Phản ứng từ cộng đồng game thủ sau khi trải nghiệm Alpha Test của game OP Đại Chiến Mobile

Phản ứng từ cộng đồng game thủ sau khi trải nghiệm Alpha Test của game OP Đại Chiến Mobile

Đợt Alpha Test của OP Đại Chiến đã diễn ra vào 10h sáng nay ngày 20/12 và nhận được về nhiều ý kiến đóng góp từ game thủ.

OP Đại Chiến là tựa game đấu tướng chiến thuật màn hình ngang lấy đề tài One Piece đang thu hút được nhiều sự chú ý trong thời gian qua.

Game được kỳ vọng sẽ tái hiện lại sống động cuộc Đại Hải Trình, cho người chơi hòa mình vào chuyến phiêu lưu săn Kho báu hải tặc đích thực.

Phản ứng từ cộng đồng game thủ sau khi trải nghiệm Alpha Test của game OP Đại Chiến Mobile 0

Và sau nhiều ngày mong ngóng tin tức, game thủ cuối cùng cũng đã có thể được tận tay trải nghiệm khi OP Đại Chiến Mobile tiến hành mở Alpha Test vào 10h sáng nay ngày 20/12/2022.

Đợt thử nghiệm lần nay ghi nhận một lượng lớn người chơi đăng nhập và nhiều ý kiến đóng góp khác nhau đã được đăng tải trên fanpage lẫn group chính thức.

Nhiều người chơi hiện không vào được game vì server quá tải, do game hiện tại chỉ mới mở 1 server duy nhất để trải nghiệm, khiến không nhiều người có được cơ hội chơi game.

Phản ứng từ cộng đồng game thủ sau khi trải nghiệm Alpha Test của game OP Đại Chiến Mobile 1

Về mặt đồ họa, tuy game đã cố gắng tái hiện lại dàn nhân vật của One Piece lẫn các hiệu ứng chiến đấu, thế nhưng chừng đó có vẻ vẫn chưa khiến các fan cảm thấy thỏa mãn

Trông game có vẻ đơn giản quá, thấy skill cũng chưa được giống như trong anime lắm

Có thể thấy so với nhiều tựa game đấu tướng chiến thuật khác, OP Đại Chiến chưa thể hiện được ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu, bằng chứng các hiệu ứng chiến đấu còn sơ sài, chưa đủ hoành tráng.

Phản ứng từ cộng đồng game thủ sau khi trải nghiệm Alpha Test của game OP Đại Chiến Mobile 2

Một vấn đề được khá nhiều người chơi quan tâm lúc này là tỉ lệ quay ra nhân vật xịn quá thấp, việc sở hữu được những nhân vật hiểm, có phẩm chất cao, lực chiến mạnh là chuyện không hề dễ dàng.

Thậm chí có game thủ còn đầu tư rất nhiều lần quay x10 nhưng những thứ nhận được lại chẳng đáng là bao.

Game có vẻ kiếm tướng hơi khó à, quay mấy chục lần cái quay beli mà không ra con tướng nào, toàn mảnh

Nhìn chung, tuy sở hữu một dàn nhân vật đồ sộ nhưng có vẻ OP Đại Chiến vẫn chưa thật sự ưu ái game thủ lắm ở khoản chiêu mộ.

Phản ứng từ cộng đồng game thủ sau khi trải nghiệm Alpha Test của game OP Đại Chiến Mobile 3

Tuy vậy, ở chiều ngược lại, vẫn có khá nhiều người chơi cảm thấy ưa thích thế giới mà game OP Đại Chiến mang lại.

Xét về tổng quan, tựa game đã mang đến được một kho tính năng, hoạt động đa dạng từ PvE đến PvP cho game thủ tha hồ cày cấp, cày đồ và phát triển đội hình.

Đợi quà từ ad để chơi tiếp, game khá cuốn cơ mà mấy cái ải hơi khoai

Đây là cơ hội để các fan có thể trải nghiệm xây dựng những đội hình trong mơ mà mình hằng ao ước để dễ dàng chinh phục Kho báu hải tặc đang chờ đợi phía trước.

Phản ứng từ cộng đồng game thủ sau khi trải nghiệm Alpha Test của game OP Đại Chiến Mobile 4

Tóm lại, đợt Alpha Test lần này của game mobile OP Đại Chiến đang thu về nhiều ý kiến trái ngược nhau, một số tỏ ra hài lòng, số khác lại chưa thỏa mãn với những gì mà game mang lại.

Phản ứng từ cộng đồng game thủ sau khi trải nghiệm Alpha Test của game OP Đại Chiến Mobile 5

Hy vọng rằng phía NPH sẽ ghi nhận những ý kiến từ phía cộng đồng để chuẩn bị cho một ngày ra mắt chính thức “ổn áp” nhất, cho game thủ được hòa mình vào hành trình săn Kho báu hải tặc đích thực đúng với những gì mà họ kỳ vọng.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm