Hóa thân thành vua Arthur phiêu lưu cùng đạo quân hiệp sĩ trong game nhập vai Project Knights

Hóa thân thành vua Arthur phiêu lưu cùng đạo quân hiệp sĩ trong game nhập vai Project Knights

Project Knights là tựa game nhập vai hành động chiến thuật theo lượt lấy chủ đề về truyền thuyết vua Arthur của nước Anh thời kỳ Trung Cổ.

Project Knights là tựa game nhập vai hành động chiến thuật theo lượt do Kabam Games, Inc. phát hành.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành vua Arthur trẻ tuổi và bắt đầu cuộc hành trình xây dựng lại vương quốc Anh.

Hóa thân thành vua Arthur phiêu lưu cùng đạo quân hiệp sĩ trong game nhập vai Project Knights 0

Tại đây bạn sẽ phải chiến đấu tiêu diệt các phe đối địch và những con quái vật đáng sợ để khôi phục lại sự bình yên cho vương quốc.

Trò chơi gây ấn tượng với việc sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt và chân thực được phát triển bởi Unreal Engine 4 trứ danh.

Tạo hình các nhân vật được thiết kế theo phong cách Trung Cổ cùng hình ảnh chuyển động của nhân vật được thể hiện mượt mà.

Hóa thân thành vua Arthur phiêu lưu cùng đạo quân hiệp sĩ trong game nhập vai Project Knights 1

Hiệu ứng đổ bóng chân thực khi mà bóng của nhân vật sẽ đồng thời chuyển động mượt mà cùng với chuyển động của nhân vật.

Phần phong cảnh nền lấy bối cảnh thời kỳ Trung Cổ trông vô cùng tuyệt đỉnh và chân thực, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Hiệu ứng âm thanh sống động đi kèm theo đó là phần nhạc nền với giai điệu kịch tính theo phong cách Trung Cổ trong chiến đấu.

Hóa thân thành vua Arthur phiêu lưu cùng đạo quân hiệp sĩ trong game nhập vai Project Knights 2

Lối chơi của Project Knights khá độc đáo với việc bước vào mỗi màn chơi phiêu lưu cốt truyện, bạn sẽ điều khiển nhân vật Arthur đi thực hiện các nhiệm vụ.

Trong lúc di chuyển, game thủ sẽ thường xuyên gặp phải các kẻ địch; khi đó, trước khi bắt đầu trận chiến bạn có thể lựa chọn các nhân vật để sử dụng chiến đấu.

Bước vào cuộc chiến, các nhân vật sẽ được chiến đấu theo lượt, ở lượt nhân vật của mình, bạn có thể lựa chọn một trong các kỹ năng của nhân vật để sử dụng.

Hóa thân thành vua Arthur phiêu lưu cùng đạo quân hiệp sĩ trong game nhập vai Project Knights 3

Lựa chọn kỹ năng sử dụng xong thì người chơi sẽ tiếp đến lựa chọn kẻ địch mà mình muốn sử dụng kỹ năng lên, sử dụng kỹ năng sẽ tiêu hao điểm Vigor.

Mỗi kỹ năng sẽ tiêu hao mức điểm Vigor khác nhau và hệ thống kỹ năng của mỗi nhân vật đều sẽ hiển thị thứ tự kỹ năng theo mức điểm Vigor tiêu hao tăng dần.

Điểm Vigor sẽ được hồi lại dựa theo các yêu tố như là sau mỗi lần kẻ địch hàng động, tự động hồi phục theo từng lượt,… bạn có thể tích lũy tối đa 5 điểm Vigor.

Hóa thân thành vua Arthur phiêu lưu cùng đạo quân hiệp sĩ trong game nhập vai Project Knights 4

Giành chiến thắng mỗi trận chiến, game thủ sẽ tích lũy được EXP và thăng cấp cho các nhân vật mà mình đã lựa chọn tham gia vào trận chiến.

Bên cạnh đó bạn còn nhận về tiền vàng và nguyên liệu bổ sung EXP, nguyên liệu bổ sung EXP có thể được dùng giúp cho nhân vật của bạn thăng cấp nhanh hơn.

Game có hệ thống nhân vật khá là đa dạng cho người chơi triệu hồi, thu thập và sử dụng; mỗi nhân vật đều có hệ thống kỹ năng của riêng mình.

Nhìn chung, Project Knights có đồ họa 3D tuyệt đỉnh và chân thực cùng tạo hình nhân vật mang đậm chất Trung Cổ vô cùng độc đáo, bạn nên trải nghiệm thử.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D tuyệt đỉnh và hiệu ứng đổ bóng chân thực
  • Tạo hình các nhân vật được thiết kế theo phong cách Trung Cổ
  • Hình ảnh chuyển động nhân vật mượt mà, phong cảnh nền đẹp mắt
  • Hiệu ứng âm thanh sống động, nhạc nền với giai điệu kịch tính
  • Lối chơi nhập vai có phần độc đáo, đơn giản và dễ thao táo
  • Hệ thống nhân vật khá đa dạng cho bạn triệu hồi, thu thập và sử dụng

Tải game Project Knights cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm