Xây dựng “pháo đài phòng ngủ” bảo vệ bạn trước quái vật trong Nobody Can Catch Me

Xây dựng “pháo đài phòng ngủ” bảo vệ bạn trước quái vật trong Nobody Can Catch Me

Nobody Can Catch Me là tựa game chiến thuật pha chút yếu tố kinh dị với lối chơi trốn tìm lẫn phòng thủ trước sự tấn công của quái vật.

Nobody Can Catch Me là tựa game chiến thuật với lối chơi trốn tìm lẫn phòng thủ do Crazy Axiu phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D phong cách hoạt hình với phần màu sắc và không khí u ám, tạo hình nhân vật độc đáo.

Xây dựng

Lối chơi của game khá là đơn giản với việc bắt đầu mỗi game, bạn sẽ có cho mình 30s để chạy đi tìm phòng để trốn và phòng thủ.

Sau 30 giây quái vật sẽ tự do di chuyển và tìm các người chơi để tiêu diệt cho nên ngay khi vào được phòng thì bạn phải nằm lên giường liền.

Việc nằm lên giường sẽ tự động tạo ra những đồng tiền, những đồng tiền đó có thể được dùng để làm nhiều thứ nhằm bảo vệ sự an toàn cho nhân vật.

Xây dựng

Game thủ có thể dùng những đồng tiền ấy để nâng cấp chiếc giường giúp tăng gấp đôi số tiền nhận được, nâng cấp cánh cửa để nó vững chãi hơn trước sự tấn công của quái vật.

Bên cạnh đó, còn xây dựng cả các trụ phòng thủ mà ở đây chính là những con gấu bông và nâng cấp chúng lên nhằm giúp nâng cao sát thương gây ra và tầm bắn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng của nhân vật để giúp phòng thủ. Trò chơi kết thúc khi con quái vật bị tiêu diệt hoặc là mọi người chơi bị con quái vật tiêu diệt hết.

Xây dựng

Giành chiến thắng mỗi game, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 30 Kim cương, còn việc thất bai thì chỉ nhận về được 10 Kim cương. Bạn cũng có thể xem quảng cáo để nhận gấp đôi số Kim cương.

Kim cương có thể được dùng để nâng cấp kỹ năng đặc biệt của nhân vật, nâng cấp cho các công trình trụ phòng thủ ở bên ngoài giao diện chính

Xây dựng

Trò chơi hiện có tổng cộng 7 nhân vật khác nhau với mỗi người đều có kỹ năng đặc biệt của riêng mình cho người chơi lựa chọn và sử dụng.

Bên cạnh đó, mỗi nhân vật còn có phần tạo hình độc đáo đa dạng khác nhau, đặc biệt còn có nhân vật có phần tạo hình vô cùng hài hước đó là con gấu trúc meme từ nền tảng Weibo.

Gane cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau, nhằm chế độ còn cho bạn hóa thân thành quái vật một mình so tài với 6 người chơi khác.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D với phần màu sắc và không khí u ám
  • Lối chơi đơn giản với nhiều chế độ chơi khác nhau
  • 7 nhân vật khác nhau với kỹ năng riêng biệt từng người
  • Phần tạo hình nhân vật khá là độc đáo và đa dạng

Tải game Nobody Can Catch Me cho     Android         –          APK         –         IOS  

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm