Phép Thuật Triệu Hồi game nhập vai đấu tướng đẹp mắt cập bến Việt Nam(Tin độc quyền)

Phép Thuật Triệu Hồi game nhập vai đấu tướng đẹp mắt cập bến Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai đấu tướng màn hình dọc Bloodline Heroes of Lithas đã được NPH Travellet đưa về Việt Nam thành công với tên gọi Phép Thuật Triệu Hồi.

Giới thiệu game mới Phép Thuật Triệu Hồi về Việt Nam

Bối cảnh game Phép Thuật Triệu Hồi diễn ra trong một thế giới tuyệt đẹp mang tên Lithas. Tuy nhiên nơi đây đang hỗn loạn với các gia tộc và chủng tộc không ngừng chiến đấu, tranh giành quyền kiểm soát đất đai.

Phép Thuật Triệu Hồi game nhập vai đấu tướng đẹp mắt cập bến Việt Nam 0

Tham gia vào game bạn sẽ đảm nhận vai trò của người bảo vệ tối cao, duy trì nền hòa bình của mọi vùng đất mà Con người, Yêu tinh, Người lùn, Người sói đang sinh sống. Song để làm được điều đó bạn cần chiêu mộ các thành viên có năng lực về đội của mình đồng thời không ngừng bồi dưỡng và phát triển sức mạnh cho họ để duy trì khả năng chiến đấu khi cần thiết.

Phép Thuật Triệu Hồi game nhập vai đấu tướng đẹp mắt cập bến Việt Nam 1

Thậm chí ở game này người chơi có thể cho các nhân vật kết hôn với nhau để sinh sản ra thế hệ con cái trợ chiến hoàn hảo, kế thừa tối đa sức mạnh và gen di truyền của đời cha mẹ của chúng.

Phép Thuật Triệu Hồi game nhập vai đấu tướng đẹp mắt cập bến Việt Nam 2

Có thể thấy Phép Thuật Triệu Hồi Mobile cuốn hút người chơi nhờ cốt truyện hay, hình ảnh thể hiện 3D đẹp mắt đi kèm lối chơi nhập vai đấu tướng chiến thuật 5vs5 vô cùng chuyên sâu.

Phép Thuật Triệu Hồi game nhập vai đấu tướng đẹp mắt cập bến Việt Nam 3

Các tính năng đặc sắc của game Phép Thuật Triệu Hồi Mobile

  • Trò chơi mở ra một thế giới giả tưởng rộng lớn với sự chung sống của rất nhiều chủng tộc
  • Trong đó mỗi chủng tộc sẽ mang đến một câu chuyện kể, một dàn nhân vật với mỗi người sở hữu một năng lực tác chiến hoàn toàn riêng biệt tha hồ cho bạn tìm hiểu.

Phép Thuật Triệu Hồi game nhập vai đấu tướng đẹp mắt cập bến Việt Nam 4

  • Thông qua việc nuôi dưỡng anh hùng và duy trì giống nòi chủng tộc bạn sẽ xác định được thế hệ anh hùng tiếp theo mà mình có thể sử dụng vào đội hình 5 người ra trận.
  • Không ngừng mở rộng lãnh thổ và xây dựng Vương Quốc phát triển thịnh vượng bởi điều này sẽ giúp bạn định hình thế lực của mình trước các đối thủ khác.

Phép Thuật Triệu Hồi game nhập vai đấu tướng đẹp mắt cập bến Việt Nam 5

  • Ngoài các trận đánh PvE kéo dài dai dẳng với NPC, Boss thì những trận War Clan cũng là sân chơi PvP lớn thử thách bạn.
  • Nhiều tính năng, hoạt động thú vị khác đang chờ đợi bạn vào game để khám phá.

Tải game Phép Thuật Triệu Hồi cho   Android   –   APK   –  IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm