộ Lạc Thần Thú gây ấn tượng mạnh với cộng đồng fan game đấu pet Việt Nam

Không nằm ngoài dự đoán thì Bộ Lạc Thần Thú đã ghi điểm mạnh mẽ với game thủ Việt đặc biệt là các fan của thể loại đấu pet chiến thuật.

Ra mắt vào 10h sáng ngày 14/09/2023, Bộ Lạc Thần Thú đã chính thức góp mặt vào danh sách những tựa game đấu pet chiến thuật hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại.

Ngay khi vừa mở những server đầu tiên, trò chơi đã ghi nhận được một lượng người chơi khá lớn tham gia trải nghiệm gây dựng bầy đàn cho riêng mình và khám phá nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Bộ Lạc Thần Thú gây ấn tượng mạnh với cộng đồng fan game đấu pet Việt Nam 0

Dù thuộc một dòng game đã trở nên phổ biến nhưng sản phẩm đến từ NPH Wetaps vẫn tìm được cho mình hướng đi riêng thông qua việc đổi mới về cách tiếp cận chủ đề.

Cụ thể thay vì đóng vai một nhà huấn luyện thú thì trong Bộ Lạc Thần Thú người chơi lại được hóa thân thành chính những mãnh thú để chiến đấu chống lại đám thợ săn hung ác.

Chính điều này đã giúp cho game ghi điểm mạnh mẽ và khơi gợi nhiều tò mò, hứng thú khám phá cho đông đảo game thủ.

Bộ Lạc Thần Thú gây ấn tượng mạnh với cộng đồng fan game đấu pet Việt Nam 1

Từ đó lượng tương tác trên fanpage và group cũng tăng lên đáng kể, số lượng bài viết đăng tải thảo luận về các nội dung game cũng diễn ra khá thường xuyên.

Phần lớn người chơi đều cảm thấy ấn tượng bởi chất lượng gameplay của Bộ Lạc Thần Thú Mobile cũng như phần tạo hình vừa đáng yêu vừa ngầu của dàn pet cưng.

Dân cày cũng đã bắt đầu cày cuốc hết sức chăm chỉ và đã gặt hái được một số thành quả đáng chú ý trong một vài ngày đầu diễn ra game.

Không ít người chơi đã bắt đầu sở hữu cho mình những đội hình cực chất, cực chiến và liên tục khoe lên group cho mọi người trầm trồ.

Bộ Lạc Thần Thú gây ấn tượng mạnh với cộng đồng fan game đấu pet Việt Nam 2

Có thể thấy Bộ Lạc Thần Thú khá mát tay khi dường như để tỉ lệ chiêu mộ khá cao nên nhiều game thủ đã mau chóng sở hữu cho mình nhiều mãnh thú hiếm.

Không khó để bắt gặp một lượt chiêu mộ mà có đến 2, 3 thậm chí hơn thế những mãnh thú phẩm chất cao nên bất kỳ ai cũng có thể xây dựng một đội hình như ý muốn.

Bộ Lạc Thần Thú gây ấn tượng mạnh với cộng đồng fan game đấu pet Việt Nam 3

Việc xây dựng đội hình dĩ nhiên là mối quan tâm hàng đầu của game thủ Bộ Lạc Thần Thú lúc này.

Với dàn mãnh thú đa dạng về số lượng, hệ khắc chế, cùng với đó là hệ thống thú đầu đàn với bộ chỉ số thuộc tính riêng biệt thì không dễ để xây dựng được một team hoàn hảo.

Vì thế nhiều ý kiến đã được đưa ra để mọi người thảo luận, phản biện từ đó tìm ra điểm mạnh – yếu của từng pet, từng dạng đội hình để người có một cái nhìn toàn cảnh nhất.

Bộ Lạc Thần Thú gây ấn tượng mạnh với cộng đồng fan game đấu pet Việt Nam 4

Cùng với đó các box chat, hội nhóm cũng được thành lập và liên tục tuyển mộ thành viên mới để trò chuyện, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.

Và cũng tiện để kêu gọi nhau tham gia các hoạt động, sự kiện trong và ngoài game khi cần thiết.

Bộ Lạc Thần Thú gây ấn tượng mạnh với cộng đồng fan game đấu pet Việt Nam 5

Tóm lại Bộ Lạc Thần Thú đã khá thành công trong việc xây dựng được một cộng đồng game thủ văn minh và hoạt động sôi nổi.

Trò chơi cũng đã thu hút được nhiều tín đồ của dòng game đấu pet chiến thuật nhờ gameplay mới lạ và hết sức hấp dẫn.

Với bước chạy đà hoàn hảo như vậy game hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa trong thị trường game mobile Việt Nam trong tương lai.

Trang chủ https://bolacthanthu.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/bolacthanthu.vn

Tải game Bộ Lạc Thần Thú Mobile cho    Android    –     iOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm