Peglin – A Pachinko Roguelike tựa game có lối chơi độc đáo kết hợp giữa roguelite và pinball

Peglin – A Pachinko Roguelike tựa game có lối chơi độc đáo kết hợp giữa roguelite và pinball

Peglin – A Pachinko Roguelike là tựa game casual nhập vai chiến thuật theo lượt với lối chơi độc đáo kết hợp giữa roguelite và pinball.

Peglin – A Pachinko Roguelike là tựa game thuộc thể loại casual nhập vai chiến thuật theo lượt do Red Nexus Games phát hành.

Tham gia vào game bạn sẽ hóa thân thành một con Goblin nhỏ trong hành trình phiêu lưu lấy lại số vàng mà bọn rồng đã đánh cắp từ mình.

Peglin - A Pachinko Roguelike tựa game có lối chơi độc đáo kết hợp giữa roguelite và pinball 0

Trò chơi được phát triển với nền đồ họa pixel 2D với tạo hình của nhân vật yêu tinh của chúng ta vừa dễ thương vừa ngộ nghĩnh.

Đi kèm theo đó còn có hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động và phần nhạc nền với những giai điệu vui tươi lẫn kịch tính.

Peglin - A Pachinko Roguelike tựa game có lối chơi độc đáo kết hợp giữa roguelite và pinball 1

Lối chơi của game là sự kết độc đáo giữa PeggleSlay the Spire. Bạn sẽ thu thập các quả cầu đặc biệt và sử dụng chúng tiêu diệt kẻ thù.

Khi đó trong các màn chiến đấu và ở lượt của mình, người chơi sẽ chọn hướng để ném quả cầu ra, lúc này nó sẽ giống như chơi pinball vậy.

Sẽ có các điểm chốt mà mỗi khi quả cầu chạm vào là kích hoạt, số điểm kích hoạt được càng nhiều thì lượng sát thương gây ra sẽ càng cao.

Peglin - A Pachinko Roguelike tựa game có lối chơi độc đáo kết hợp giữa roguelite và pinball 2

Một khi quả cầu rơi xuống bên dưới mất thì nhân vật sẽ ném quả cầu vào kẻ thù, gây sát thương cho chúng đồng thời kết thúc lượt của bạn.

Kẻ thù nếu chưa bị tiêu diệt thì cứ sau mỗi lượt chúng sẽ dần dần tiến lại gần nhân vật và khi chạm tới được nhân vật thì chúng sẽ tấn công.

Bên cạnh đó, việc kích hoạt vào các điểm chốt còn giúp cho bạn tích lũy được tiền vàng, tiền vàng sẽ được dùng vào nhiều việc khác nhau.

Peglin - A Pachinko Roguelike tựa game có lối chơi độc đáo kết hợp giữa roguelite và pinball 3

Kết thúc mỗi trận chiến game thủ sẽ có thể chọn sử dụng tiền vàng để nhận quả cầu mới, nâng cấp quả cầu cũ hoặc thậm chí hồi phục lại HP.

Tiếp đến là bạn sẽ phải ném quả cầu để chọn hướng di chuyển tiếp theo, đó có thể là chạm chán kẻ thù, sự kiện ngẫu nhiên, rương thưởng,…

Các sự kiện ngẫu nhiên hoặc rương thưởng có thể đem về cho bạn quả cầu mới hoặc thậm chí Relic. Relic đôi khi sẽ có lợi, đôi khi sẽ có hại.

Peglin - A Pachinko Roguelike tựa game có lối chơi độc đáo kết hợp giữa roguelite và pinball 4

Và ở điểm cuối của mỗi cuộc hành trình sẽ là một cuộc chiến đầy tính thử thách khi mà sẽ có 1 con Boss chờ người chơi đối mặt và vượt qua.

Nhìn chung với lối chơi độc đáo thì Peglin – A Pachinko Roguelike là một cái tên đáng để trải nghiệm thử nếu bạn đang tìm một tựa game mới lạ.

Các điểm đặc sản của game

  • Đồ họa pixel 2D với tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh
  • Nhạc nền với những giai điệu vui tươi lẫn kịch tính
  • Lối chơi tương tự pinball với sự kết hợp độc đáo
  • Tuy lối chơi đơn giản nhưng cũng có tính thử thách

Tải game Peglin – A Pachinko Roguelike cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm