Phép Thuật Triệu Hồi đưa bạn bước vào một thế giới fantasy thời Trung Cổ đầy sống động

Phép Thuật Triệu Hồi đưa bạn bước vào một thế giới fantasy thời Trung Cổ đầy sống động

Game Phép Thuật Triệu Hồi sở hữu nền đồ họa 3D sắc nét đi kèm lối chơi nhập vai đấu tướng màn hình dọc đầy chân thực.

Phép Thuật Triệu Hồi là tựa game nhập vai đấu tướng chiến thuật vừa được phát hành tại thị trường Việt Nam vào ngày 28/2/2024 bởi NPH Travellet.

Bước vào game bạn sẽ đặt chân vào một thế giới fantasy thời Trung Cổ mang tên Lithas, nơi có nhiều nền văn hóa và các chủng tộc khác nhau cùng chung sống.

Tại đây bạn sẽ vào vai đấng tối cao với nhiệm vụ xây dựng đội hình với các nhà vô địch mạnh mẽ để chiến đấu với Bóng tối, bảo vệ nền hòa bình cho thế giới!

Sản phẩm có lối chơi đơn giản và quen thuộc với chế độ chơi chính gồm các chương ải, phó bản cho người chơi sử dụng đội hình tiêu chuẩn vào khiêu chiến lĩnh nhận quà tặng giá trị.

Đặc biệt trước khi bắt đầu mỗi trận chiến người chơi cần sắp xếp đội hình một cách khôn khéo để khắc chế đối phương và nỗ lực chiến đấu để dành chiến thắng chung cuộc.

Lúc này các nhân vật của 2 bên sẽ tự động lao vào nhau combat, công việc của bạn là ngồi theo dõi diễn biến của trận đấu và có thể chủ động kích hoạt kỹ năng của từng người khi họ đã tích đầy năng lượng.

Phép Thuật Triệu Hồi đưa bạn bước vào một thế giới fantasy thời Trung Cổ đầy sống động 0

Phép Thuật Triệu Hồi đưa bạn bước vào một thế giới fantasy thời Trung Cổ đầy sống động 1

Được biết hệ thống nhân vật của game Phép Thuật Triệu Hồi khá độc đáo khi mang đến hàng chục nhân vật bao gồm cả giới tính Nam và Nữ với mỗi người được phân chia ra làm nhiều chủng tộc, huyết thống và vai trò tác chiến khác nhau.

Dựa theo đó người chơi có thể chiêu mộ và chọn lựa sử dụng họ vào đội hình ra trận 5 người tinh anh của mình một cách nhanh chóng.

Tất nhiên, các nhân vật này có thể được gia tăng sức mạnh bằng nhiều cách như tăng cấp, mang và cường hóa các món trang bị tốt, mở khóa kĩ năng, đột phá – tăng sao – nâng phẩm, phát triển giống nòi…

Phép Thuật Triệu Hồi đưa bạn bước vào một thế giới fantasy thời Trung Cổ đầy sống động 2

Phép Thuật Triệu Hồi đưa bạn bước vào một thế giới fantasy thời Trung Cổ đầy sống động 3

Theo đó game thủ có thể thu thập các nhân vật thông qua nhiều tính năng như là triệu hồi, thám hiểm, hẹn hò với các bạn đồng hành và nuôi dạy người kế vị, hay thậm chí là cho các anh hùng của mình kết hôn với nhau.

Trong đó tính năng bạn đồng hành và người kế vị sẽ hai tính năng có tính liên kết với nhau. Khi đó mỗi lần hẹn hò với một người bạn đồng hành thì sẽ sinh ra được một người kế vị với tư chất ngẫu nhiên.

Và người kế vị sẽ cần được bồi dưỡng một khoảng thời gian để trưởng thành trở thành một anh hùng đích thực cho bạn sử dụng trong đội hình.

Phép Thuật Triệu Hồi đưa bạn bước vào một thế giới fantasy thời Trung Cổ đầy sống động 4

Phép Thuật Triệu Hồi đưa bạn bước vào một thế giới fantasy thời Trung Cổ đầy sống động 5

Bên cạnh đó trò chơi cũng có hoạt động PvP là Đấu Trường cho bạn sử dụng đội hình của mình để khiêu chiến đội hình của những người chơi để leo BXH và PvE với Ngục Tối Xập Xệ được mở khi vượt qua chương 8 màn 1 để tham gia tìm kiếm tài nguyên.

Phép Thuật Triệu Hồi đưa bạn bước vào một thế giới fantasy thời Trung Cổ đầy sống động 6

Cuối cùng là nền đồ họa của Phép Thuật Triệu Hồi Mobile chắc chắn sẽ thu hút được số đông người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi tính chân thực và đẹp mắt mà nó mang lại. Cụ thể với việc các nhân vật có tạo hình độc đáo đậm chất fantasy cùng hình ảnh chuyển động mượt mà, hoạt cảnh chiến đấu mãn nhãn.

Phép Thuật Triệu Hồi đưa bạn bước vào một thế giới fantasy thời Trung Cổ đầy sống động 7

Tóm lại với tất cả những điểm nổi bật kể trên thì đây chắc chắn sẽ là một cái tên mà bạn không muốn bỏ qua vào lúc này. Nhất là với việc game có tính năng bạn đồng hành và người kế vị độc đáo cho phép game thủ có thể tự tay lai tạo ra các giống loài anh hùng mới để sử dụng vào đội hình đầy độc lạ!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm