Phá đảo game thủ thành chưa bao giờ dễ đến thế với Pháo Đài Phòng Thủ Nhàn Rỗi

Phá đảo game thủ thành chưa bao giờ dễ đến thế với Pháo Đài Phòng Thủ Nhàn Rỗi

Pháo Đài Phòng Thủ Nhàn Rỗi là tựa game mobile casual mô phỏng thủ tháp nhàn rỗi đưa bạn phòng thủ trước các đợt tấn công của quái vật.

Lưu ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hoàn chỉnh.

Pháo Đài Phòng Thủ Nhàn Rỗi hay Idle Fortress Tower Defense là tựa game casual idle mô phỏng thủ tháp do DD Game phát hành.

Tham gia vào game bạn sẽ phải nâng cấp, phát triển pháo đài của mình mạnh lên để chống lại các đợt tấn công dồn dập của bọn quái vật.

Phá đảo game thủ thành chưa bao giờ dễ đến thế với Pháo Đài Phòng Thủ Nhàn Rỗi 0

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D theo phong cách hoạt hình vẽ tay có phần đơn giản và ngộ nghĩnh cùng với hiệu ứng âm thanh sống động.

Lối chơi của game tỏ ra đơn giản và nhàn rỗi với việc pháo đài của bạn sẽ tự động tấn công tiêu diệt bọn quái vật ở trong phạm vi tấn công.

Bọn quái vật sẽ xuất hiện theo từng đợt và với mỗi con quái vật mà pháo đài tiêu diệt được thì người chơi sẽ nhận về tiền xu lẫn tiền vàng.

Phá đảo game thủ thành chưa bao giờ dễ đến thế với Pháo Đài Phòng Thủ Nhàn Rỗi 1

Tiền xu sẽ được dùng để nâng cấp cho các mục chỉ số của pháo đài, các chỉ số sẽ được chia ra làm 2 loại chính là tấn công và phòng thủ.

Trong đó tấn công sẽ là các chỉ số như điểm tấn công (sát thương), phạm vị tấn công, tốc độ bắn, cơ hội đạn bạo kích, sức mạnh đạn bạo kích,…

Còn ở loại thiên về phòng thủ sẽ là bao gồm các mục chỉ số như máu, hồi máu, kháng sát thương (lượng sát thương nhận vào sẽ được giảm),…

Phá đảo game thủ thành chưa bao giờ dễ đến thế với Pháo Đài Phòng Thủ Nhàn Rỗi 2

Kết thúc mỗi lần chơi bạn sẽ nhận về lượng tiền vàng mà mình đã tích lũy được, tiền vàng được dùng để nâng cấp vĩnh viễn cho các mục chỉ số.

Bên cạnh đó bạn còn có thể dùng vàng để mở khóa các mục chỉ số mới, mở khóa tính năng nhận vàng khi chơi và hỗ trợ phòng thủ khác.

Và ngoài ra khi vượt qua được lượt thứ 7 thì game còn mở khóa cho tính năng thẻ bài với việc trang bị chúng sẽ giúp hỗ trợ trong việc phòng thủ.

Phá đảo game thủ thành chưa bao giờ dễ đến thế với Pháo Đài Phòng Thủ Nhàn Rỗi 3

Song song đó khi vượt qua lượt thứ 7 thì sẽ mở khóa được tính năng công nghệ với việc dùng tinh thể để nghiên cứu các công nghệ phòng thủ.

Đặc biệt hơn là trò chơi còn có tính năng AFK giúp tích lũy vàng, đá quý và tinh thể cho game thủ một cách liên tục lên tới tối đa 4 tiếng.

Với lối chơi đơn giản cùng nét đồ họa ngộ nghĩnh thì game Pháo Đài Phòng Thủ Nhàn Rỗi đảm bảo sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái, thư giãn khi trải nghiệm.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 2D có phần đơn giản và ngộ nghĩnh
  • Hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động
  • Lối chơi tỏ ra đơn giản và có phần nhàn rỗi
  • Có tính năng AFK giúp tích lũy tài nguyên

Tải game Pháo Đài Phòng Thủ Nhàn Rỗi cho     Android         –         APK         –         IO

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm