Nhập vai siêu năng lực gia trong game idle hành động Psychic Idle

Psychic Idle

Ngôn ngữ:

Nhập vai siêu năng lực gia trong game idle hành động Psychic Idle

Psychic Idle là tựa game hành động nhập vai sở hữu lối chơi tự động nhàn rỗi với nền đồ hạo pixel 2D khá là độc đáo và đẹp mắt

Psychic Idle là tựa game hành động nhâp vai sở hữu lối chơi tự động nhàn rỗi do mobirix phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa pixel 2D khá là đẹp mắt cùng với phần hiệu ứng cũng đẹp mắt không kém, tạo hình nhân vật độc đáo.

Nhập vai siêu năng lực gia trong game idle hành động Psychic Idle 0

Hiệu ứng âm thanh sống động đi kèm với phần nhạc nền đậm chất arcade giúp tạo bầu không khí sôi nổi khi trải nghiệm.

Lối chơi của game khá là đơn giản và nhàn rỗi với cơ chế tự động chiến đấu, nhân vật của bạn sẽ tự động tìm quái vật và chiến đấu tiêu diệt chúng.

Thông qua việc tiêu diệt bọn quái vật bạn sẽ nhận về những đồng tiền vàng, chúng được dùng để phát triển nhân vật của bạn.

Nhập vai siêu năng lực gia trong game idle hành động Psychic Idle 1

Người chơi sẽ có thể dùng tiền vàng để nâng cấp các mục chỉ số như là ATK, HP, DEF, EP,… của nhân vật, giúp nâng cao sức mạnh chiến đấu.

Bên cạnh đó, việc tiêu điệt các con quái vật cũng giúp cho bạn thu thập về loại nguyên liệu đặt trưng của từng loại quái vật.

Các loại nguyên liệu đấy được dùng để Nghiên cứu Quái vật; giúp nâng cấp các dòng chỉ số HP, ATK, DEF, EP và HP hồi phục của nhân vật.

Nhập vai siêu năng lực gia trong game idle hành động Psychic Idle 2

Game thủ cũng có thể mang các món trang bị giúp nâng cao các dòng chỉ số cũng như là nâng cao sức mạnh chiến đấu của nhân vật.

Trang bị được chia ra làm 6 loại đó là Điện thoại, Trang phục, Tai nghe, Thiết bị Bảo vệ, Găng tay và Phụ kiện.

Mỗi loại sẽ tương ứng với một dòng chỉ số và khi sưu tập đủ bộ trang bị có cùng một mức rank thì nhân vật sẽ được bonus chỉ số.

Nhập vai siêu năng lực gia trong game idle hành động Psychic Idle 3

Cứ 5 món trang bị có cùng loại và cùng một mức rank thì có thể được kết hợp lại để tạo thành một món cùng loại có mức rank cao hơn một bậc.

Trang bị có thể dễ dàng kiếm được thông qua việc tiêu diệt bọn quái vật hoặc là bạn cũng có thể dùng Đá quý để triệu hồi ngẫu nhiên.

Ngoài ra để hỗ trợ chiến đấu còn có Drone, Drone chỉ có thể kiếm được thông qua việc dùng Đá quý để triệu hồi ngẫu nhiên, tuy nhiên khác với trang bị thì nó có thể nâng cấp.

Nhập vai siêu năng lực gia trong game idle hành động Psychic Idle 4

Để chiến đấu thì nhân vật sẽ sử dụng Siêu năng lực của mình, nhân vật sẽ có thể trang bị tối đa 6 siêu năng lực khác nhau.

Tuy nhiên lúc ban đầu thì nhân vật chỉ sở hữu có một siêu năng lực, các siêu năng lực khác sẽ dần dần được mở khóa khi người chơi đật tới các Chương màn chơi nhất định.

Các siêu năng lực cũng có hiệu ứng set khi bạn mở khóa đủ tất cả các Siêu năng lực của cùng một mức rank, Siêu năng lực cũng có thể được nâng cấp.

Nhập vai siêu năng lực gia trong game idle hành động Psychic Idle 5

Đá quy có thể dễ dàng kiếm được thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ chính, nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ thường, điểm danh hàng ngày,…

Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể lựa chọn xem các quảng cao để lấy các loại Buff là x2 sát thương gây ra, giảm 50% sát thương nhận, x2 tốc độ hồi EP, X2 vàng nhận trong vòng 3 giờ.

Nhìn chung đây là tựa game có lối chơi tự động vô cùng nhàn rỗi những đầy tính giải trí, rất thích hợp nếu bạn đang mong muốn tìm những tựa game không cần cày cuốc nhiều.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa pixel 2D với hiệu ứng khá là đẹp mắt
  • Tạo hình nhân vật độc đáo, hiệu ứng âm thanh sống động
  • Lối chơi tự động vô cùng đơn giản và nhàn rỗi
  • Nhạc nền đậm chất arcade giúp tạo bầu không khí sôi nổi

Tải game Psychic Idle cho     Android         –         APK         –         IOS 

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm